หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ถ้าคุณหลุดเข้าไปในยุคจีนโบราณ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. หน้าตาของคุณ
A B C D E F
2. คุณตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองตื่นมาอยู่ในร่างที่หน้าตาเหมือนคุณแต่คนละชื่อกัน มีชื่อว่าเพ่ยหลินซือเป็นลูกคนที่สามของใต้เท้าเพ่ย นางกำนัลคนสนิทของคุณได้ไปเรียกพี่สาวของคุณ(หน้าตาของพี่สาวคุณ)
A B C D E F
3. เมื่อพี่สาวของคุณอนุญาติให้คุณออกไปเที่ยวเล่นได้ บ่าวรับใช้คนสนิทของคุณก็บอกว่าซื้อเหนียนลูกสาวคนเดียวของแม่ทัพซูและนังเป็นเพื่อนสนิทกับคุณนัดเจอคุณที่ภัตตาคารแห่งหนึ่ง(หน้าตาของซือเหนียน)
A B C D E F
4. คุณและซือเหนียนกำลังจะไปซื้อของ แต่คุณก็เดินชนกับใครสักคน(คู่หมั้นของคุณแต่คุณไม่รู้)เขาทักทายคุณและถามคุณด้วยความเป็นห่วงถึงอาการบาดเจ็บ(หน้าตาของคู่หมั้นคุณหรือพระรอง)
A B C D E F
5. แต่ก็มีคนเข้ามาขัดจังหวะตอนที่คุณคุยกับคู่หมั้นของคุณอยู่ นั้นก็คือฮุ้ยฮวา [หรือนางร้าย](หน้าตาของฮุ้ยฮวา)
A B C D E F
6. หลายวันต่อมาคุณขึ้นเขาเพื่อไปเอาของวิเศษของสิ่งนั้นคือ
Aพัด3ฤดู คือพัดที่มีพลังเวทย์มากคล้ายกับพัดเรียกฟ้าเรียกฝน พัดนี้หากใครไม่ใช่เจ้าของมันเอาไปง่ายก็จริงแต่มันจะหายมาอยู่ที่เดิมของมัน หากใครเป็นเจ้าของขอแค่เดินไปใกล้จุดที่มันอยู่มันก็จะหายมาอยู่กับเราทพัด3ฤดู คือพัดที่มีพลังเวทย์มากคล้ายกับพัดเรียกฟ้าเรียกฝน พัดนี้หากใครไม่ใช่เจ้าของมันเอาไปง่ายก็จริงแต่มันจะหายมาอยู่ที่เดิมของมัน หากใครเป็นเจ้าของขอแค่เดินไปใกล้จุดที่มันอยู่มันก็จะหายมาอยู่กับเราท Bธนูพิศดาร คือดอกธนูที่มีความแข็งแรงใช้แค่ดอกธนู1ดอกเมื่ยิงออกไปจะเห็น10ดอกและเมื่อถึงตัวที่จะนิงธนูจะหายไปแต่จะทำให้ศัตรูตายในทันทีธนูพิศดาร คือดอกธนูที่มีความแข็งแรงใช้แค่ดอกธนู1ดอกเมื่ยิงออกไปจะเห็น10ดอกและเมื่อถึงตัวที่จะนิงธนูจะหายไปแต่จะทำให้ศัตรูตายในทันที Cร่มแห่งห้วงความฝัน คือสามารถให้คนคนนั้นฝันได้นานเท่าไหร่ก็ได้ตามที่เราต้องการ แต่ถ้าใครที่ไม่ใข่เจ้าของแต่ต้องไปจะหลับและฝันร้ายจนตายในที่สุดร่มแห่งห้วงความฝัน คือสามารถให้คนคนนั้นฝันได้นานเท่าไหร่ก็ได้ตามที่เราต้องการ แต่ถ้าใครที่ไม่ใข่เจ้าของแต่ต้องไปจะหลับและฝันร้ายจนตายในที่สุด Dขลุ่ยตามประสงค์ใจ คือเป่าขลุ่ยหากผู้เป่าคิดให้ตายศัตรูก็จะตายหากคิดให้มีชีวิตก็จะมีชีวิต ขลุ่ยรี้ใช่ว่าจะเอามาได้ง่ายๆหากใครแตะต้องมันแค่ปลายนิ้วก็จะโดนพิษชนิดที่ว่าปวดแสบปวดร้อนเลยทีเดียวขลุ่ยตามประสงค์ใจ คือเป่าขลุ่ยหากผู้เป่าคิดให้ตายศัตรูก็จะตายหากคิดให้มีชีวิตก็จะมีชีวิต ขลุ่ยรี้ใช่ว่าจะเอามาได้ง่ายๆหากใครแตะต้องมันแค่ปลายนิ้วก็จะโดนพิษชนิดที่ว่าปวดแสบปวดร้อนเลยทีเดียว Eแซ่มรณาคีรี คือขอแค่ฟาดลงไปที่ใครสามารถตายได้ในพริบตาเดียว แต่หากนำของสิ่งนี้ไปแช่ต้มกับน้ำและเลือดของผู้ป่วย1หยดก็สามารถหายจากอาการป่วยหรือพิษได้ทุกชนิดแซ่มรณาคีรี