หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

Haikyuu x You (1)

Haikyuu x You (1)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
3. [ถ้าคุณเลือกข้อเคนมะ] คุณจะตอบว่าอะไร? *ถ้าเลือกข้อหลายคน/ไม่มีให้เลือกตอบอันใดอันหนึ่ง*
Aเลือกข้อเท็ตสึโระ Bเลือกข้อโทบิโอะ Cเลือกข้อเคย์ Dไม่ทำอีกมาอีกแล้วหรอ เอ้า เอาไป Eเลือกข้อโชโย Fอ่ะ เอาไปสิ Gไม่ให้ ทำเองจ้ะ Hเลือกข้อโทรุ
4. [ถ้าคุณเลือกข้อโทบิโอะ] คุณจะตอบว่าอะไร? *ถ้าเลือกข้อหลายคน/ไม่มีให้เลือกตอบอันใดอันหนึ่ง*
Aไปก็ไป Bเลือกข้อโชโย Cเลือกข้อเท็ตสึโระ Dเลือกข้อเคนมะ Eไปสิ Fเลือกข้อโทรุ Gวันนี้ไม่มีแรงเชียร์ ขอไม่ไป จะพัก Hเลือกข้อเคย์
5. [ถ้าคุณเลือกข้อโทรุ] คุณจะตอบว่าอะไร? *ถ้าเลือกข้อหลายคน/ไม่มีให้เลือกตอบอันใดอันหนึ่ง*
Aฉันสวย ภูมิใจจริงๆ Bเลือกข้อโทบิโอะ Cเลือกข้อเคนมะ Dคนสวยหรอ? แต้งกิ้ว! Eเลือกข้อเท็ตสึโระ Fขอบใจที่ชมค่ะเพื่อน Gเลือกข้อโชโย Hเลือกข้อเคย์
6. [ถ้าคุณเลือกข้อเคย์] คุณจะตอบว่าอะไร? *ถ้าเลือกข้อหลายคน/ไม่มีให้เลือกตอบอันใดอันหนึ่ง*
Aเลือกข้อโทรุ Bเลือกข้อเคนมะ Cว่าไงเสาไฟฟ้า Dเลือกข้อโทบิโอะ Eเตี้ยไหน? Fเลือกข้อโชโย Gเรียกใครเตี้ยห้ะ? Hเลือกข้อเท็ตสึโระ
7. [ถ้าคุณเลือกข้อเท็ตสึโระ] คุณจะตอบว่าอะไร? *ถ้าเลือกข้อหลายคน/ไม่มีให้เลือกตอบอันใดอันหนึ่ง*
Aเลือกข้อโชโย Bเลือกข้อโทบิโอะ Cเลือกข้อเคนมะ Dก็เหมือนนะ5555 Eเหมือนมาก Fเหมือนโจร แต่ก็หล่อดี Gเลือกข้อเคย์ Hเลือกข้อโทรุ
13. [ถ้าคุณเลือกไปที่สนาม] เมื่อไปถึงที่สนามทุกคนก็ดีใจที่คุณมา พอเริ่มการแข่งขัน คุณที่นั่งดูอยู่เห็นหลายๆคนตะโกนเชียร์ผู้ที่แข่งอยู่ แล้วคุณจะเชียร์ใครดีล่ะ?
Aไม่ได้เลือกข้อนี้ Bเคนมะ // ชนะให้ได้นะเคนมะ!!! Cเท็ตสึโระ // เจ้าหน้าโจร รีบชนะนะ!!!!!! Dโชโย // สู้ๆนะโชโย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Eเชียร์ทุกคนแหละ โนลำเอียง Fโทรุ // โทรุนายรีบๆชนะซะสิ!!! Gโทบิโอะ // คาเงยามะ ฉันเชียร์นายอยู่นะ!!! Hเคย์ // เสาไฟฟ้าสู้ๆ!!!
15. จบ! สั้นมั้ย? ใช่ มันสั้นค่ะ มาทำควิซอีกแล้วนะคะ! คือช่วงนี้ดูอนิเมะเรื่องนี้(แบบผ่านๆ) เลยอยากลองแต่งบ้าง555 เพราะงั้นถ้าผิดพลาดยังไงขอโทษด้วยนะคะ
Aโอเคค่ะ! Bค่ะ Cค่าา Dรับรู้ Eรับรู้ค่ะ Fโอเคค่ะ Gเคค่ะ Hค่ะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterเมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterเมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​เมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨"If You Were In A Forbidden Love With An ENHYPEN Nobleman…" - “หากเจ้าต้องตกอยู่ในห้วงรักต้องห้ามกับท่านชายแห่ง ENHYPEN…” (Heeseung, Jay, Sunoo And Jungwon)"If You Were In A Forbidden Love With An ENHYPEN Nobleman…" - “หากเจ้าต้องตกอยู่ในห้วงรักต้องห้ามกับท่านชายแห่ง ENHYPEN…” (Heeseung, Jay, Sunoo And Jungwon)If You Were Jay’s GirlfriendIf You Were Jay’s Girlfriendเธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?เธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?เมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫เมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเก่งภาษาจีนมากแค่ไหน🇨🇳คุณเก่งภาษาจีนมากแค่ไหน🇨🇳Memory of the Moon - NIKI (ชายหนุ่มที่กลับชาติมาเกิดซ้ำเพื่อตามหาเธอ แม้จะจำอะไรไม่ได้ก็ตาม)Memory of the Moon - NIKI (ชายหนุ่มที่กลับชาติมาเกิดซ้ำเพื่อตามหาเธอ แม้จะจำอะไรไม่ได้ก็ตาม)รักในรั้วมัธยม .รักในรั้วมัธยม .คุณได้เป็นใครในดาบพิฆาตอสูรคุณได้เป็นใครในดาบพิฆาตอสูรคุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเซ็กซี่แค่ไหน?เมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)คุณกับเจค จะลงเอยกันแบบไหนคุณกับเจค จะลงเอยกันแบบไหนPOV:เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านทำเล็บPOV:เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านทำเล็บเมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