หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ทดสอบความ18+ของคุณ

ทดสอบความ18+ของคุณ
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เมื่อคุณอยู่กะเพื่อนคุณ2ต่อ2ล้ะเพื่อคุณเกิดมีอารมณ์คุณจะทำไง
Aให้เพื่อนช่วยตัวเอง Bอ่อย ล้ะจบด้วยเรื่องบนเตียง C//หนี
2. ว่างๆคุณมักจะทำอะไรกะเพื่อน
Aเล่มเกมม Bดูหนัง.....ละก้.... Cเล่นมือถือ
3. เพื่อนคุมีอารมณ์เเละขอมีอะไรกะคุณคุณจะ....
Aเลิกคบ Bตกลงงงงงง Cไม่ให้
4. ชุดนอนเวลาเพื่อนคุณมา
A Bไม่ใส่อะไรเลย C
5. เพื่อนเเกขอ....
Aตกลง B//หนี Cไม่
6. กี่ชั่วโมง
A3ชม. B1ชม. Cอีกก้ได้
8. ถ้าแฟนคุณเริ่มถอดบราของคุณแล้วเริ่มเอาลิ้นสอดเข้าไปในปากหลังจากนั้นก็ค่อยมาเลียคอแล้วบีบ🍼ของคุณ หลังจากนั้นก็ผลักคุณลงบนเตียงและเริ่มเอา🍆ใส่ เข้าไปใน🍑คุณจะทำยังไง
Aไม่ยอมมม B//หนี Cตกลง
9. เพื่อนเเกพาเเกไปปปปป
Aสวนสาธารณะ Bห้าง Cโรงหนัง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)ความรักของคุณในตอนนี้ความรักของคุณในตอนนี้คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)แกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรคุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นจริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัย🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨มาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกันตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับเมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋|[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]||[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]|คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little pony