หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณเป็นไทป์อะไรใน mbti

คุณเป็นไทป์อะไรใน mbti
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย mewkochan2801 mewkochan2801 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
5. เป็นนักเรียนแบบไหน ตอนอยู่ในห้องเรียน
Aนักเรียนที่ป๊อบปูล่า Bเป็นเด็กนักเรียนที่นิ่งๆและสร้างบรรยากาศให้เพื่อนๆในห้อง Cนักเรียนที่รู้สึกแย่แทน INFJ เพราะต้องการจะปกป้องภาพลักษณ์ของตัวเองแต่ความจริงแล้ว ENFP แกล้งทำเป็นดูนกและชมวิวริมหน้าต่างนอกห้อง Dเป็นนักเรียนที่เรียนดีของห้องที่ลืมทำการบ้านมาโรงเรียน Eไม่เข้าใจอะไรที่อาจารย์นำเสนอหน้าห้องเลย Fจะเป็นนักเรียนที่สุภาพมากๆ ค่อนข้างไร้ตัวตนในห้องเรียน Gรู้สึกได้ถึงความเศร้าของเพื่อนๆ แต่ไม่สนใจและร้องเพลง california kingbed Hนักเรียนที่คุยกับเพื่อน เรื่อง INFJ ไม่ควรถูกไล่ออกจากห้องเพียงเพราะลืมทำการบ้านมา Iเด็กเรียนที่ตั้งเป้าหมายที่การสอบได้ที่หนึ่งและการคว้าเกียรตินิยม Jเป็นนักเรียนที่พูดคุยอย่างสุภาพ Kเป็นนักกีฬาของโรงเรียน Lเป็นนักเรียนที่รักษากฏ Mเป็นเพื่อนหรือลูกรักอาจารย์ที่ไม่เข้าใจว่าทำไมแค่การไล่ INFJ ออกรู้สึกผิดกับ INFJ แต่กฏต้องเป็นกฏ Nเด็กเรียนที่ไม่สนใจเวลาเพื่อนๆเล่นกัน Oเป็นเพื่อนหรือลูกรักอาจารย์ที่ไม่เข้าใจว่าทำไมแค่การไล่ INFJ ออกจากห้องเรียนถึงทำให้บรรยากาศภายในห้องเรียนเครียดได้มากขนาดนี้ Pจำงานที่ค้างไว้ไม่ได้
6. เวลารับมือกับอารมณ์โกรธ
Aส่วนมากจะเก็บอารมณ์เหล่านี้ไว้ บ้างก็เปิดเผยบ้างตามโอกาส Bเกลียดการควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่ได้ Cมักจะไม่แสดงความโกรธ และชอบปกปิดความโกรธเอาไว้มากพอๆกับที่แสดงความไม่พอใจออกมาแบบทันทีเลย Dไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกเวลาโกรธ Eมักจะเปิดเผยความโกรธ Fเป็นกล่องอารมณ์เขย่าเมื่อโกรธ Gถูกเข้าใจผิดบ่อยๆกับความโกรธ Hเลือกที่จะระบายกับใครสักคนหนึ่งเวลาเครียด Iเก็บเอาไว้ เหมือนน้ำที่เดือดในก้นหม้อลึกๆ J... Kจะตอบโต้ทันทีที่โกรธหรือแลกเปลี่ยนและพูดคุยความเครียดกับใครสักคนที่มีประสบการณ์แบบเดียวกัน Lมักจะปกปิดความโกรธของตัวเอง ตามธรรมชาติ Mสามารถเถียงกลับอย่างตรงไปตรงมาได้ Nไม่ใช่คนที่ระเบิดความโกรธยกเว้นจะมีเรื่องอะไรจริงจังเกิดขึ้น Oรู้ทันความโกรธของตัวเองและความไม่พอใจของคนอื่น Pอยู่คนเดียว
7. ลง Vlog ออนไลน์
