หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ทายเพลง polycat

ทายเพลง polycat
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ถ้าแอบรักแล้วเราบอกออกไป การแอบรักจะดูหมดความหมาย ฉันจึงเลือกทางที่สบายใจ เก็บความลับที่แท้มันสวยงามเพียงใด
Aเพื่อนไม่จริง Bเพื่อนพระเอก Cแอบรัก
2. แกลองมองในตาเขา ถ้ามีสายตาแบบเดียวกับฉันที่มองแกตลอดมา ก็แปลว่ารักหมดหัวใจ
Aคิดสิ Bอาวรณ์ Cดูดี
3. เธอจะพบรักจริง ที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหน ระหว่างนั้นเก็บหัวใจ อย่าพึ่งให้ใครทั้งนั้น มีคนนึงกำลังตามหารอให้มาเจอกัน
Aคิดสิ Bเจ้าหนู Cมัธยม
4. That’s so beautiful มันกำลังดีที่สุดเลย ฉันกำลังมีความสุขในโลกที่ไม่มีตัวฉัน ไม่แม้มักนิดเลย
Aเพื่อนพระเอก Bเพื่อนไม่จริง Cข่าวดี
5. จะไม่ยืนชิดเคียงกับใคร I’ll keep my distance เพราะฉันจะเว้นที่ข้างๆให้จินตนาการ โบกมือไปพร้อมกัน ในใจมันพร้อมจำ
Aคอนเสิร์ต Bเพื่อน Cอีกนิดเดียว
6. เชื่อฉันสักครั้งได้ไหม รักคนที่เขานั้นรักเรา และเธอจะไม่ต้องเสียใจแบบฉัน ถ้าฉันมันทำอย่างนั้นได้ ฉันคงจะไม่ต้องเสียใจ
Aมันเป็นใคร Bพบกันใหม่ Cภักดี
7. เธอเป็นคนเดียวที่ไม่ควรเสียใจ Alright จะตามไปจนให้เจอว่าเขามันเป็นใคร บอกไปว่าเขาเท่านั้น ที่เธอคิดฝันในใจ
Aอาวรณ์ Bมันเป็นใคร Cดูดี
8. หากเธอนั้นได้รู้อะไรบางอย่าง ว่าคนที่เคยเคียงข้าง บางอย่างได้เปลี่ยนไป อยากจะรู้ว่าเธอรับได้หรือไม่ ว่าฉันต้องทำยังไง เมื่อเพื่อนคนนี้เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ
Aมัธยม Bเพื่อน Cลา
9. ทุกปีตอนนี้ต้องหาให้เจอ สิ่งใดเหมาะสมเป็นของขวัญให้เธอ แต่ไม่อีกแล้ว ไม่มีปีไหนที่เธอจะเชิญ ให้ไปร้องเพลง happy birthday ให้ฟังอีกแล้ว listen
Aเป็นเพราะฝน Bอาวรณ์ Cชิ่ง
10. ถ้าเราบังเอิญยังรักกันอยู่ ก็คงจะรู้กันในไม่ช้า ว่าความรักสองเรา ถึงเวลา จะจบกันในวันไหนสักวัน
Aลา Bข่าวดี Cเป็นเพราะฝน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงเมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???คุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณขี้หึงระดับไหน🫧คุณขี้หึงระดับไหน🫧🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กเมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กคุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?คุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?A Day in Camp Half-BloodA Day in Camp Half-Bloodมาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀เมื่อคุณเป็นนางเงือกเมื่อคุณเป็นนางเงือกใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรแกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณเมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlคุณเป็นสัตว์ในตำนานตัวไหน?คุณเป็นสัตว์ในตำนานตัวไหน?มาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกัน