หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณเป็นอะไรกับ..เซฮุน exo

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Hello hello hi hi โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณตื่นมาในอัน..สดใส ก็ชิบล่ะ ร้อนนนน คุณเพิ่งนึกได้ว่าวันนี้..มีนัดทำงานกับเซฮุน คุณจึงรีบไปอาบน้ำก็สายรีบอ่ะนะ 2ชม.ยังไม่เสร็จเลย😶 คุณแต่งตัวอาบน้ำเสร็จแล้วคุณจะใส่ชุดไรไป!?
A B C D
2. คุจไปถึงช้าเนื่องจากอาบน้ำนานไปหน่อยแต่คุณก็คิดว่ามันไม่นานนั้นเอง แต่พอถึงที่บ้านเซฮุนเท่านั้นแหละ เกืดอะไรขึ้น!?
Aคุณ://เคาะประตูรั้วเหมือนบ้านจะระเบิด เซฮุน:ใครค้าบ!? คุณ:คน!! เซฮุน: ไอ้(ชื่อคุณ)! คุณ:ก็กูนะสิ่ เห็นเป็นเป็ดเหรอออ เซฮุน:เห็นเป็นตัวเหี้* คุณ:อิฮุน!!! Bคุณ:ฮุน!!!!! (ตะโกนหน้าบ้านเซฮุน)เซฮุน:อะไรรรร!? คุณ:กูร้อนนนนน!!!!! มึงเปิดประตู! เซฮุน:แป๊บ..//เปิดประตูบ้าน(ไม่ใช่ประตูรั้ว)คุณ:กรี้ดดดดด!!(คุณตกใจเนื่องจาก..เซฮุนเลี้ยงหมาไว้ในบ้านแล้วเปิดประตูบ้า Cคุณ:อีฮุน~!!! เปิดประตูกูเหนื่อย!! เซฮุน:วิ่งไปนั้นแหละ //มองคุณแบบเอ็นดู~ คุณ:อีฮุนนน อิเวรรรรร!! เซฮุน:หึ! เข้ามาได้ล่ะ คุณ:เยสสส;-; เซฮุน://แกล้งสะกัดขาคุณ คุณ:อ่ะ โอ้ย! อิฮุนนนนอิชั่ว! Dเซฮุน:มึงทำไมเพิ่งมา!? คุณ:อะ..เอ่อ ขอโทษค่ะ เซฮุน:เอ่อ..(เชี้ย..น่ารักว่ะ)คุณ:ฮุน เซฮุน! เซฮุน:คับ!? คุณ:เราเข้าบ้านได้ยัง..? เซฮุน:อะ..อ๋อได้สิ ไปเข้าบ้านเถอะ
7. แล้วก็... เซฮุนอุ้มคุณมาที่เตียง(อาจไม่เข้าเนื้อเรื่องข้อ6นะจ้ะ ใจเยนๆเด้อสู) แล้วเซฮุนก็.. เข้าถอดเสื้อจ้า คุณมีอาการยังไง!?
Aอิเหี้ย! ฮุน //ดิ้นแบบนิดๆเพราะเหนื่อยจากการเต้นน Bอิฮุน!!!😣 ปล่อยกู//ดิ้นเหมือนบ้านจะแตก Cอะ...เอ่อ😳 เซฮุน D....ฮุน..//มองเซฮุนด้วยสายตาอ่อนแรง(ยังไม่ได้ทำอะไรนะค่าา!!!)
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

<- คำอธิษฐาน....BTS ->คุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนคุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?คุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨คุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)เมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTSคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนคุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1อนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไรคุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหนคุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรชูก้าคิดยังไงกับคุณคุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐ทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafeแฟนของคุณในอนาคตเมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2- Prince in your wayv 🤴 -คุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?หลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ย🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍คุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋คุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหนคุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dream