หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

แสงเล็กๆแต่สว่างที่สุดกับเขาทั้ง5\\Harem?\\(Ep.1)

แสงเล็กๆแต่สว่างที่สุดกับเขาทั้ง5\\Harem?\\(Ep.1)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ห้าววว ง่วง มาทำตอนตีหนึ่งเรื่องนี้จะเป็นแนวฮาเร็ม ที่ตอนจบไม่ใช่ฮาเร็มนะคะ มาดูตัวละครกันก่อนดีกว่า บางตัวจะเป็นตัวละครชายในเอนิเมะนะคะ จะได้หาภาพสะดวก ส่วนตัวไหนที่ไม่ใช่ในควิซอาจจะมีสีตาเพี้ยนๆแต่โ
A''ชิโนะซากิ'' นิสัย:หนุ่มฮอต ร่าเริง ฉลาด นิสัยดี (คิเซะ เรียวตะ จากเรื่อง คุโรโกะ โนบาสเกตบอล)''ชิโนะซากิ'' นิสัย:หนุ่มฮอต ร่าเริง ฉลาด นิสัยดี (คิเซะ เรียวตะ จากเรื่อง คุโรโกะ โนบาสเกตบอล) B''ฮิโรโตะ'' นิสัย:อบอุ่น นิสัยดี ขี้อายหน่อยๆ ซื่อบื้อ ชอบนอน''ฮิโรโตะ'' นิสัย:อบอุ่น นิสัยดี ขี้อายหน่อยๆ ซื่อบื้อ ชอบนอน C''อิสึกิ'' นิสัย:เรียบร้อย รักสะอาด ขี้โมโห ซึนๆ''อิสึกิ'' นิสัย:เรียบร้อย รักสะอาด ขี้โมโห ซึนๆ D''คิริฮาระ'' นิสัย:เย็นชา เงียบ ไม่ค่อยพูด รักสงบ ฉลาด -เป็นประธานนักเรียน-''คิริฮาระ'' นิสัย:เย็นชา เงียบ ไม่ค่อยพูด รักสงบ ฉลาด -เป็นประธานนักเรียน- E''เร็น'' นิสัย:ยิ้มเก่ง ขี้งอน นิสัยเหมือนเด็ก ฉลาด ตลก-เพื่อนสมัยเด็กของคุณ-''เร็น'' นิสัย:ยิ้มเก่ง ขี้งอน นิสัยเหมือนเด็ก ฉลาด ตลก-เพื่อนสมัยเด็กของคุณ-
3. ตื่นมาในเช้าวันใหม่ วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรกของโรงเรียนคุณ ซึ่งคุณก็เป็นเด็กใหม่ด้วย (ห้องนอนของคุณ)
A B C D E
4. คุณมองนาฬิกา เวลาตอนนี้คือ9.00โมงตรง เขาเรียนกัน8โมง นี่คุณตื่นสายหรอเนี่ย! คุณรีบเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำคุณมองนาฬิกา เวลาตอนนี้คือ9.00โมงตรง เขาเรียนกัน8โมง นี่คุณตื่นสายหรอเนี่ย! คุณรีบเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ
A.อาบน้ำ B.อาบน้ำ C.อาบน้ำ D.อาบน้ำ E.อาบน้ำ
5. คุณอาบน้ำเสร็จ เลือกชุดนักเรียนของคุณ
A B C D E
6. คุณรีบแต่งตัวและมัดผม พร้อมคาบหนมปัง(อาหารเบสิคแห่งการตื่นสาย)และวิ่งไปโรงเรียน...อ๊ะว่าแต่คุณไม่เคยไปโรงเรียนเลย หลงทางสะแล้ว
A.... Bแย่แล้วง่าาาาา เค้าจะตุยเย่ โดนแก๊งลักพาตัวอะไรตรงงนี้รึเปล่า Cใครเข้ามานะจะต่อยให้หมดเลย Dกลัวจังเลย ประหม่าจัง ไม่เคยหลงทางไปโรงเรียนมาก่อน ฉันนี่มันแย่จริงๆ Eไปถามคนแถวนี้ดีกว่ามั้ย
8. เขาพยักหน้า และเดินนำไป คุณก็ตัดสินใจที่จะเดินตามเขาไป
A.เดินตามเขาไป B.เดินตามเขาไป C.เดินตามเขาไป D.เดินตามเขาไป E.เดินตามเขาไป
12. คิริฮาระ:เธอไม่โดนทำโทษหรอก ถ้าเธอโดน ฉันเองก็ต้องทำโทษตัวเอง เพราะงั้นเรื่องตื่นสายเก็บเป็นความลับเถอะ
Aเค๊ ดีมาก Bอืม Cข...เข้าใจแล้วค่ะ Dเอ้ ..ได้สิ (งุ้ย ความลับของเราสองคน....) Eเอ ก็ได้อยู่หรอก โอเค ดีล!
