หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณทะลุมิติมาเป็นนางร้ายในยุคจีนโบราณ

เมื่อคุณทะลุมิติมาเป็นนางร้ายในยุคจีนโบราณ
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Hypnos77 Hypnos77 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. หน้าตาของคุณ
A B C D
5. หน้าตาพระเอก
A B C D
6. พอคุณเข้ามายู่ในร่างนิสัยก็เปลี่ยนไป จนทำให้พระเอกเริ่มสนใจคุณ อะไรที่ทำให้เขาสนใจคุณ
Aคุณปฏิบัติตัวดีไม่เที่ยวเล่นเหมือนแต่ก่อน Bคุณทำดีกับคนอื่นๆ จนน่าตกใจ Cคุณไปแอบชอบและตามคุณชายคนอื่น Dคุณเมินเขาและเลิกตามเขา
7. วันนี้มีงานเทศกาลประจำปี คุณจึงแต่งตัวจัดเต็มเพื่อที่จะออกไปเดินเที่ยวในงาน คุณสวยมากจนทำให้เขาละสายตาจากคุณไม่ได้
A B C D
8. คุณแต่งหน้ายังไง
A B C D
9. เครื่องหัว+ทรงผม
A B C D
10. คุณเดินเที่ยวงานจนเหนื่อยเลยนั่งพักดื่มเหล้าสักจอก แต่พอเหล้าเข้าปากก็ทำให้คุณเศร้าขึ้นมาเพราะคิดถึงบ้าน คุณเลยหนีออกมานั่งดื่มเหล้าคนเดียว
A B C D
12. ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาจับตามองคุณอยู่ตลอด และเขาเริ่มมั่นใจในความรู้สึกตัวเองว่าเขาชอบคุณ เขาจึงตัดสินใจบอกความในใจกับคุณตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาจับตามองคุณอยู่ตลอด และเขาเริ่มมั่นใจในความรู้สึกตัวเองว่าเขาชอบคุณ เขาจึงตัดสินใจบอกความในใจกับคุณ
Aข้าขอบเจ้า Bข้าอยากตื่นพร้อมกับเจ้าในทุกเช้า Cข้าอยากมีเจ้าเป็นเพื่อนร่วมทางไปจนแก่ชรา Dข้าคะนึงหาแต่เจ้า
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเหมาะกับธาตุอะไร?คุณเหมาะกับธาตุอะไร?เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?แฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณแฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]เมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราเมื่อคุณมีแฟนเป็นดารา𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴คุณเป็นใครใน true beautyคุณเป็นใครใน true beautyผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?ผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiหากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณหากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณเมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑เมื่อคุณเป็นนักเขียนเมื่อคุณเป็นนักเขียนคุณเหมือนใครใน789 traineeคุณเหมือนใครใน789 traineeคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕ขี้วีนรึเปล่านะ!?!??ขี้วีนรึเปล่านะ!?!??🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰คุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยคุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยSoldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)