หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

เกิดใหม่เป็นนางร้ายหรือนางเอก2

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Khkimm โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. หลังจากที่เจ้าชายขอคุณเต้นรำด้วย ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่พอใจเป็นอย่างมาก เขาเลยจำเจ้าชายคนอื่นมาเต้นรำด้วยแล้วพยายามเข้ามาใกล้พวกคุณให้ได้มากที่สุด
Aขออนุญาตเจ้าของภาพ Bพี่ญาญ่าไม่เกี่ยวนะ (ขออนุญาตเจ้าของภาพ) Cขออนุญาตเจ้าของภาพ Dขออนุญาตเจ้าของภาพ
3. ผู้หญิงคนนั้นก็ทำหกล้มใส่เจ้าชายและผลักคุณออกไป
Aผู้หญิงคนนั้น:(ขอโทษเพคะ ข้าไม่ระวังเอง ข้าเจ็บขามากเลยเพคะ)แล้วเขาก็มองคุณ คุณ:... เจ้าชาย:(ต่อไปก็ระมัดระวังตัวด้วยละ) Bผู้หญิงคนนั้น:(ขอโทษเพคะ ข้าไม่ระวังเอง ข้าเจ็บขามากเลยเพคะ)แล้วเขาก็มองคุณ คุณ:คุณเดินมาหาเจ้าชายและผู้หญิงคนนั้น(เจ้ารู้ไหมว่าตั้งแต่ข้าเกิดมา ข้าไม่เคยเห็นสตรอเบอร์รี่ตัวใหญ่(ลูกใหญ่)ขนาดนี้มาก่อนเ Cผู้หญิงคนนั้น:(ขอโทษเพคะ ข้าไม่ระวังเอง ข้าเจ็บขามากเลยเพคะ)แล้วเขาก็มองคุณ คุณ:(เป็นอะไรมากไหม เดียวข้าพาไปนั่ง🙂) เจ้าชาย:(ต่อไปก็ระมัดระวังตัวด้วยละ)แล้วเจ้าชายปล่อยให้คุณพาผู้หญิงคนนั้นไปนั่ง ผู้หญ Dผู้หญิงคนนั้น:(ขอโทษเพคะ ข้าไม่ระวังเอง ข้าเจ็บขามากเลยเพคะ)แล้วเขาก็มองคุณ คุณ:ในใจ(สาธุให้ขาหักจนเดินไม่ได้) เจ้าชาย:(ต่อไปก็ระมัดระวังตัวด้วยละ)
5. ผ่านมาสักพัก เจ้าชายต้องพาคนที่เขาจะแต่งงานด้วยไปยืนหน้าราชบัลลังก์
Aเจ้าชาย:(เจ้ายินดีที่จะเป็นราชินีของพี่หรือไม่?) คุณ:(🥰ข้ายินดีเพคะ) แล้วมองผู้หญิงคนนั้นแรงมาก คุณสองคนก็เดินไปที่บัลลังก์ด้วยกัน Bเจ้าชาย:(เจ้ายินดีที่จะเป็นราชินีของพี่หรือไม่?) คุณ:(🥰ข้ายินดีเพคะ) แล้วคุณสองคนก็เดินไปที่บัลลังก์ด้วยกัน Cเจ้าชาย:(เจ้ายินดีที่จะเป็นราชินีของพี่หรือไม่?) คุณ:(แต่(ชื่อผู้หญิงคนนั้น)ละเพคะ เจ้าชายไม่...) เจ้าชาย:(เจ้าไม่ต้องพูดแล้ว ขาเลือกเจ้า) แล้วคุณสองคนก็เดินไปที่บัลลังก์ด้วยกัน Dเจ้าชาย:(เจ้ายินดีที่จะเป็นราชินีของพี่หรือไม่?) คุณ:(ข้าขอโทษเพคะ) แล้วเดินออกจากงานเลี้ยง
7. เดียยยววววก่อน ยังไม่จบ คุณและเจ้าชายกำลังเดินขึ้นบันไดแล้วผู้หญิงคนนั้นไม่เห็นด้วย เขาก็เลยอาละวาดจนแขกในงานตกใจ คุณและเจ้าชายจะแก้ปัญหายังไง
Aเจ้าชายและคุณ(ลาก)ผู้หญิงคนนั้นออกไปจากงานเพราะเจ้าชายไม่ให้ทะหารแตะต้องผู้หญิงคนนั้น คุณกับเจ้าชายก็ตามไปคุยกับผู้หญิงคนนั้นตามลำพัง Bเจ้าชาย:เจ้าชายเรียกทะหารเอาตัวผู้หญิงคนนั้นไปขังไว้ในห้องหนึ่ง เลิกงานเลี้ยงแล้วค่อยมาคุยกัน Cเจ้าชาย:เจ้าชายเรียกทะหารเอาตัวผู้หญิงคนนั้นออกไปจากงาน แล้วคุณกับเจ้าชายก็ตามไปคุยกับผู้หญิงคนนั้นตามลำพัง Dเจ้าชาย:เจ้าชายเรียกทะหารเอาตัวผู้หญิงคนนั้นกลับวงของตัวเอง แล้ววันพรุ่งค่อยไปหาแล้วคุยกัน
8. คุณและเจ้าชายกำลังเดินไปคุยกับผู้หญิงคนนั้น เจ้าชาย...