AVlog เกี่ยวกับการอยู่บ้านคนเดียว BVlog เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การไปนั้นมานี้ CVlog ออกกำลังกาย Dจะ Vlog เกมหรือชวนเพื่อนมาเล่นเกมด้วยอาจเป็นเกมเล่นถามทายคำตอบ EVlog เกี่ยวกับชีวิตประจำวัน การทำงาน FVlog เกี่ยวกับหนังสือที่สนใจหรือตัวละครในหนังสือที่สนใจ Gรู้สึกประหม่ามากใน Vlog ที่โดนเพื่อนชวน Hไม่ค่อยสนใจ IVlog เกี่ยวกับ MBTI ทั้ง 16 บุคลิกภาพ JVlog เกี่ยวกับการทำโยคะ นั่งสมาธิ Kจะ Vlog ทานอาหารแปลกๆโดยชวนเพื่อน INTJ หรือเพื่อน Introvert บางคนมาร่วม Vlog ด้วย LVlog เกี่ยวกับอาหารบาร์บีคิว #วันพักผ่อนส่วนตัว #วันหยุดที่น่าอิจฉา #วันหยุดบาร์บีคิว MVlog เกี่ยวกับดนตรี Nจะ Vlog เกี่ยวกับชีวิตประจำวันทั่วไปก่อนจะเริ่มอวดแฟนและบอกว่าคนนี้แฟนเรา Oร่วม Vlog ของเพื่อนๆ ISFJ ก่อนจะไม่เห็นด้วยกับความคิดบางอย่างและจบท้ายด้วยการกินอาหารแปลกๆ Pจะ Vlog เกี่ยวกับการวางแผนการและการวางเป้าหมายชีวิต ไหนมาดูซิ
8. สิ่งที่ทำไม่ได้
Aการไม่สนใจเวลาคนอื่นทะเลาะกัน Bการเป็นมาเฟีย Cการเป็นคนที่เห็นแก่ตัวทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการ Dการทำให้ทุกคนคืนดีกันและการจดจำเรื่องดีๆ ตลอดทุกๆวัน Eการพักผ่อนและการอยู่กับธรรมชาติไปต่อชีวิต Fการเป็นคนที่ปล่อยทุกอย่างยุ่งเหยิงและไม่แก้ไขปัญหาอะไรเลยโดยเฉพาะเรื่องของความสะอาดหรือความเป็นระเบียบ Gการอยู่นิ่งๆและเชื่อฟังคำสั่งของพ่อแม่โดยไม่เถียงกลับไปสักคำ Hการทำเรื่องเดิมๆทุกๆวันโดยไม่มีแผนการสำหรับอนาคต Iการใช้คำพูดอ้อมค้อมและไม่ทะเลาะกับคน Jการไม่วาดรูปหรือไม่ได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบ Kการเชื่อในข้อมูลที่ผิด Lการทำงานตลอด 10 ปีโดยไม่บ่นอะไรเลย Mการเป็นคนที่ไม่เอาแต่ใจ Nการทำงานหนักตลอดทั้งวันทั้งคืน Oการไม่นินทาคนและการเก็บตัวอยู่แต่ในห้องตัดขาดโรคภายนอกไปเลย Pการอยู่นิ่งๆเฉยๆและเป็นคนที่เรียบร้อย
9. เอาตัวรอดยังไงเมื่อถูกขังคุก
Aเงียบมากจนทุกคนกลัวและไม่มีใครกล้ามายุ่งด้วยเพราะคิดว่าเป็นคนบ้า Bเป็นหัวหน้าและผู้นำในคุก Cอาจจะโน้มน้าวใจนักโทษคนอื่นๆรวมถึงผู้คุมขังให้เชื่อในสิ่งที่ตัวเองพูดจนกลายเป็นผู้นำศาสดา Dให้คำแนะนำทุกคนในการทำตามกฎของคุกหรือเป็นคนดีเพื่อได้รับการลดหย่อนผ่อนโทษจากผู้คุมแต่ตัวเองกลับแหกกฎบางข้อที่บอกใครไม่ได้ซะเอง Eอาจจะคิดวิธีก่อความโกลาหลขึ้นในคุก Fจะผูกมิตรกับทุกคนในคุกในตอนแรกเพื่อหลีกเลี่ยงการโดนแกล้งโดนรังแก Gอยู่คนเดียว Hจะทำตัวเข้มแข็ง Iไล่จีบทุกคนในคุกก่อนที่จะไม่ได้รับความสนใจเพราะทุกคนคิดว่าเป็นเกย์ Jทำงานเงียบๆและมีความสุขในห้องขังของตัวเองเพราะไม่มีใครรบกวน Kพยายามเป็นเพื่อนกับคนทุกๆคนและคนทุกๆกลุ่มในคุก Lตั้งใจจะไม่สร้างศัตรูในตอนแรกก่อนที่จะจบลงด้วยการอธิบายทฤษฎียากๆที่ฟังแล้วไม่มีใครเข้าใจให้กับทุกคนฟังจนไม่มีใครชอบหน้าและโดนแทงตายในคุก Mจะคิดหาวิธีการหนีออกจากคุก Nดีกับทุกๆคนมากๆ Oทำตัวไร้ตัวตนในคุก Pเป็นคนที่ได้รับความชื่นชมหรือความเคารพจากนักโทษกลุ่มเล็กๆในคุก
