หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เจ้าหญิงมิได้ต้องคู่กับราชาเสมอไป{ญ.ญ.}

เจ้าหญิงมิได้ต้องคู่กับราชาเสมอไป{ญ.ญ.}
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย OzOne123 OzOne123 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. อรุณสวัสดิ์ท่านหญิงใยท่านถึงเอาแต่ส่องกระจก {หน้าตา}
A B C D E
2. :วันนี้ข้ามีนัดสำคัญหน่ะ :กับผู้ใดกันท่านหญิง {ชื่อของท่าน}
AFerna•เฟอน่า• BAlice•อลิซ• CTiva•ทีว่า• DIshbel•อิชเบล• ESonia•โซเนีย•
3. : ผู้นั้นคือคนที่ข้ารักสุดหัวใจ {หน้าตา + ชื่อของเธอ}
ASydney•ซิดนีย์•Sydney•ซิดนีย์• BZuri•ซูริ•Zuri•ซูริ• CGracelyn•เกรซลิน•Gracelyn•เกรซลิน• DOda•โอด้า•Oda•โอด้า• EMaya•มายา•Maya•มายา•
4. ยิ่งท่านนึกถึงนางท่านยิ่งใจเต้นแรงแต่ว่าตอนนี้ท่านควรรีบแต่งตัวไปพบนาง!!
A B C D E
5. ท่านช่างงดงามรีบไปเถอะ {ท่านไปหานางที่ไหน}
A B C D E
10. ราชา: มาแล้วรึข้ามีเรื่องจะถามพวกเจ้า
Aค่ะ Bค่ะ Cค่ะ Dค่ะ Eค่ะ
11. ราชา: พวกเจ้ารักกันเกินเพื่อนใช่หรือไม่!!
A B C D E
13. ราชา: ถ้ามิทำตามข้าจะฆ่าเสียให้หมด!!
A B C D E
14. เอาหล่ะต่อจากนี้ขึ้นอยู่กันคำตอบแล้วขอไห้พวกท่านโชคดี
Aขอบคุณท่านพิน Bขอบคุณท่านพิน Cขอบคุณท่านพิน Dขอบคุณท่านพิน Eขอบคุณท่านพิน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)ใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)เมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเปิดคาเฟ่กันเปิดคาเฟ่กันกลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงแกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณคุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)ความรักของคุณในตอนนี้ความรักของคุณในตอนนี้คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับWhen you're in Friendzone with Draco 🪄When you're in Friendzone with Draco 🪄เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋|[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]||[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]|เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?