Aเจ้าชาย:(เจ้าไม่ต้องไปคุยกับพี่หรอก แค่ยืนรอพี่ที่นี้ก็พอแล้ว) คุณ:(เพคะ) ในใจ(อดไปตบผู้หญิงคนนั้นเลย☹️) Bเจ้าชาย:(เจ้าไม่ต้องไปคุยกับพี่หรอก แค่ยืนรอพี่ที่นี้ก็พอแล้ว) คุณ:(ก็ได้เพคะ) Cเจ้าชาย:(เจ้าไม่ต้องไปคุยกับพี่หรอก แค่ยืนรอพี่ที่นี้ก็พอแล้ว) คุณ:(ไม้ได้เพคะ ข้าจะไปสั่งสอนผู้หญิงคนนั้นหน่อย) เจ้าชาย:(ก็พี่คิดว่าเจ้าจะไปสั่งสอนนั้นแหละ พี่ก็เลยไม่ให้ไป) Dเจ้าชาย:(เจ้าไม่ต้องไปคุยกับพี่หรอก แค่ยืนรอพี่ที่นี้ก็พอแล้ว) คุณ:(ข้าขอไปคุยด้วยได้ไหมเพคะ) เจ้าชาย:(ไม่ได้ ถ้าผู้หญิงคนนั้นทำร้ายเจ้า พี่กลัวว่าพี่จะเกลียดเขา) คุณ:(ก็ได้เพคะ😊)
9. คุณรอเจ้าชายนานมากแล้วแต่เจ้าชายยังไม่มา คุณเลยไปตามเจ้าชาย แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น คุณเห็นเจ้าชายจูบกับผู้หญิงคนนั้น
Aคุณเดินเข้าไปแล้วพูดว่า(ข้าขอไม่ยุ่งเกี่ยวกับใครในวังนี้อีกต่อไป) Bคุณร้องไห้แล้วกลับวงตัวเอง โดยไม่บอกใครเลย Cคุณเดินไปตบหน้าเจ้าชายด้วยน้ำตา Dคุณเดินเข้าไปตบหน้าผู้หญิงคนนั้น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ดวงดาวของคุณคือดาวไหนนะ🌟💫1 วันในการเป็น kpop ของคุณคุณมีความเป็นแม่แบบไหน1 day being Stylist. -Girl-คุณจะได้เป็น K-pop มั้ย??คุณเป็นมาเฟียสายไหน?นิสัยของคุณเมื่อเป็นเจ้าหญิงเมื่อคุณเป็นไอดอลเกาหลี🌸☘️เมื่อคุณเข้าไปในโอเมก้าเวิร์สหนุ่มประเทศไหนจะเข้ามาจีบคุณมาทาย mv blackpink กัน(ยากอยู่)คุณจะมีตำแหน่งอะไรในวงสเปคผู้ชายของคุณเป็นแบบไหนรุ่นพี่วงไหนจะเอ็นดูคุณ✧˖°มาทายชื่อประเทศกัน!!Are you free? Come on. Let's play 1 normal day.☻♡1 วันกับbts (สำหรับคนเหงาๆ)เมื่อคุณต้องแต่งงาน ep1🎊👰เจ้าหญิงดิสนีย์คนไหนที่ใช่คุณคุณจะได้ใครใน BTS เป็นแฟนใครใน GOT7 เป็นคนรู้ใจของคุณชีวิตไอดอลของคุณเป็นจะอย่างไงกันนะ!สไตล์ของคุณมาใช้ชีวิตเป็นไอดอลศิลปินเดี่ยวกัน♡✨🌷