หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณตรงสเปคใครใน GOT7

https://quiz.postjung.com/7939.html
5. ชอบวงไหนอีกนอกจากGOT7 (เอาความจริง)
AUP10TION BEXO CSHINEE DUNIQ EVIIX FSEVENTEEN GTEENTOP
7. สุ่ม
AJS BKB CJB DYR EJJ FJM GBK
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

มาทายเพศกัน!!คุณรู้จัก got7 ดีมากแค่ไหนมาวัดความรู้ภาษาไทยด้วยการเติมคำให้ถูกคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณคือตัวการ์ตูนอะไรคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณเหมาะกับเกมอะไรคุณคือใครในวงTwiceคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนคุณเป็นเเฟนพันธุ์เเท้BNK48รุ่น1มากขนาดไหนคุณนิสัยยังไงโดยทายกับสิ่งที่อยาดได้คุณเป็นใครใน identity vคุณมีนิสัยส่วนลึกยังไงคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณคือโอตะขนาดไหนคุณจะมีอาชีพอะไรในอนาคตคุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)คุณเหมาะกับลุคแบบไหนเกมทายใจ BNK48 รุ่นที่ 2

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)