10. เมื่ออยู่ในห้องเรียน(คิดไม่ออกละอ่า😅)
Aเป็นเด็กเนิร์ด Bเป็นลูกรักของอาจารย์ชมรมกีฬา Cเป็นตัวตลกของห้อง Dเป็นเด็กที่ฉลาดแต่ขี้เกียจ มองว่าโรงเรียนคือคุกสำหรับนักเรียน Eเป็นเด็กกิจกรรม Fเป็นศัตรูของอาจารย์ Gเป็นปีกัสโซ่ของห้องที่วาดรูปทุกคนในห้องได้เหมือนจริงมากๆ แต่ทุกคนบอกว่าไม่เหมือน​ Hเป็นคุณแม่ของกลุ่มเพื่อนที่สนิทกัน Iเป็นนักร้อง Jเป็นหูฟังของเพื่อนๆในห้องเพื่อฟังเพื่อนระบายความทุกข์ Kเป็นหัวหน้าเด็กกิจกรรม Lเป็นอาจารย์ที่คอยสอนเพื่อนๆหน้าห้อง Mเป็นเหรัญญิกของห้อง Nเป็นนักเรียนเกียรตินิยมสอบชิงอันดับ 1 ในภาควิชาการ Oเป็นหมาป่าโดดเดี่ยวผู้เดี่ยวดายของห้อง Pเป็นเด็กนักเรียนเงียบๆที่ชอบเหม่อลอยในห้อง
11. เมื่อเป็นอาจารย์สอนในโรงเรียน
Aเป็นอาจารย์ที่สอนนักเรียนในคลาสตามปกติ พร้อมกับถามว่าเมื่อวานมีการบ้านอะไรที่ให้ไว้หรือเปล่า Bสวัสดีนักเรียนทุกๆคน เมื่อวานสั่งการบ้านอะไรไปบ้าง ถามขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ประหม่า พร้อมคิดในใจว่าเราเป็นอาจารย์ที่ดีหรือยังนะ Cเข้มงวดและจริงกับการสอนเป็นอย่างมาก Dเป็นอาจารย์ที่ใจดีกับนักเรียนเป็นอย่างมาก Eสอนอยู่ดีๆก่อนจะออกทะเลไปคุยเรื่องอื่นที่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการเรียนการสอนแทน Fเป็นอาจารย์ที่ร่าเริงสดใสเป็นอยางมาก Gสั่งงานนักเรียนและแจ้งเวลาสอบล่วงหน้าเพื่อให้นักเรียนไปเตรียมตัวกันเอาเอง Hสนุกสนานกับการผูกมิตรและเมคเฟรนด์กับเพื่อนอาจารย์ด้วยกันไปทั่วโรงเรียน Iชวนนักเรียนคุยอย่างเป็นมิตร และอาจจะมีการเล่าเรื่องผีให้นักเรียนฟังนอกเวลาเรียน Jไม่ค่อยกังวลในอาชีพอาจารย์เท่าไรเพราะใช้เวลาส่วนมากทำงานในห้องพักครู Kเป็นอาจารย์ที่มุ่งมั่นและจริงจังอย่างมากในการสอนก่อนจะเริ่มร้องเพลงให้นักเรียนฟัง Lเป็นที่ปรึกษาของนักเรียนเวลานักเรียนมีปัญหาหรือกลุ้มใจนอกเวลาเรียน Mจริงจังกับการสอนเป็นอย่างมาก อธิบายทุกอย่างอย่างมีหลักการ Nสอนในคลาสตามปกติ Oส่งเสริมให้นักเรียนจับกลุ่มกันทำงาน Pเป็นอาจารย์ที่คอยดักจับนักเรียนที่ทำตัวผิดระเบียบ
12. มุมลับๆที่ซ่อนอยู่
