หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

[WannaOne] คุณและพี่ชาย❤️ (hyung line)

[WannaOne] คุณและพี่ชาย❤️ (hyung line)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย applepenquin101 applepenquin101 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ก่อนอื่นเลย คุณชอบใครที่สุดในฮยองไลน์?
A B C D
2. เอาล่ะ วันนี้คือวันแรกที่คุณจะเข้าไปพักอยู่ในบ้านของพี่ชาย เพราะใกล้มหาวิทยาลัยมากกว่า คุณจึงแชทคุยกันตามปกติ
A[คุณ]พี่~ เค้ามาถึงหน้าบ้านแล้วนะ [พี่]ครับ พี่กำลังออกไปแล้ว ตัวเล็กอย่าเพิ่งยกของนะ มันหนัก B[พี่]เตี้ย มาถึงแล้วเปิดเข้าบ้านเลยนะ กุญแจอยู่ใต้พรม [คุณ]โอ้ย ถามจริงเลยนะ ก่อนชั้นไปถึงบ้านแกคงโดนขโมยขึ้นก่อนอ่ะ C[พี่]เด็ก พี่แบ่งโซนตู้เย็นไว้ละ ชั้นบนเป็นมากส์ของพี่นะ ห้ามเอาขนมมาแช่ [คุณ]จ้าๆ ไม่เอาขนมไปแช่แน่นอนน แต่เอาอย่างอื่นไปแช่ได้ใช่เป่า😝 D[พี่]จะเข้ามากี่โมงเนี่ย เฮียจะได้เปิดบ้านรอ [คุณ]คงช่วงเย็นๆ อ่ะเฮีย อย่าลืมพาหนูไปกินของอร่อยด้วยนะ!
6. หาว~ เช้าแล้วล่ะ วันนี้คุณต้องไปมหาวิทยาลัยวันแรกนะ พี่ชายต้องปลุกคุณแล้วล่ะ จะปล่อยให้สายไม่ได้!
Aย๊า! ตื่นเดี๋ยวนี้นะ! (ตะโกน) Bตื่นได้แล้วครับ เช้าแล้วนะ (ลูบหัว) Cตื่นเดี๋ยวนี้นะว้อย!! (กระโดดทับ) Dตื่นได้แล้ว เดี๋ยวก็ไปสายหรอก! (เขย่าตัวคุณ)
10. ไม่ว่าคุณและพี่ชายจะรู้ตัวหรือไม่ การที่มีคุณเข้ามาอยู่ก็ทำให้ชีวิตของพี่ชายสดใสขึ้นล่ะนะ~
Aก็ใช่ซี่~ ฉันน่ะเป็นน้องสาวที่ดีที่สุด! B😊 (หัวเราะ) Cวะ ฮะ ฮ่ะ ฮ่าาาาาา!! Dแน่นอนอยู่แล้ววว😁
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมเมื่อฉันมีแฟนเป็นนักวอลเลย์บอลเมื่อฉันมีแฟนเป็นนักวอลเลย์บอลเมื่อคุณเป็นลูกคุณหนูเมื่อคุณเป็นลูกคุณหนูถ้าฉันเปิดคาเฟ่สัตว์ คาเฟ่ฉันจะเป็นแบบไหน 🐶🐱ถ้าฉันเปิดคาเฟ่สัตว์ คาเฟ่ฉันจะเป็นแบบไหน 🐶🐱งานแต่งของคุณงานแต่งของคุณคุณรู้ศัพท์ภาษาจีนมากเเค่ไหนคุณรู้ศัพท์ภาษาจีนมากเเค่ไหนเมื่อนักเรียนเตรียมทหารชวนคุณไปงานราตรีกระบี่สั้น💂🏻‍♀️⚔️เมื่อนักเรียนเตรียมทหารชวนคุณไปงานราตรีกระบี่สั้น💂🏻‍♀️⚔️เมื่อคุณเกิดใหม่ในโลกอื่นเมื่อคุณเกิดใหม่ในโลกอื่นคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiOne day in nevermore 🖤One day in nevermore 🖤คุณจะได้กินอะไรก่อนวันสิ้นโลกคุณจะได้กินอะไรก่อนวันสิ้นโลกเมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍คุณรู้จักภาษาอีสานมากเเค่ไหนคุณรู้จักภาษาอีสานมากเเค่ไหนคุณจะเป็นตำแหน่งใดในวงคุณจะเป็นตำแหน่งใดในวงคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณเป็นชายารัชทายาทเมื่อคุณเป็นชายารัชทายาท✨คุณเป็นนางฟ้าสายไหนกัน?✨✨คุณเป็นนางฟ้าสายไหนกัน?✨มัธยมสุดท้ายก่อนไปเรียนต่างประเทศมัธยมสุดท้ายก่อนไปเรียนต่างประเทศPOV: เมื่อคุณต้องไปเรียนแลกเปลี่ยนPOV: เมื่อคุณต้องไปเรียนแลกเปลี่ยนLife after being in Japan🌸Life after being in Japan🌸มาเป็นผู้ดีอังกฤษกันเถอะ!มาเป็นผู้ดีอังกฤษกันเถอะ!Pov : เมื่อคุณอยู่มหาลัย 🩷Pov : เมื่อคุณอยู่มหาลัย 🩷เมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณไปผับ🍺🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