หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

มาเฟียเอาแต่ใจ ep.3🔞‼️

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย pat007 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. หลังจากี่คุณให้อาหารตาอย่างสมใจคุรก็ไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วลงมาทำมื้อเข้าที่ครัว มื้อเช้านี้คูณจะทำอะไรดีคะ
Aขนมปังขาวครีมสดและผลไม้ Bแซนวิชแฮมชีสและมายองเนส Cขนมปังปิ้งชีสและมะเขือเทศ
3. เมื่อทำอาหารเช้าเสร็จเขาก็ยังไม่ลงมาคุณเลยขึ้นไปตามเขาที่ห้องของคุณ //ก็อกๆ -คุณตื่นรึยังตอนนี้มื้อเช้าพร้อมแล้วนะคะ- รออยู่พักนึงก็ไม่มีเสียงตอบคุณเลยเข้าไปดูในห้องและ…
Aเขากำลังใส่เสื้อ Bเขากำลังใส่กางเกง Cเขากำลังติดกระดุมเสื้อ
5. -อะ เอ่อ ขอโทษค่ะแค่จะมาตามให้ลงมาทานข้าวแต่ไม่คิดว่าคุณจะ…- -เดี๋ยวผมลงไปขอแต่งตัวก่อนนะ- คุณพยักหน้าหงึกๆก่อนจะค่อยก้าวถอยหลังและปิดประตูด้วยความเงียบ แล้วก็สับตีนแตกลงไปรอเขาที่ห้องกินข้าว
A-หึๆ อย่าทำตัวน่าเอ็นดูมากสิภรรเมีย เดี๋ยวฉันก็ทนไม่ไหวหรอกนะ- B-ขนาดหื่นยังน่าเอ็นดูเลย ฮ่าๆ ยัยเด็กหื่น- C-สงสัยต้องทำแบบนี้บ่อยๆแล้วสิ จะได้เห็นลูกแมวตื่นตูม-
7. -นั่งบ่นอะไรงุบงิบๆคนเดียวหื้อ เอหรือว่าจะบ่นเรื่องแพคฉันรึเล่าน้า- เขาทำเสียงเล็กเสียงน้อยแซวคุณไม่หยุดจนคุณหน้าแดงจัดเขาถึงจะเลิกแกล้งคุณแล้วมาทานอาหารเช้าจนเสร็จ
Aหึ่ยยยไอ้คนขี้แกล้ง ฉันเอาคืนแน่คอยดูเถอะ!! Bหึ่ยยยไอ้คนขี้แกล้ง ฉันเอาคืนแน่คอยดูเถอะ!! Cหึ่ยยยไอ้คนขี้แกล้ง ฉันเอาคืนแน่คอยดูเถอะ!!
8. -วันนี้ผมจะพาไปซื้อเสื้อผ้าใหม่นะ แล้วก็หอคุณน่ะถ้าเก็บของเสร็จหมดแล้วก็โทรบอกผมนะ ผมจะให้คนไปขนให้- -เดี๋ยวๆจะขนไปไว้ที่ไหนฉันยังไม่ได้หาคอนโดไว้เลยแถมมันยังมีของๆเพื่อนฉันอีก- เขายิ้มพร้อมตอบคุณ
A-เรื่องเพื่อนคุณไม่ต้องห่วงผมหาคอนโดให้เพื่อนคุณเรียบร้อยแล้ว ส่วนคุณน่ะไม่ต้องไปอยู่คอนโดหรอก- B-เรื่องเพื่อนคุณไม่ต้องห่วงผมหาคอนโดให้เพื่อนคุณเรียบร้อยแล้ว ส่วนคุณน่ะไม่ต้องไปอยู่คอนโดหรอก- C-เรื่องเพื่อนคุณไม่ต้องห่วงผมหาคอนโดให้เพื่อนคุณเรียบร้อยแล้ว ส่วนคุณน่ะไม่ต้องไปอยู่คอนโดหรอก-
