หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อรุ่นน้องกำลังตามจีบคุณ!

เมื่อรุ่นน้องกำลังตามจีบคุณ!
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ตอนเย็นหลังเลิกเรียน คุณก็ไปที่สวนหลังโรงเรียน ก็พบกับรุ่นน้องคนนั้นกำลังนั่งอ่านหนังสืออย่างมุ่งมั่นอยู่ คุณจึงเดินเข้าไปหา รุ่นน้องเห็นจึงบอกว่า (รุ่นน้อง : อ่าวพี่(ชื่อคุณ)มาได้ไงเนี่ย) คุณจะตอบว่า
A(คุณ : เดินผ่านมา แต่ก็ไม่ได้อยากมาเจอนายหรอก) B(คุณ : ไม่รู้สิ ไม่คิดว่าจะเจอนายนะเนี่ย) C(คุณ : จะไปหาที่นั่งอ่านหนังสือเงียบๆ เลยมาที่นี่น่ะ) D(คุณ : ผ่านมาน่ะ แล้วมาเจอกับนายพอดี)
3. คุณถามเขาว่าทำไมถึงมานั่งอ่านหนังสือ เขาเลยตอบว่า (รุ่นน้อง : ก็จะได้ทั้งหล่อทั้งเก่ง คู่ควรกับพี่ไง)
A(คุณ : เหรอ? เหนื่อยหน่อยนะ) B(คุณ : อย่ามั่นหน้า คิดว่าหล่อ เก่งแล้ว ฉันจะชอบนายเหรอ?) C(คุณ : งั้นเหรอ ฮ่าๆ น่ารักจังนะ) D(คุณ : ตั้งใจจังเลยนะ ชอบฉันมากขนาดนั้นเลยเหรอ)
4. คุณเห็นรุ่นน้องมีความตั้งใจมาก จึงอยู่ช่วยติวหนังสือให้เขา
A(คุณ : จริงๆนายยังไม่ต้องเรียนถึงขนาดนี้เลยนะ / รุ่นน้อง : ต้องเรียนสิ / คุณ : ทำไมล่ะ / รุ่นน้อง : เพราะผมชอบพี่ไง) B(คุณ : ผิดอีกแล้วเรอะ / รุ่นน้อง : มันยากอ่ะ / คุณ : ยากอะไร ฉันทำไม่เห็นจะยากเลย / รุ่นน้อง : พี่โตแล้วไหมล่ะ / คุณ : อย่าเถียง / รุ่นน้อง : ครับๆ / คุณ : ผิดอีกแล้ว นี่โง่รึไงเนี่ย / รุ่นน้อง: ...) C(คุณ : นี่นายมั่วเหรอ? / รุ่นน้อง : ตั้งใจสิ ก็มันยากอ่ะ / คุณ : ถ้าโจทย์แค่นี้ทำไม่ได้ อย่าหวังว่าฉันจะคบกับนายเลย / รุ่นน้อง : พี่(ชื่อคุณ)เนี่ย ใจร้ายจังเลยนะ D(คุณ : ตรงนี้ผิดแล้วนะ / รุ่นน้อง : แล้วมันต้องทำไงล่ะ / คุณ : (พ่นสูตรคณิต) / รุ่นน้อง : พี่เก่งจัง ผมจะเก่งแบบพี่ได้ไหมเนี่ย / คุณ : ได้สิ)คุณยิ้มให้รุ่นน้อง จากนั้นเขาก็เขินเพราะคุณยิ้มได้น่ารักมาก
6. วันต่อมา เมื่อคุณมาถึงห้องเรียน บนโต๊ะเรียนของคุณก็มีกล่องนมกล่องหนึ่งวางไว้อยู่ พร้อมกับกระดาษโน๊ตที่เขียนไว้ว่า "เพื่อเป็นการตอบแทนเรื่องเมื่อวาน คนหล่อจะขอตอบแทนด้วยนมกล่องนี้นะครับ! -รุ่นน้อง-"
A(คุณ : ฮ่าๆ น่ารักจังเลยนะ) B(คุณ : อะไรกันเนี่ย ทั้งน่ารักทั้งตลกจริงๆเลยนะ) C(คุณ : รูปหล่อ? หลงตัวเองเป็นบ้า) D(คุณ : ต้องขนาดนี้เลย?)
7. เขาทำเพื่อคุณมามากแล้ว คุณจะเอาอะไรไปให้เขาหน่อยดีไหมนะ?
Aทำคุกกี้ไปให้เขา Bไม่ดีกว่า Cไม่รู้สิ Dซื้อขนมปังไปให้
8. หลายสัปดาห์ต่อมา ก็จะถึงงานประจำปีของโรงเรียนแล้ว โรงเรียนจึงวุ่นวายมาก ตอนนี้คุณกำลังทำป้ายต้อนรับงานโรงเรียนอยู่ ไม่นานบันไดที่คุณยืนอยู่ก็ดูเหมือนว่ามันจะล้มลงมา
A(คุณ : อะไรเนี่-!!!!) B(คุณ : เฮ้ย! กรี๊ด!) C(คุณ : อ้าก!!!) D(คุณ : ไม่นะ!!!)
9. แต่รุ่นน้องคนนั้นก็โผล่มาจากที่ไหนไม่รู้มารับคุณไว้ได้ทัน แทนที่จะเป็นคุณที่บาดเจ็บ แต่กลับเป็นเขาซะเอง คุณหันไปเห็นจึง...
A(คุณ : นายทำไมถึงได้-!! / รุ่นน้อง : พี่ไม่เป็นอะไรสินะ / คุณ : มันใช่เวลามาถามไหม!! เลือดนายไหลแล้ว!! / รุ่นน้อง : หือ? เลือดเหรอ? / คุณ : ทำไมต้องมาเสี่ยงช่วยฉันด้วย!!! / รุ่นน้อง : ก็ผม...ชอบพี่ไง B(คุณ : อยากเป็นฮีโร่นักหรือไง / รุ่นน้อง : ก็... / คุณ : ช่างเถอะ นายคงโง่จริงๆนั่นแหละ / รุ่นน้อง : ... / คุณ : ใครก็ได้ พาหมอนี่ไปห้องพยาบาลที) หลังจากพูดจบคุณก็เดินออกไปทันที C(คุณ : เอ๊ะ? นายมาที่นี่ได้ไง! / รุ่นน้อง : มาช่วยพี่ไง / คุณ : นั่นเลือดนี่นา! ไปห้องพยาบาลเร็วเข้า!!) D(คุณ : เลือด!! / รุ่นน้อง : พี่ไม่เป็นอะไรใช่มั้ย? / คุณ : แทนที่จะห่วงฉัน ช่วยห่วงตัวเองก่อนได้มั้ย!!! / รุ่นน้อง : ก็พี่เป็นเจ้าสาวของผมนี่นา / คุณ : ยังไม่เลิกเล่นอีก!เห็นมันเป็นเรื่องเล่นรึไง!!)
12. เมื่อเดินไปเรื่อยๆ เขาก็ไปเจอสุ้มยิงปืนเขาจึงชวนคุณไปเล่นด้วย แต่ดันเผลอจับมือของคุณ คุณจะ
Aสะบัดมือของเขาทิ้ง Bก็ไม่ว่าอะไร และเดินตามเขาไป Cจับมือเขา และเดินตามไป Dบอกเขาว่าเขากำลังจับมือคุณอยู่
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)คุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?ใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงเมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlความรักของคุณในตอนนี้ความรักของคุณในตอนนี้เมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)|[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]||[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]|คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)When you're in Friendzone with Draco 🪄When you're in Friendzone with Draco 🪄แกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น