หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณติดอยู่ในเฟรนโซน

เมื่อคุณติดอยู่ในเฟรนโซน
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. เขาชอบทำดีกับทุกคน ยกเว้นคุณ เพราะเข้าชอบเข้ามาป่วนคุณอยู่เสมอ คุณจะทำอย่างไร
Aป่วนมาป่วนกลับฉบับตัวแม่🙄 Bโทรเรียกพ่อมาคุยให้รู้เรื่อง ว่าอีนี่มันเป็นอะไรนักหนา!! Cเมินค่ะ !!ไอแคร์จัสมายไลฟ์
3. วันนี้เขาซื้อขนมมาฝากคุณด้วยแหละ แต่เขาดันบอกว่า " พอดีกินไม่หมด เลยเอามาบริจาค " คุณจะ?
Aรับมา แล้วบอกขอบคุณแบบปัดๆ Bหยิบมาแบบไม่ขอบคุณ เรียกได้ว่าเสียมารยาทสุดๆ แต่ใครแคร์ล่ะ? Cปากแข็งอย่างนี้ก็ไม่กินค่ะ เอากลับไปเลยจ้า
4. วันนี้คุณไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด แต่พบว่าโต๊ะนั้นเต็มหมดแล้ว คุณดันมองไปเห็นเก้าอี้ว่าง ซึ่งอยู่ข้างหน้าเขา คุณจะ?
Aไม่นั่งจร้า ยืนอ่านก็ได้ ไม่ตายหรอก Bเดินไปนั่งแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำเป็นไม่เคยรู้จักกัน Cเดินไปนั่งเนียนๆ แล้วชวนคุยเพราะเห็นว่าเขานั่งอยู่คนเดียว
5. หลักจากสอบมิดเทอมเสร็จ โรงเรียนของคุณได้จัดงานพรอมขึ้น คุณอยากจะคู่กับใคร?
Aเพื่อนผู้ชายที่ชอบมาแกล้ง Bเพื่อนผู้ชายที่ชอบมาแกล้ง Cเพื่อนผู้ชายที่ชอบมาแกล้ง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

|[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]||[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]|คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)ความรักของคุณในตอนนี้ความรักของคุณในตอนนี้เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)คุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyมาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกันคุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨แกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณเมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....คุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรจริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยม