หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ทายเพลงยุค90

ทายเพลงยุค90
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ติ่งซีรีย์วาย ซีรีย์จีน ติ่งซีรีย์วาย ซีรีย์จีน โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. บอกกับเค้าได้ไหมว่าให้หันไปก่อน อ้อนวอนขอให้เขาเห็นใจกันบ้าง ที่ต้องการเพียงจะลา มองหน้าเธออีกครั้ง อย่างลำพังโดยไม่มีคนอื่น
Aคาใจ Bพรุ่งนี้…ไม่สาย Cไม่รู้😫 Dสายลมที่หวังดี
2. ลืมตาขึ้นมาพร้อมหยดน้ำตา ต้องกอดตัวเองร้องไห้ เก็บกดไว้มานานข้างใน พอกันเสียทีสำหรับหัวใจ ที่เหนื่อยกับการคอยรัก คอยห่วงใย กับคนไร้หัวใจอย่างเขา
Aหมากเกมนี้ Bไม่รู้😫 Cหยดน้ำตา Dอย่ากลับไป
3. ตอบหน่อยได้ไหม ตอบฉันหน่อย ว่าเธอคิดถึงกัน ไม่ต้องหวาน ต้องแหววหรอก อยากถามแค่ให้เธอ ตอบหน่อยได้ไหม ตอบฉันก่อน ว่าเธอคิดถึงฉัน อย่างที่ฉัน (อย่างที่ฉัน) มันคิดถึง คอยเธอกลับมา
Aขอใจเธอคืน Bคิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ… Cตอบหน่อยได้ไหม Dไม่รู้😫
4. หาก สงสัย ว่าฉันจะอยู่คนเดียว ได้หรือเปล่า ก็อยาก จะถาม ซักคำ ตอบมา ได้ไหม จะ ฟัง แล้วฉันเลือกอะไร ได้ไหม เลือกให้เธอไม่ไป ได้รึเปล่า
Aเลือกได้ไหม Bทางผ่าน Cไม่รู้😫 Dถามซักคำ
5. ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม เพราะฉันทำมันตก ฉันกลัวใครคว้าไป ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม เพราะฉันทำมันตก ตกลงพร้อมหัวใจ
Aที่ว่าง Bไม่รู้😫 Cผ้าเช็ดหน้า Dเธอคือความฝัน
6. แค่อยากเป็นตัวเอง อยากเป็นตัวฉันคนเดิม อย่าเติมอะไรลงไป ฉันเคยเหนื่อย ใช้ชีวิตหนักหนัก มีรักก็อยากให้ผ่อนคลาย อยากให้รักฉัน แบบที่เป็นฉันจริงจริง อย่าทำให้เป็นใครใคร รักเธอมาก รักเธอมากที่สุด แต่มันก็
Aไม่รู้😫 Bเพิ่งเข้าใจ Cดอกไม้กับแจกัน Dพูดอีกที
7. เอ๊ะ เอ๊ะมองอะไรนะ เห็นจ้องมองอยู่นาน เห็น เห็นยืนอยู่อย่างนั้น ฉันไม่เข้าใจ หรือฉันมันอาจจะหมวย หมวยแล้วมีอะไร หมวยแล้วมันผิดใช่ไหม มองกันแบบนี้ (ไอหยา)
Aไม่รู้😫 Bหมวยนี่ค่ะ Cไม่ต้องห่วงฉัน Dก็หมวยนิคะ
8. ขอเชื่อหัวใจตัวเอง (เฮ้) แค่สักครั้งนึง ถึงแม้ว่ามันดูเสี่ยง (ฮูฮูฮู้) ที่ตัดสินใจ ขอเชื่อในความรักสักหน่อย แม้รักนั้นอาจทำให้ช้ำใจ อาจจะเร็ว หากใครมอง (ฮู้วฮู) และคิดไม่เหมือนใครอย่างเขาเป็น แต่ที่รู
Aขอเชื่อใจตัวเอง Bไม่รู้😫 Cเสียงของหัวใจ Dเสี่ยง
9. ห่วงใยแต่เธอแต่เธอ ไม่เคยรักใครเท่าเธอ ก็คิดคิดถึงเธอเท่านั้น (คิดคิดถึงเธอเท่านั้น) ให้เธอให้เธอหมดใจ ให้เธอไม่เคยให้ใคร แค่เธอมีใจให้กับฉัน
Aห่วงใย Bซักกะนิด Cคิดถึงเธอ Dไม่รู้😫
10. ชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊กอยู่อย่างนั้น ชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊กอยู่ไม่สุข หลุกหลิก ๆ ที่สุดเลย ก็มันรักเธอ (ก็ใจฉัน) ชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊กไปจากฉัน ชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊กไปหาเธอ เอะอะ ๆ ก็จะไป ถ้าเจอเมื่อไรช่วยจับ
Aกระดุ๊กกระดิ๊ก Bไปด้วยกันนะ Cโอ๊ะ…โอ๊ย Dไม่รู้😫
11. คุณคะ เราเคยเจอ เคยเดินมาชนกัน พอจะจำดิฉันได้ไหม เดินมาชนแล้วคุณก็เดินไป ยังโกรธคุณไม่หายเลยนะคะ ขอโทษกันสักคำก็ไม่มี เรื่องแบบนี้ดิฉันถือสา ทำอะไรไป รู้ตัวหน่อยซิ นี่ก็ยังรอให้ขอโทษอยู่นะ
Aประวัติศาสตร์ Bบุษบา Cไม่รู้😫 Dรัก ไม่รัก
12. ก็ใครจะรู้ รู้ว่าเธอมันหลายใจ ไม่บอกให้รู้ แล้วก็ใครจะรู้ได้ เธอคบคนนั้นคนนี้ และยังมีฉันห้อยท้าย ไม่รู้จะเอายังไง มันทนไม่ไหว ไม่ไหว ถอย... ดีกว่า ไม่เอา... ดีกว่า
