หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณตรงสเปคใครใน GOT7

https://quiz.postjung.com/7939.html
5. ชอบวงไหนอีกนอกจากGOT7 (เอาความจริง)
AUP10TION BTEENTOP CSHINEE DUNIQ ESEVENTEEN FEXO GVIIX
7. สุ่ม
AYR BJJ CKB DBK EJM FJB GJS
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณคือใครใน my little ponyคุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.คุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)ทายเพลงจากภาพ MV K-POPคุณคือใครใน "สามก๊ก"เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEคุณรู้จักผีมากเเค่ใหน(ง่าย)ใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณคุณจะได้รักกับใครใน btsคุณตรงสเปคใครในBTSสเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณ ซึนเดเระกี่%ใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄คุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนคุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?คุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรคุณกลัวผีมากแค่ไหน?ถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?คุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)