หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ฆาตกรบุกบ้าน (Ver.เอาตัวรอด)

ฆาตกรบุกบ้าน (Ver.เอาตัวรอด)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย bamly bamly โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ตอนนี้มีข่าวที่กำลังดุเดือดและเป็นกระแสอย่างมาก นั่นก็คือ🗣️ ฆาตกรต่อเนื่องหลบหนีออกจากคุกที่สิคิวริตี้ดีที่สุดในโลก ขอให้ทุกท่านล็อกบ้านและหน้าต่างให้ดี เราหวังว่าคุณจะปลอดภัย🗣️ ทำยังไงดี
A😌 : ข่าวบ้าบออะไรกัน มาสิ เดี๋ยวจะต่อยให้ปากแตก B😓 : ไม่รู้แหละจริงหรือปลอม แต่ทำตามไปก่อนละกัน C🤔 : ข่าวปลอมรึป่าวนะ
3. สุดท้ายคุณก็ต้องรีบขึ้นห้อง เพราะมีคนมาเคาะหน้าต่างข้างล่าง ตอนนี้คุณหิวมาก ทำยังไงดี
Aลงไปเอาของกิน Bหาขนมในห้อง Cอดทนไว้
4. คุณรู้สึกเหงาแปลกๆ ทำไงต่อดี
Aดูทีวี Bอ่านหนังสือ Cออกกำลังกาย
5. ตอนนี้คุณได้ยินเสียงเลื่อยอยู่ข้างข้างบ้าน คุณควรทำยังไง
Aไปแอบที่ระเบียง Bกรี๊ดดด Cอยู่ในห้องเงียบๆ ล็อกกลอนประตูให้ดี
6. รู้สึกเหมือนมันจะขึ้นมา เราควรหาที่แอบ (ที่ดีที่สุด)
Aหลังประตู Bในตู้เสื้อผ้า Cใต้เตียง + เอาผ้ามาคลุม
7. ตอนนี้มีข่าวจากแอปแดง 🗣️ ตอนนี้ทางเราจับกุมฆาตกรได้แล้ว ทุกคนปลอดภัยแล้วค่ะ 🗣️
Aรีบไปหาเพื่อนข้างบ้านดีกว่า กลัว Bเย้้้ รีบลงไปหาไรกินก่อน Cข่าวปลอมป่ะเนี่ย ไม่ๆๆ ไม่เชื่อ
10. ข้อสุดท้าย มีข่าวออกมาจากทีวีว่า ตอนนี้คนร้ายได้จุดไฟเผาบ้านที่หมู่บ้าน สาเก (หมู่บ้านคุณ)ทุกหลัง ทำยังไงดี
Aรีบออกจากบ้าน Bกรี๊ดกกกดฝดฝดง Cข่าวปลอมๆๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเข้าไปอยู่ใน high school เเละได้บังเอิญอยู่ในเเก๊งนางฟ้าเมื่อคุณเข้าไปอยู่ใน high school เเละได้บังเอิญอยู่ในเเก๊งนางฟ้าคุณจะได้สามีเเบบไหนในอนาคตคุณจะได้สามีเเบบไหนในอนาคตคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiแบบทดสอบความรักของคุณเป็นแบบไหน?แบบทดสอบความรักของคุณเป็นแบบไหน?POV : เมื่อคุณเปิดร้านหมูกระทะPOV : เมื่อคุณเปิดร้านหมูกระทะเมื่อคุณเป็นแฟนทหารเมื่อคุณเป็นแฟนทหารถ้าคุณเป็นสัตว์ คุณจะได้เป็นสัตว์อะไรถ้าคุณเป็นสัตว์ คุณจะได้เป็นสัตว์อะไรคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณหลุดไปในนิยาย( ญ )เมื่อคุณหลุดไปในนิยาย( ญ )POV: เมื่อคุณเป็นศิลปินวง 4 คน ( รวมคุณ )POV: เมื่อคุณเป็นศิลปินวง 4 คน ( รวมคุณ )อาหารชาติไหนที่คุณชอบอาหารชาติไหนที่คุณชอบPOV: เมื่อคุณเป็นครูอนุบาล💖POV: เมื่อคุณเป็นครูอนุบาล💖คุณมีจินตนาการแค่ไหน?คุณมีจินตนาการแค่ไหน?POV : เมื่อคุณเป็นลูกคุณหนู 💖POV : เมื่อคุณเป็นลูกคุณหนู 💖☆เมื่อคุณเป็นคนรวย☆☆เมื่อคุณเป็นคนรวย☆คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️Try these 20 things on your boring day.✨Try these 20 things on your boring day.✨ความกลัวที่ซ่อนในใจ ตามวันเกิด ฉบับวายร้ายดิสนีย์ความกลัวที่ซ่อนในใจ ตามวันเกิด ฉบับวายร้ายดิสนีย์เราเป็น Introvert หรือ Extrovert ?เราเป็น Introvert หรือ Extrovert ?🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่อคุณโดน L ลักพาตัวมา📓เมื่อคุณโดน L ลักพาตัวมา📓-{🌷<มาขายดอกไม้กัน>🌷}--{🌷<มาขายดอกไม้กัน>🌷}-`คุณจะเป็นใครในเมืองแห่งมหาสุทร Who would you be in the city of the ocean !? .*🐬。○゚`คุณจะเป็นใครในเมืองแห่งมหาสุทร Who would you be in the city of the ocean !? .*🐬。○゚เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?