9. -อ้าวไม่ให้ฉันไปอยู่คอนโดแล้วจะให้ฉันไปอยู่ไหน- -บ้านผม- -คุณจะบ้ารึไงเราเพิ่งเจอกันไม่กี่วันเองนะ- -ก็นี่ไงเดี๋ยวจะทำให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งในบ้านผม- -อะไร?- -ไปไหว้แม่ผมนะ-
A-ห้ะ เดี๋ยวก่อนนะๆไปไหว้แม่คุณ!- B-…ไหว้แม่คุณ หรอคะ- Cรอไรล่ะคับใบ้แดกดิพี่
10. -ถือว่าคุณตกลงนะ ส่วนทางด้านพ่อแม่คุณเดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะไปไหว้พวกท่านนะ//ยิ้มหวาน- โอ้โหแหะ เกิดมาจนตอนนี้อายุ20กว่าปีไม่เคยเห็นใครที่พูดเองเออเองเก่งเท่าผู้ชายตรงหน้าเลย
A-ลุกเร็วค่ะตอนนี้กระเป๋าตังที่สั่นม๊ากมาก เพราะมันอยากจะให้หนูมาใช้มันจนสั่นเลยค่ะ- B-ลุกเร็วฉันจะพาเธอไปพลานเงินฉัน วันนี้ฉันให้เธอเต็มที่สูบเงินฉันออกไปเท่าที่เธอต้องการเลย- C-ทานเสร็จแล้วใช่มั้ยคะ งั้นป๋าพาหนูไปช็อปปิ้งดีกว่าเนาะ-
12. เขาอมยิ้มให้คุณก่อนจะโทรไปหามือขวาของเขาให้มารับพวกคุณ ใช้เวลาไม่นาพวกคุณก็เดินทางมาถึงคุณกำลังจะเลี้ยวเข้าไปหาร้านเสื้อผ้าลดราคาแต่เขากันจับมือคุณเดินเข้าช็อปแบรนด์เนมเฉย
A B C
13. เมื่อเข้ามาในร้านเขาเรียกพนักงานในร้านให้มาบริการคุณเต็มที่จนเวลาผ่านไป2ชั่วโมงคุณก็ได้ของมาเต็มไปหมดจนหิ้วกลับไม่ครบ
A-มาเร็วค่ะตอนนี้หนูยังดูดเงินจากฉันไปไม่พอ- B-มาเร็วค่ะตอนนี้หนูยังดูดเงินจากฉันไปไม่พอ- C-มาเร็วค่ะตอนนี้หนูยังดูดเงินจากฉันไปไม่พอ-
14. ตอนนี้เป็นเวลาบ่ายโมงแล้วและตอนนี้เขาก็พาคุณมาที่บ้านของเขาเพื่อสานต่อภารกิจแนะนำคูรให้แม่ของเขารู้จักว่าที่ภรรเมียในอนาคตนั่นเอง ว่าแต่บ้านของเขาใหญ่แค่ไหน
A B C
15. คุณรู้สึกประหม่ามากๆเพราะทั้งชีวิตคุณก็ไม่ได้มีแะไรดีมากขนาดนั้นบ้านไม่ได้หลังใหญ่เงินก็พอจะมียาไส้ พอคูรเห็นแบบนี้มันก็เริ่มทำให้คุณคิดว่าคูรเหมาะแล้วหรอที่จะได้สิ่งเหล่านี้ บ้าน/เงิน/ความรัก เหมาะจร
A-หนูนี่เป็นคนที่อ่านง่ายจริงๆนะคะ พี่รู้ว่าตอนนี้หนูกำลังรู้สึกอะไรและกังวลอะไรแต่ไม่ต้องคิดแล้วค่ะหนูเหมาสมที่จะได้ทุกอยากเหล่านี้ ขอแค่หนูรักพี่แลพี่สัญญาว่าพี่จะรักหนูนะคะคนดี- B-ไม่ต้องคิดมากหรอกค่ะ การที่ป๋าพาหนูมาที่นี่เพราะป๋ารักหนูและอยากให้หนูได้ในสิ่งที่ดีนะคะ ไม่ต้องคิดมากนะขอให้ป๋าได้ทำให้หนูมีควาสุขเถอะนะ- C-ถ้ากังวลก็จับมือฉันและไม่ต้องคิดมาล่ะ ทุกอย่างที่ฉันมีต่อแต่นี้ฉันจะให้เธอทั้งหมด ความรัก เงิน หัวใจฉันและรวมถึงร่างกายฉันด้วย//จุ๊บ-