13. คิริฮาระ:งั้นก็ฝากนายด้วยละกันนะ ''ชิโนซากิ ''พาเธอคนนี้ไปที่ห้อง
Aใคร? B?ชิโนซากิ ใครหรอคิริฮาระคุง??? C... Dเอ๋? Eห๊ะ อะไรนะ ใครอ่ะ
14. อยู่ๆก็มีใครบางคนกระซิบที่หูคุณจากด้านหลัง ???:ฉันอยู่นี่ไง...ดาร์ลิ้งอยู่ๆก็มีใครบางคนกระซิบที่หูคุณจากด้านหลัง ???:ฉันอยู่นี่ไง...ดาร์ลิ้ง
Aอ๊ะ เอ๊ะ เอ๋!!? B...! Cกรี้ดดดดดด!!!! Dว้าย!! ใครน่ะ E???!
15. คิริฮาระ:เขาชื่อ ชิโนซากิ ต่อจากนี้ให้เขาช่วยเหลือเธอละกันนะ ฉันขอตัว .หลังจากพูดจบ คิริฮาระก็เดินเข้าโรงเรียนไป ชิโนซากิ:ในที่สุดก็เหลือเราสองคน~
A.... Bนายเป็นใครเนี่ย Cเอ๋??? อย่างกับว่าเรารู้จักกันมาก่อนเลยแหะ? Dเอ่อ.... Eขอซัดหน้าสักทีได้มั้ย ค่าไม่มีมายาท มาทำตัวสถุลกับผู้หญิงคนอื่น!
16. ชิโนซากิ:ฉันชื่อ ชิโนซากิ ปี2 ยินดีที่ได้รู้จักน้า ฉันเป็นรองประธานเองแหล่ะ ส่วนเธอชื่อมิยูกิจังใช่ม้าา ชื่อน่ารักจัง~ :)ชิโนซากิ:ฉันชื่อ ชิโนซากิ ปี2 ยินดีที่ได้รู้จักน้า ฉันเป็นรองประธานเองแหล่ะ ส่วนเธอชื่อมิยูกิจังใช่ม้าา ชื่อน่ารักจัง~ :)
Aแน่นอน ฉันเพอร์เฟ็คที่สุด B0-0 Cขอบคุณค่ะ... o//////o Dเอ้ะ ขอบคุณนะ! นายก็ด้วย ชิโนซากิคุง^_^ Eอ..อะไรอ่ะ อย่ามาปากหวานนะ
19. อาจารย์บอกให้คุณไปนั่งข้างกับ​???​ คุณ:เข้าใจแล้วค่ะ ครืดดด คุณเลื่อนเก้าอี้และนั่งลง ???:เฮ้ ว่าไง..ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับพี่อาจารย์บอกให้คุณไปนั่งข้างกับ​???​ คุณ:เข้าใจแล้วค่ะ ครืดดด คุณเลื่อนเก้าอี้และนั่งลง ???:เฮ้ ว่าไง..ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับพี่
A???หืม อะไร? B....!!! Cห๊ะ เอ๋ เอ่อ พี่??? เราอายุเท่ากันนะ และฉันก็ไม่เห็นจำนายได้ Dห๊ะ อย่ามโน ฉันไม่เคยรู้จักนายนะ Eอ..เอ๋ เสียงนี้มัน...