คือขอแค่ฟาดลงไปที่ใครสามารถตายได้ในพริบตาเดียว แต่หากนำของสิ่งนี้ไปแช่ต้มกับน้ำและเลือดของผู้ป่วย1หยดก็สามารถหายจากอาการป่วยหรือพิษได้ทุกชนิด Fกำไลเหมันต์นึกคิด คือกำไลที่สามารถรู้ถึงอดีตหรืออนาคตของผู้ใส่ได้ หากผู้ใส่เป็นคนดีกำไลจะปกป้องและทแต่ถ้าหากเป็นคนไม่ดีพลังของกำลังที่มีมากมหาศาลจะทำให้เข้าสู่ร่างกายและกลับกลายเป็นพิษได้และตายรวดเร็วกำไลเหมันต์นึกคิด คือกำไลที่สามารถรู้ถึงอดีตหรืออนาคตของผู้ใส่ได้ หากผู้ใส่เป็นคนดีกำไลจะปกป้องและทแต่ถ้าหากเป็นคนไม่ดีพลังของกำลังที่มีมากมหาศาลจะทำให้เข้าสู่ร่างกายและกลับกลายเป็นพิษได้และตายรวดเร็ว
7. ระหว่างทางมีปีศาจมาทำร้านคุณ คุณมีวิทยายุทธแต่ไม่มีพลังเวทย์ คุณจึงได้รับบาดเจ็บและมีคนมาช่วยคุณไว้ คนคนนั้นคือ...(พระเอก)
A B C D E F
8. ลองเลือกเล่นๆน้าา
A B C D E F
9. ลืมเลย!!ลืมเสื้อ เลือกชุดและทรงผม😅(ชุดและทรงผมของคุณ)
A B C D E F G H I J K
10. มาลุ้นตอนจบของคุณกัน
AK Bเคร Cได้เลย
11. มาสั้นๆเดี๋ยวครั้งหน้ามาทำอีกนะ👋🙏
Aเคจ้า Bได้เลย บายยย Cบั่ย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคนรวยต้องมาสร้างบ้าน จะเป็นยังไง?เมื่อคนรวยต้องมาสร้างบ้าน จะเป็นยังไง?POV: you're in the 2000s 💋POV: you're in the 2000s 💋คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณโดนของ ( คนจิตอ่อนไม่ควรเล่น )เมื่อคุณโดนของ ( คนจิตอ่อนไม่ควรเล่น )อาหารชาติไหนที่คุณชอบอาหารชาติไหนที่คุณชอบคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)ถ้าคุณเป็นคนรวย💸💲ถ้าคุณเป็นคนรวย💸💲คุณชอบกิน คาว หรือ หวานคุณชอบกิน คาว หรือ หวานตัวละครอนิเมะ ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณตัวละครอนิเมะ ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณเมื่อคุณท่องเมืองสวรรค์ ( จีนโบราณ )เมื่อคุณท่องเมืองสวรรค์ ( จีนโบราณ )แบบทดสอบฮีลใจแบบทดสอบฮีลใจ🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨you are nct dream ‘s momyou are nct dream ‘s momyour life in the countryside with nct dreamyour life in the countryside with nct dreamPOV: เมื่อคุณเป็นครูอนุบาล💖POV: เมื่อคุณเป็นครูอนุบาล💖คุณเซ็กซี่แค่ไหนคุณเซ็กซี่แค่ไหนYour style your personalityYour style your personalityเมื่อคุณไปเที่ยวเมื่อคุณไปเที่ยวคุณเป็น J หรือ P มากกว่ากัน? (เจ้าระเบียบ OR รักสบาย)คุณเป็น J หรือ P มากกว่ากัน? (เจ้าระเบียบ OR รักสบาย)ถ้าคุณเป็นสัตว์ คุณจะได้เป็นสัตว์อะไรถ้าคุณเป็นสัตว์ คุณจะได้เป็นสัตว์อะไรเมื่อคุณมีสามีเป็นมาเฟีย🖤เมื่อคุณมีสามีเป็นมาเฟีย🖤คุณรู้จักชื่อต้นไม้มากแค่ไหน? เราขอท้า..มาทายชื่อต้นไม้ในอุทยานหลวงราชพฤกษ์คุณรู้จักชื่อต้นไม้มากแค่ไหน? เราขอท้า..มาทายชื่อต้นไม้ในอุทยานหลวงราชพฤกษ์เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?