16. น่าแปลกที่คำพูดของเขาทำให้คุณเลิกคิดฟุ้งซ่าน คุณหันมายิ้มให้เขากับพากันเดินเข้าไปในบ้าน เมื่อเข้ามาบริเวณกลางบ้านมีโซฟาขนาดใหญ่ตั้งอยู่พร้อมกับชายหญิงคู่หนึ่งที่นั่งอยู่ราวกับว่าวกเขากำลังรอการมาถึงขอ
A-กว่าจะพาสะใภ้แม่มานะไอ้ลูกชายตัวดี ต้องรอให้แม่กับพ่อหัวขาวทั้งหัวก่อนรึไงหื้อ- B-กว่าจะพาสะใภ้แม่มานะไอ้ลูกชายตัวดี ต้องรอให้แม่กับพ่อหัวขาวทั้งหัวก่อนรึไงหื้อ- C-กว่าจะพาสะใภ้แม่มานะไอ้ลูกชายตัวดี ต้องรอให้แม่กับพ่อหัวขาวทั้งหัวก่อนรึไงหื้อ-
17. -แต่เอาเถอะ มาก็ดีแล้ว หนูอาจจะไม่ชินกับที่นี่แต่ก็ไม่เป็นไรนะจ้ะอยู่ปนานๆเดี๋ยวก็ชินเองนะ- เธอยิ้มให้คุณอย่างอ่อนโยน
A-ค่ะ สวัสดีค่ะคุณน้า หนูจะพยายามทำตัให้ชินนะคะแหะๆ- B-ค่ะ สวัสดีค่ะคุณน้า หนูจะพยายามทำตัให้ชินนะคะแหะๆ- C-ค่ะ สวัสดีค่ะคุณน้า หนูจะพยายามทำตัให้ชินนะคะแหะๆ-
20. อ๊ยยยยจบไปแล้วสำหรับep.3 19ข้อจุกๆไปเบยย หวังว่าจะชอบนะคะ ใครที่เข้าเล่นครั้งแรกเพื่อไม่ให้งงให้ค้นหาควิซตามภาพได้เลยนะคะ
ACR. Everything from Pinterest BCR. Everything from Pinterest CCR. Everything from Pinterest
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ในวง BLACKPINKเมื่อคุณย้ายโรงเรียน🍊✨เมื่อคุณเป็นเด็กใหม่เมื่อคุณมีเรื่องกับกับตัวเเม่ห้องอื่นคุณเหมือนดอกไม้อะไร?เมื่อคุณจีบเพื่อนที่เเอบชอบเมื่อคุณต้องเเต่งงานกับคนที่ไม่อยากเเต่งด้วยคุณจะจีบผู้ชายสำเร็จไหมเมื่อคุณทำงานอยู่ที่สวน 😽มาแต่งนิยายของคุณกันเปิดร้านขายเสื้อผ้ากันค่ะ💐💗คุณจะอ่อยมาเฟียสำเร็จไหมคุณเป็นแฟนแนวไหนของแจมินถ้าคุณมีพี่ชาย? 💀 ✮⟢เมื่อคุณเป็นสายลับ​ ( ผลลัพธ์​เกินคาดแน่นอน555 )​เมื่อคุณเผลอไปมีความสัมพันธ์กับมาเฟีย(ช×ช)มาลองมีแฝด3กันน(ชาย)คุณเป็นรุกหรือรับ?ถ้าคุณเป็นศิลปินจะได้ collab กับใครใน NCT (random members)เมื่อคุณมีคู่หมั้นเป็นมาเฟีย!เมื่อคุณมีแฟนคนแรก★⁠彡 เมื่อคุณหลุดไปในนิยายราชวงศ์ !เมื่อคุณเป็นศิลปินเดี่ยวมาบวกลบเลขกันค่า😊👾(แค่ + กับ - นะคะ)