Aโหยหาที่จะสนิทและผูกพันกับทุกๆคนรอบๆตัวอย่างแท้จริงไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่รู้ตัวก็ตาม Bมีหัวใจที่อ่อนนุ่มและตัวตนที่นุ่มนวลอยู่ภายใต้การแสดงออกที่แข็งกร้าว Cต้องการเป็นผู้นำในการมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงโลกนี้ให้เป็นสถานที่ๆดีกว่าเดิม Dต้องการความเคารพ Eขี้เล่น Fทำตามความคาดหวังของคนอื่นมากเกินไปจนลืมความต้องการของตัวเองและคาดหวังเหลือเกินว่าเพื่อนจะมองเห็นการอุทิศตัวตนของตัวเองซึ่งก็น่าเสียดายที่เพื่อนๆส่วนมากมักจะมองไม่เห็น Gไม่ค่อยแสดงออกตัวตนที่แท้จริงหรือสิ่งที่ชื่นชอบหรือชื่นชมจากหัวใจจริงๆให้คนอื่นรู้มากนัก Hต้องการชื่อเสียงและการถูกยอมรับเพื่อความคิดในการต่อยอดเรื่องผลงานของตัวเอง Iเป็นคนที่ไวต่อความรู้สึก อ่อนไหวง่าย Jมีอารมณ์และความคิดที่รุนแรงบางครั้ง Kดิ้นรนในการทำตามความต้องการและความรู้สึกของตัวเอง Lมีด้านที่สนุกสนานมากๆ และอาจจะออกไปเที่ยว ลืมเรื่องเครียด ปล่อยวางจากภาระหน้าที่ Mรักและเกลียดที่จะต้องรับบทเป็นผู้นำในการปลอบใจคนอื่น Nซื่อสัตย์เป็นอย่างมาก Oมีความเป็นผู้นำอย่างมากที่จะปกปิดและกลบเกลื่อนความผิดที่เกิดขึ้นด้วยสาเหตุที่มาจากตัวเอง Pมักจะเป็นผู้ให้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ธรรมบาติบำบัด..☆°•°!ธรรมบาติบำบัด..☆°•°!日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾คุณกลัวผีมากแค่ไหนคุณกลัวผีมากแค่ไหนเมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อเมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อ日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨เมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชา芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชาจิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%จิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%เมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lockเมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lockคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณแต่งงานเมื่อคุณแต่งงาน𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】เมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)เมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)คุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีคุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีจัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒จัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒เมื่อคุณแอบชอบวงบัสเมื่อคุณแอบชอบวงบัสคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เธอมันลูกคุณหนูเธอมันลูกคุณหนูทายชื่อผีทายชื่อผีชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่ชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่ชช เพื่อนจริงป่ะชช เพื่อนจริงป่ะ