22. เร็น เป็นเพื่อนสมัยเด็กของคุณ​​ เขาเป็นเด็กเงียบ ที่มักจะโดนรังแกเสมอ ในตอนนั้น คุณเห็นคุณจึงเลือกเข้าไปช่วย แถมยังเล่นกับเขาเป็นเพื่อน
A🥰🥰😊😊😇 B☺️😅💦💨💨 C🙂🙂😁😉😌😌 D😎😋😏💅🤧 E😗🙂🤨😐👌
23. เขาก็เลยชอบคุณตั้งแต่ตอนนั้น แต่เขาไม่รู้ตัวหรอกนะ
A. B. C. D. E.
24. โตมาเร็นก็กลายเป็นเด็กขี้เล่น ขี้อ้อน เจ้าเล่ห์ไปสะแล้ว เร็น:พี่ครับ ผมคิดถึงพี่จังเลยคร้าบ~ เร็นค่อยๆเอื้อมแขนมากอดคุณ
Aโอ๊ะ! อย่าทำแบบนี้สิ นี่เราเรียนอยู่นะ เร็นคุง Bอะไรของนาย เห็นคนสวยไม่ได้เลยนะ -_- Cว้าย-!!! บ..บ้า ไอบ้า ปล่อยนะเห้ย อย่ามาทำอะไรโจ่งแจ้งแบบนี้ Dอ...อื้อ .เขิน E..... o_o
25. จากนั้นพววกคุณก็ไปพักเที่ยงด้วยกัน คุณซื้อกาแฟ กับ ขนมปัง ส่วนเร็นก็ซื้อตามคุณและยังคงกอดคุณตลอดทาง
A..... -.- B.... -/////- Cเห้อ... Dยังไม่รีบปล่อยอีกบักห่านนี่ Eเร็นคุง ฉันอายนะT^T
26. เร็น กอดคุณตลอดทางเดินแบบนี้ทำห้คุณเสียหลัก จนสะดุดล้ม คุณ:ว้ายยยย กาแฟของคุณหกไปโดน... ???:มองทางให้มันดีๆสิวะ เสื้อฉันเปียกหมดแล้วเร็น กอดคุณตลอดทางเดินแบบนี้ทำห้คุณเสียหลัก จนสะดุดล้ม คุณ:ว้ายยยย กาแฟของคุณหกไปโดน... ???:มองทางให้มันดีๆสิวะ เสื้อฉันเปียกหมดแล้ว
Aขอโทษที B...ข..ขอโทษค่ะ Cฉันไม่ผิดนะ ไอบักเร็นต่ะหาก >:( Dขอโทษ Eอ..ข่...ขอโต๊ดค้าาาา
27. อิสึกิ:ฉันชื่ออิสึกิ อยู่ห้องเดียวกับเธอ...ตอนนี้ก็เอาชุดฉันไปซักให้ด้วยละกัน
Aก็ไ้ด้ Bอือ Cหาา ก็บอกว่าไอเร็น...หายไปไหนแล้ว Dอ..ค่ะ Eอ๊ะ โอเค อิสึกิคุง..
28. หลังจากที่คุณไปซักเสื้อเสร็จ คุณก็ตัดสินใจจะไปกินข้าเที่ยงคนเดียวที่...
Aโรงอาหาร Bสนามที่โรงเรียน Cห้องเรียน Dโรงอาหาร Eดาดฟ้า
30. ฮิโรโตะ:อ้ะ ฉันชื่อฮิโรโตะ ห้องเดียวกับเธอ ฉันชอบคุยกับสัตว์น่ะ คุณ:อ๋อ- อยู่ๆก็มีลูกบอลกำลังพุ่งมาทางคุณ...
