หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เค้ามองคุณเป็นผู้หญิงแบบไหน #2

เค้ามองคุณเป็นผู้หญิงแบบไหน #2
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เมื่อคุณเดินผ่านเมื่อเจอเค้าแล้วเค้าก็มองคุณสิ่งที่คุณทำคือ??เมื่อคุณเดินผ่านเมื่อเจอเค้าแล้วเค้าก็มองคุณสิ่งที่คุณทำคือ??
Aคุณมองเค้าจนเดินชนเพื่อน Bคุณหลบสายตาที่เค้ามอง Cคุณมองเค้าแล้วยิ้มให้
2. ในเวลาพักเที่ยงคุณกำลังต่อแถวซื้อข้าวคุณได้ถอยหลังไปชนเค้าสิ่งที่คุณจะทำต่อไปคือ?ในเวลาพักเที่ยงคุณกำลังต่อแถวซื้อข้าวคุณได้ถอยหลังไปชนเค้าสิ่งที่คุณจะทำต่อไปคือ?
Aคุณได้ขอโทษเค้า..เเล้วปัดเสื้อให้เค้าว่าเลอะตรงไหนมั้ย Bคุณขอโทษเค้า...แล้วมองเค้า Cคุณขอโทษ..แล้วถามเค้าว่าเป็นอะไรมั้ยคะ?
3. คุณใส่ชุดไหนแล้วคิดว่าในสายตาเค้าจะชอบคุณมากที่สุด
Aเซ็กซี่ น่ารักเซ็กซี่ น่ารัก Bเรียบง่าย หรูหราเรียบง่าย หรูหรา Cดูหรู ดูแพงดูหรู ดูแพง
4. เมื่อถึงวันวาเลนไทน์คุณก็จัดดอกไม้ไปให้เค้า ดอกไม้ที่คุณจัดไปให้เค้าเป็นยังไงเมื่อถึงวันวาเลนไทน์คุณก็จัดดอกไม้ไปให้เค้า ดอกไม้ที่คุณจัดไปให้เค้าเป็นยังไง
A B C
5. สัตว์ที่คุณชอบมากที่สุด(สุดท้าย)
Aหมาป่าหมาป่า Bกระต่ายกระต่าย Cนกนก
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

When you're in Friendzone with Draco 🪄When you're in Friendzone with Draco 🪄คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)เปิดคาเฟ่กันเปิดคาเฟ่กันคุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)|[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]||[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]|เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlคุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋คุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึง🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️ความรักของคุณในตอนนี้ความรักของคุณในตอนนี้คุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมแกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณ