หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เขาคนนั้นจาก NCT DREAM ใครจะมาเป็นแฟนไอดอลของคุณ???

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย name2545 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ณ ค่ายเพลงดังแห่งหนึ่ง คุณออดิชั่นเป็นเทรนนี่ผ่านและวันนี้คือวันที่คุณต้องเข้าไปอยู่ในค่ายวันแรก คนแรกที่คุณเจอเขาคือใคร???
Aไอรีน red velvet ขาวมากสวยมาก Bแบคฮยอน exo เป็นที่ตลกจริงๆ Cโบอา พี่สาวคนเก่ง Dฮีชอล sj หนุ่มอารมณ์ขันตลกมากๆ Eชานยอล หล่อมากๆๆๆ Fซึลกิ หญิงสาวที่เก่งมากๆ Gแทยอน พี่สาวที่สวยมากๆ
2. เขาชวนคุณคุยอย่างสนุกสนาน จนถึงเวลาที่คุณต้องเข้าหอจริงๆ ห้องเป็นยังไง???
A B C D E F G
3. หลังจากคุณเก็บของในห้องเสร็จ ก็เริ่มซ้อมทันที เมื่อดูเวลาแล้วคุณกลัวจะสายจึงรีบวิ่งไปห้องซ้อมจนชนกับใครบางคนเข้า เขาคือ???
Aมาร์ค ลี Bแจมิน Cจีซอง Dเหรินจวิ้น Eแฮชาน Fเฉินเล่อ Gเจโน่
6. คุณรับฟังข้อผิดพลาดต่างๆ และแก้ไขมันได้ เป็นเวลาเดือนกว่าๆที่คุณซ้อมอย่างหนักหน่วงเพื่อให้พัฒนาขึ้น สุดท้ายค่ายก็อนุญาตให้คุณออกมาเที่ยวได้ โดยคนที่ขอให้คุณได้ออกมาเที่ยวก็คือเขา เขามาบอกคุณว่าไง???
Aออกไปข้างนอกกันนะ รับรองพรุ่งนี้เธอต้องสนุกมากแน่ๆ Bพรุ่งนี้ไปเที่ยวกัน เธอตกลงนะ Cพรุ่งนี้ไปเที่ยวได้ ไปด้วยกันนะ Dออกไปเที่ยวกับฉันมั้ย ฉันเลี้ยงเอง Eเหนื่อยมาหลายวันแล้ว งั้นพรุ่งนี้ไปเที่ยวด้วยกันนะ Fไปเที่ยวด้วยกันป่ะ Gค่ายให้เธอออกไปเที่ยวได้แล้ว งั้นไปเที่ยวกับฉันนะ
7. คุณตอบตกลงไป เพราะเห็นว่าไม่ได้ออกไปข้างนอกนานแล้ว วันรุ่งขึ้นคุณแต่งตัวออกไปเที่ยวแบบไหน???
A B C D E F G
8. แต่งหน้าหล่ะ???
A B C D E F G
9. ผมหล่ะจ๊ะ???
A B C D E F G
10. คุณนัดกับเขาที่สถานี เขาแต่งตัวยังไง???
A B C D E F G
12. ตอนนั้นมีชายแปลกหน้าคนนึง กำลังส่งสายตาโรคจิตให้คุณ คุณกลัวจึงหลบตาแล้วเอาแต่ก้มหน้าอย่างเดียว เขาที่เห็นอย่างนั้นจึง???
Aเขาเข้าไปพูดและขู่บางอย่างกับชายแปลกหน้าอย่างไม่พอใจกับชายแปลกหน้า Bเดินเดินเข้าไปกระชากคอเสื้อชายแปลกหน้า แล้วบอกให้หยุดการกระทำเถื่อนๆนั่นซะ จนชายแปลกหน้าวิ่งหนีลงไปจากรถ Cเขาบังคุณไม่ให้ชายแปลกหน้าเห็น Dเขาเดินไปบอกชายแปลกหน้าว่าคุณเป็นแฟนเขาเลิกมองได้แล้วเขาหวง Eเขายืนจับมือคุณพร้อมกับจุ๊บไปที่มือแล้วมองชายแปลกหน้าอย่างหึงหวงคุณ Fเขาส่งสายตาอย่างไม่พอใจแล้วพาคุณเดินหนีไปโบกี้อื่น Gอยู่ๆเขาก็กอดคุณแล้วหันหน้าไปบอกว่าคุณเป็นแฟนเขา
13. ไม่นานก็ถึงสถานีที่คุณลง สถานการ์เมื่อกี๊ยังทำให้คุณงงอยู่ แต่เพื่อให้ไม่เสียบรรยากาศคุณจึงทำเป็นไม่คิดอะไร และพูดว่า???
Aนายนำเลย ฉันจะเป็นผู้ตามที่ดีเอง B555 ช่างมันเนาะๆ ไปกันๆ C5555 เที่ยวดีกว่าเนาะๆ Dเอ่ออ.....นายนำสิเราจะไปไหนกันอะ Eเอ่ออ.......ต้องไปทางไหนอะ F......ไป...กันเลยเนาะ..... Gไปกันเถอะ ฉันอยากเที่ยวแล้ว
14. เขาปรับอารมณ์แล้วพาคุณไปเที่ยวที่???
A B C D E F G
15. หลังจากคุณเที่ยวได้สักพักคุณก็หิวแล้ว คุณและเขากินอะไรกัน???
A B C D E F G
16. ต่อด้วยของหวาน???
A B C D E F G
18. คุณงงกับที่เขาพูด พอถามเขาก็ไม่ยอมบอกว่าหมายถึงอะไร ตลอดเวลาช่วงนั้นผ่านมาจน3ปี เขาคือคนที่สนิทกับคุณที่สุด แต่ยังไม่ได้เป็นอะไรกันหรอกนะ และสุดท้ายคุณก็ได้เดบิวต์ เขาเดินเข้ามายินดีแบางอย่างกับคุณ???
Aนี่ก็3ปีแล้ว ฉันกับเธอเราเป็นแฟนกันได้แล้วใช่มั้ย Bเธอกับฉันก็ผ่านเรื่องราวอะไรมาด้วยกันเยอะนะ เราเป็นแฟนกันสักทีเถอะ Cฉันรอมานานมากแล้ว เธอมาเป็นกับฉันนะ Dมันนานไปแล้ว ที่ฉันรอเธอ วันนี้เรามาเป็นแฟนกันนะ Eก็นานแล้วนะที่รู้จักกันมา เราเป็นแฟนกันแล้วใช่มั้ย Fผ่านอะไนมาด้วยกันเยอะเหมือนกันนะ พร้อมยัง พร้อมมาเป็นแฟนฉันยัง Gรู้จักกันมาตั้งขนาดนี้แล้ว พอแล้วมั้งที่เป็นแค่เพื่อนกัน เป็นแฟนกันได้แล้วนะ
20. คุณซึ้งกับสิ่งที่เขาคิดจนโผเข้าไปกอดเขาแล้วตอบตกลง คุณทั้ง2กอดกันแน่น แต่ตรงนั้นดันมีรุ่นพี่ในวงของเขามาเห็น รุ่นพี่แสดงความยินดีกับคุณทั้งคู่ รุ่นพี่คนนั้นเขาคือใคร???
Aเตนล์ Bยูตะ Cโดยอง Dแจฮยอน Eแทยง Fลูคัส Gจอห์นนี่
21. คุณเป็นที่รักของคนทั้งค่ายและทั้งเขา จนค่ายทำเพลงให้คุณ คุณอยากให้ชื่อเพลงนั้นคือชื่อใด???
ACan hold my hand forever. BHugs from her dear. CWithout you I would die. DDon't go anywhere baby. EBecause of you. FYou are my love. GDon't want without you.
22. สุ่มข้อสุดท้ายจ้าาาา
A🍒🍳 B🍍🍣 C🍊🍰 D🍇🥞 E🍉🍿 F🍎🍚 G🍋🍕
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dream- Prince in your wayv 🤴 -<- คำอธิษฐาน....BTS ->หลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ยทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafeอนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไรคุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨คุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127คุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋คุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐ชูก้าคิดยังไงกับคุณคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนเมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2คุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)คุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนคุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?คุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหนแฟนของคุณในอนาคตคุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1คุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหนคุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรเมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTS🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