A!!!!!!!! Bกรี้ดดด!!! Cว้ายยยยยย!!!!! Dอ้ายย!! Eอ๊าาาาาาา ม่ายยยย!!
31. จบแล้ว ครุคริ แอดทำตั้งแต่ตีนึงยันเก้าโมง คือแอดทำแล้วไปอ่านมังงะ5555 ก็เลยยาวมาถึงตอนนี้ เจอกันEpหน้า บายค่า
Aบายๆๆๆๆๆๆๆ Bบั้ยบายยย Cบาย Dบายงับบบบบ Eบายค่ะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ตอบคำถามประวัติศาสตร์ไทย(สมัยอยุธยา)ตอบคำถามประวัติศาสตร์ไทย(สมัยอยุธยา)เมื่อคุณอยู่ในราชวงศ์อังกฤษ (ver.women)เมื่อคุณอยู่ในราชวงศ์อังกฤษ (ver.women)เมื่อคุณเป็นสก๊อยเมื่อคุณเป็นสก๊อย🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเซ็กซี่แค่ไหน?เมื่อคุณได้กลับมาแสดงซีรี่ย์ยูริกับแฟนเก่าจะเป็นยังไงนะเมื่อคุณได้กลับมาแสดงซีรี่ย์ยูริกับแฟนเก่าจะเป็นยังไงนะ𝚆𝚑𝚎𝚗 𝚢𝚘𝚞 𝚊𝚛𝚎 𝚊 𝚠𝚒𝚝𝚌𝚑𝚆𝚑𝚎𝚗 𝚢𝚘𝚞 𝚊𝚛𝚎 𝚊 𝚠𝚒𝚝𝚌𝚑บ้านในฝันของคุณบ้านในฝันของคุณคุณเหมือนดอกไม้ชนิดใดคุณเหมือนดอกไม้ชนิดใดคุณมีแนวโน้มจะถูกสโตกเกอร์เล่นงานไหมคุณมีแนวโน้มจะถูกสโตกเกอร์เล่นงานไหมเมื่อลูกสาวเศรษฐีโดนบูลลี่เรื่องหน้าตาเมื่อลูกสาวเศรษฐีโดนบูลลี่เรื่องหน้าตาPOV:เมื่อคุณเป็นแวมไพร์🧛‍♀️🧛‍♂️POV:เมื่อคุณเป็นแวมไพร์🧛‍♀️🧛‍♂️คำถามเกี่ยวกับวิชาทั่วไปคำถามเกี่ยวกับวิชาทั่วไป𝚆𝚑𝚎𝚗 𝚢𝚘𝚞 𝚊𝚛𝚎 𝚊 𝚖𝚎𝚛𝚖𝚊𝚒𝚍🧜‍♀️🧜‍♂️𝚆𝚑𝚎𝚗 𝚢𝚘𝚞 𝚊𝚛𝚎 𝚊 𝚖𝚎𝚛𝚖𝚊𝚒𝚍🧜‍♀️🧜‍♂️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียคุณมีความหวานหรือเซ็กซี่คุณมีความหวานหรือเซ็กซี่แฟนของคุณคือใครกันนะ😳💐💞แฟนของคุณคือใครกันนะ😳💐💞เมื่อคุณหลุดเข้าไปในอดีตเมื่อคุณหลุดเข้าไปในอดีตPov:เมื่อคุณเล่นน้ำสงกรานต์Pov:เมื่อคุณเล่นน้ำสงกรานต์คุณมีความเป็นhsp มากแค่ไหนคุณมีความเป็นhsp มากแค่ไหนเมื่อคุณเป็นฮองเฮาที่ฮ่องเต้ไม่รักเมื่อคุณเป็นฮองเฮาที่ฮ่องเต้ไม่รักเมื่อคุณเป็นภรรยามาเฟียเมื่อคุณเป็นภรรยามาเฟีย