หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณเป็นอะไรกับเซฮุน exo

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณตื่นมาในเช้าอันสดใส.. ก็ชิบล่ะ ร้อนนนน คุณเพิ่งนึกได้ว่าวันนี้..มีนัดทำงานกับเซฮุน คุณจึงรีบไปอาบน้ำก็สายรีบอ่ะนะ 2ชม.ยังไม่เสร็จเลย._.คุณแต่งตัวอาบน้ำเสร็จแล้วคุณจะใส่ชุดไรไป!?
A B C D
2. คุณไปถึงช้าเนื่องจากอาบน้ำนานไปหน่อยแต่คุณก็คิดว่ามันไม่นานนั้นเอง แต่พอถึงที่บ้านเซฮุนเท่านั้นแหละ เกิดอะไรขึ้น?
AU:ฮุน!!!(ตะโกนหน้าบ้านเซฮุน) SH:อะไรรร!? U:กูร้อนนนน!!!!! มึงเปิดประตู!! SH:แป๊บ..//เปิดประตู(ไม่ใช่ประตูรั้ว)U:กรี้ดดดดดดด!!(คุณตกใจเนื่องจาก..เซฮุนเลี้ยงหมาจ้ะ) BU:อีฮุนน!!! เปิดประตูกูเหนื่อย!! SH:วิ่งไปแบบนั้นแหละ//มองคุณแบบเอ็นดู U:อีฮุนนนนน อิเวรร!! SH:หึ! เข้ามาได้ล่ะ U;เยสสส;-; SH://แกล้งสะกัดขาคุณ U:อ่ะ โอ้ย! อิฮุนอิชั่ว!! CSH:มึงทำไมเพิ่งมา!? U:ขอโทษ!! SH:เอ่อ..(เชี้ย..น่ารักว่ะ) U:ฮุน เซฮุน! SH:คับ!? U:เราเข้าไปได้ยัง? SH:อะ..อ๋อได้สิ ไปเข้าบ้านเถอะ DU://เคาะประตูรั้วเหมือนบ้านจะระเบิด SH:ใครค้าบ!? U:คน!! SH:ไอ้(ชื่อคุณ)! U:ก็กุนะสิ่ เห็นเป็นเป็ดหรอออ SH:เห็นเป็นตัวเหี้* U:อิฮุนน!!!
7. แล้วก็..เซฮุนอุ้มคุณมาที่เตียง(อาจไม่เข้าเนื้อเรื่องข้อ6นะจ้ะ ใจเยนๆเด้อสู) แล้วเซฮุนก็.. เค้าถอดเสื้อจ้า คุณมีอาการยังไง!?
Aอิฮุน!//มองเซฮุนด้วยสายตาอ่อนแรงเนื่องจากเมาค่ะ! Bอิเหี้ย! ฮุน//ดิ้นแบบบ้านจะแตก Cอะ...เอ่อ ฮุน//มองด้วยสายตาเขิน Dอิเหี้ยฮุน! //ดิ้นนิดๆเพราะเหนื่อยจากการเต้นน
9. คุณตื่นมาแล้วคุณเจ็บที่..(ทุกคนรู้ว่าคือตรงไหนนะจ้ะ) เซฮุนตื่นมาทำอาหารให้คุณทาน?
A B C D
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋แฟนของคุณในอนาคตหลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ยคุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?คุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนคุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dreamทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafe<- คำอธิษฐาน....BTS ->- Prince in your wayv 🤴 -เมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTSชูก้าคิดยังไงกับคุณคุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหน🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍คุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐คุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?อนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไรคุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหนคุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨คุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)คุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรคุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127คุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนเมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2คุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1