Aไม่รู้😫 Bขีดเส้นใต้ Cถอยดีกว่า Dแม่มด
13. หากยอมเป็นคู่ใจเอาอะไรก็ว่ามา จะขี่ไม้กวาดไปหาพาบินไปด้วยกัน ไกวเปลให้ทุกคืนจะเกาคางให้ทุกวัน อย่าห่วงเลยตัวฉันจะดูแลเธอเอง
Aยินยอม Bแม่มด Cใจสั่งมา Dไม่รู้😫
14. เพราะรักแล้วช้ำ รักมันทำลาย ทำลายจิตใจ ให้เราเป็นบ้า เพราะรักแล้วเสีย เสียทั้งน้ำตา ที่เราไม่เคยเสียให้ใคร
Aเพราะรัก Bทิ้งรักลงแม่น้ำ Cไม่รู้😫 Dหัวใจกระดาษ
15. ตะเกียกตะกายทุ่มเท ทุ่มเทให้เธอทุกอย่าง เห็นรักของเราจืดจาง ช่องว่างตรงกลางหัวใจ เฝ้าแต่เติมเต็มหัวใจ ให้ไปแต่ใจก็หวั่น เห็นรักกร่อนลงทุกวัน ช่องว่างไม่เต็มสักที ก็เติมลงไป แต่ใจของเธอไม่ยอมรับ ก็ให้เ
Aไม่รู้😫 Bหัวใจกระดาษ Cหยุดตรงนี้ที่เธอ Dขอคืน
16. เก็บใจไว้ในลิ้นชัก คงไม่เจอแล้วรักแท้ เบื่อกับความปรวนแปร มันไม่แคร์และไม่หวัง มันเหมือนคนชินชา ไม่มองไม่ฟัง และแล้วก็มีเธอเดินเข้ามา
Aไม่รู้😫 Bรักคงยังไม่พอ Cแพ้ใจ Dเพิ่งเข้าใจ
17. แอบส่งดอกไม้ไปให้ เธอไม่รู้หรอก กับสิ่งดีดีให้เธอ เธอไม่รู้ ยังคงปิดบังซ่อนอยู่ เธอไม่ต้องรู้ว่าฉันนั้นคือใคร ส่งความคิดถึงไปให้ เธอไม่รู้หรอก เป็นกำลังใจให้เธอ อยู่เสมอ แม้เราไม่ได้พบเจอ อย่าเดาเลยเธ
Aไม่รู้😫 Bยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ Cไหนว่าจะไม่หลอกกัน Dสายลมที่หวังดี
18. แต่ก่อนอาจจะต้องยอม ก็ยอมเธอมาทุกที ไม่เคยมีปริปาก จะถูกผิดก็ต้องตาม ก็เดินตามเธอทุกอย่าง เป็นแค่คนอยู่หลังเธอ มันโบราณ มันออกจะโบราณ มันไม่เป็นรุ่นใหม่ บอกเธอตามตรง จะบอกอย่าจริงใจ โลกมันเปลี่ยนแปลงไ
Aไม่รู้😫 Bตัวสำรอง Cประวัติศาสตร์ Dมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์
19. ฉันเป็นแม่มดดูตัวเล็กไปหน่อยหนึ่ง แต่ใจมันโตก็ใจมันแบบจัมโบ้ไง ฉันมีไม้เท้ามีคาถาถ้าเสกไป ถ้าเธอกวนใจจะเสกให้เธอติงต๊องเลย
Aแม่มด Bกะโปโล Cมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ Dไม่รู้😫
20. จดจำว่าเคยนัดใครบางคน เพื่อลอยกระทงด้วยกัน ที่ตรงริมน้ำใต้เงาพระจันทร์ เธอกลับลืมคำสัญญา ตั้งแต่วันนั้นผมยังฝังใจ ตรุษจีน วาเลนไทน์เรื่อยมา ล่วงเลยวันนี้ สงกรานต์ผ่านมา ตั้งใจจะมาลอยกระทง
Aลืมคำสัญญา Bลอยกระทงวันสงกรานต์ Cขอคืน Dไม่รู้😫
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiทดสอบความรู้ด้านภาษาจีนกันเถอะ!ทดสอบความรู้ด้านภาษาจีนกันเถอะ!Pov : เมื่อคุณอยู่มหาลัย 🩷Pov : เมื่อคุณอยู่มหาลัย 🩷เมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณต้องขึ้นเป็นฮองเฮาเมื่อคุณต้องขึ้นเป็นฮองเฮาคุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณนิสัยเหมือนเป็นเจ้าหญิงองค์ไหน ตามวันเกิดคุณนิสัยเหมือนเป็นเจ้าหญิงองค์ไหน ตามวันเกิดเมื่อคุณเป็นชายารัชทายาทเมื่อคุณเป็นชายารัชทายาทเมื่อคุณเป็นลูกคุณหนูเมื่อคุณเป็นลูกคุณหนูคุณจะเป็นตำแหน่งใดในวงคุณจะเป็นตำแหน่งใดในวงคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมมาเป็นผู้ดีอังกฤษกันเถอะ!มาเป็นผู้ดีอังกฤษกันเถอะ!คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫เมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณมีเชื้อสายประเทศอะไรคุณมีเชื้อสายประเทศอะไรเมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​เมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณรู้จักภาษาอีสานมากเเค่ไหนคุณรู้จักภาษาอีสานมากเเค่ไหนเมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณเกิดใหม่ในโลกอื่นเมื่อคุณเกิดใหม่ในโลกอื่นเมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍งานแต่งของคุณงานแต่งของคุณ