หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ทายเพลงไทยกัน

ทายเพลงไทยกัน
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. "ขอให้โชคดี นับตั้งแต่นี้ ต้องไม่งอแงดูแลตัวเองให้ดี"
AMoveon Bวาฬเกยตื้น Cถ้าฉันเป็นเขา
2. "ฉันก็มีหัวใจ ที่เหมือน เหมือน คนทั่วไป วันที่ถูกทิ้งก็มีน้ำตาและยังหวั่นไหวกับคำล่ำลา"
Aหัวใจทศกัณฐ์ Bเธอเก่ง Cหน้าสุดท้ายของปฏิทิน
3. "มันเจ็บตรงที่เธอเอาหัวใจฉันไปย้ำยี นี่หรือคือคนที่เรียกว่าที่รัก"
Aเจ็บนิดเดียว Bเกิดมาเพื่ออกหัก Cกล้ามั้ย
4. "โอใจเอ่ยทำไมหัวใจไม่หลาบจำ ดึงดันจะรักเธออยู่ทั้งที่รู้ว่าเขาไม่ใช่แต่ยังจะรักเขาหมดหัวใจปล่อยเขาทำร้ายย้ำๆซ้ำๆเติมอยู่"
Aดึงดัน Bโลกสลาย CMoveon
5. "ชูมือขึ้นแล้วหมุนๆไม่มีแฟนให้อุ๋งๆ อารมณ์เริ่มจะฉุนๆใจของฉันมันวุ่นวาย"
Aฟังที Bอุ๋งๆ (ชูมือขึ้นแล้วหมุนๆ) Cพัง
6. "เจ็บจนพอเกินที่ใจมันจะทนไหว พอแล้วที่มีน้ำตา พอแล้วกลับการที่ไม่มีค่ากับใคร เจ็บจนพอแล้วพอสักที"
Aหมอก Bถ้าฉันเป็นเขา Cเจ็บจนพอ
7. "ถ้าเขาจะรักยืนเฉยๆเขาก็รัก ถ้าเขาจะรักไม่ต้องทักเขาก็ทัก เจ็บพอแล้วก็พักดีกว่า"
Aนอกจากชื่อฉัน Bถ้าเขาจะรัก Cกฎของคนแพ้
8. "นอกจากชื่อฉันมีสิ่งอื่นอีกไหม ที่เธอยังใส่ใจและพอจำมันได้อยู่"
Aนอกจากชื่อฉัน Bหวง Cวาฬเกยตื้น
9. "รักก็คือรัก หลงก็คือหลง หากถามชาวประมงก็คงไม่เข้าใจ"
Aคอพับ Bวาฬเกยตื้น Cชอบแบบนี้
10. "โอ้ เธอที่รัก โปรดฟังฉันที ไม่ได้ไม่รักแต่เวลามันไม่มี"
Aคอพับ Bฟังที Cหวง
11. "ถ้าเธอยังไม่เชื่อคำว่ารัก ที่บอก จะทำให้เธอได้เห็นว่าฉัน ไม่ได้หลอก Oh baby read my mind อ่านใจของฉันสักที ฉันไม่ได้ดีแค่หน้าตา"
Aตาแตก Bพี่ไม่หล่อลวง Cเก่า
12. "ฉันมันแค่วายร้ายเป็นได้ก็แค่นั้น จะสู้จะรักแค่ไหนก็คงต้องแพ้และเจ็บใจไปทุกครั้ง"
Aแผลในใจ Bวายร้าย Cวาฬเกยตื้น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨แฟนพันธุ์แท้ซีรีส์วายแฟนพันธุ์แท้ซีรีส์วายเมื่อคุณแต่งงานนนเมื่อคุณแต่งงานนนมาอ่อยแฟนกันค่ะ(18+)มาอ่อยแฟนกันค่ะ(18+)°○เมื่อคุณไปแคมป์ปิ้งคนเดียว○°°○เมื่อคุณไปแคมป์ปิ้งคนเดียว○°Pov : Being a RICH GIRL 💋💸✨Pov : Being a RICH GIRL 💋💸✨คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เลือกบ้านในฝันของคุณเลือกบ้านในฝันของคุณคุณจะยั่วแฟนของคุณได้แค่ไหนกันนะ (มีรูปภาพ18+)คุณจะยั่วแฟนของคุณได้แค่ไหนกันนะ (มีรูปภาพ18+)𝑰𝒇 𝒀𝒐𝒖 𝑴𝒐𝒗𝒆𝒅 𝒕𝒐 𝑲𝒐𝒓𝒆𝒂, 𝑾𝒉𝒊𝒄𝒉 𝑪𝒊𝒕𝒚 𝑾𝒐𝒖𝒍𝒅 𝒀𝒐𝒖 𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑰𝒏.ᐣ𝑰𝒇 𝒀𝒐𝒖 𝑴𝒐𝒗𝒆𝒅 𝒕𝒐 𝑲𝒐𝒓𝒆𝒂, 𝑾𝒉𝒊𝒄𝒉 𝑪𝒊𝒕𝒚 𝑾𝒐𝒖𝒍𝒅 𝒀𝒐𝒖 𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑰𝒏.ᐣคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับจริงๆแล้วคุณนิสัยยังไงจริงๆแล้วคุณนิสัยยังไงdate w Martin cortisdate w Martin cortisคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณดันมาเกิดใหม่ในร่างของเจ้าหญิง คุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหน?เมื่อคุณดันมาเกิดใหม่ในร่างของเจ้าหญิง คุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหน?เล่นเกมซ่อนแอบมรณะกับฆาตกรในโรงเรียนยามค่ำคืนเล่นเกมซ่อนแอบมรณะกับฆาตกรในโรงเรียนยามค่ำคืนเมื่อคุณมีแฟน💞✨เมื่อคุณมีแฟน💞✨เมื่อคุณอยู่บ้านคนเดียวสบายๆเมื่อคุณอยู่บ้านคนเดียวสบายๆlet’s go to New Yorklet’s go to New York𝑾𝒉𝒊𝒄𝒉 𝑭𝒆𝒔𝒕𝒊𝒗𝒂𝒍 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒔 𝒀𝒐𝒖 𝑩𝒆𝒔𝒕.ᐣ𝑾𝒉𝒊𝒄𝒉 𝑭𝒆𝒔𝒕𝒊𝒗𝒂𝒍 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒔 𝒀𝒐𝒖 𝑩𝒆𝒔𝒕.ᐣมาเป็นตัวตึง รร. กันค่ะมาเป็นตัวตึง รร. กันค่ะ