หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

แทฮยองจะขอคุณแต่งงานรึป่าวนะ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย pattharapo2551 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
3. ผู้ชายคนนั้นจึงตอบกลับมาว่าตื่นแล้วก็ต้องรีบไปอาบน้ำสิ เดี๋ยวฉันจะไปทำงานสาย คุณลุกแล้วก็ไปอาบน้ำ(ห้องของคุณเป็นแบบไหน)
A B C D
5. คุณขอโทษแท วันนี้แทจึงพาคุณไปเที่ยวที่สวนสนุกคุณจะแต่งหน้าแบบไหน
A B C D
6. ขอโทษทีลืมเรื่องหน้าตาเลยเอาหน้าเป็นหน้าตาแบบนี้ก็แล้วกันนะคะและ(ทรงผมของคุณจะเป็นแบบไหนล่ะ)
Aปล่อย B C D
7. ชุดที่คนจะใส่ไปเป็นแบบไหน
A B C D
8. รองเท้าที่คุณจะใส่ไป
A B C D
9. เมื่อคุณเจอแทฮยองเขาไปในแบบลุคอะไร
A B C D
10. รถที่พวกคุณขี่ไปเที่ยวสวนสนุก
A B C D
11. คุณเล่นกันเพลินจนดึกดื่นบ้านของคุณไกลมากแทฮยองจึงเสนอให้คุณไปนอนบ้านของแทถึงแม้ว่าคุณจะปฏิเสธแล้วเค้าก็ยังยืนยันที่จะให้คุณไปนอนบ้านของแทเป็นแบบไหน
A B C D
12. เมื่อพวกคุณมาถึงคนรับใช้ของแทก็บอกว่าชุดและห้องนอนได้จัดเตรียมเอาไว้แล้วนะครับนายท่านคุณจึงถามแทว่านี่มันเรื่องอะไรกันแต่ไม่ตอบคุณและก็ให้คุณไปนอนห้องเดียวกับเขาเพราะว่าห้องของบ้านเขานั้นเต็มหมด
A B C D
14. ตกดึกคืนนั้นคุณก็ได้นอนกับแทฮยองอย่างตามที่คุณใฝ่ฝันเอาไว้มันคือความฝันของเธอนะเช้าวันรุ่งขึ้นแทจึงชวนคุณออกไปเล่นแบดมินตันคุณเลยตอบตกลงและเสื้อผ้าของคุณเป็นแบบไหนกันล่ะที่คนรับใช้เตรียมไว้ให้
A B C D
15. เมื่อคุณเล่นเสร็จ แทก็มีของขวัญให้คุณเป็นของขวัญวันครบรอบของคุณและแทคุณตกใจมากเพราะนั่นมันคือเครื่องประดับประจำตระกูลของแท
A B C D
16. แทฮยองได้พูดกับคุณว่าช่วยรับของสิ่งนี้ไว้เถอะนะถือว่าเป็นของขวัญที่เราสองคนกำลังจะแต่งงานกันในวันถัดไปข้างหน้าคุณช่วยอยู่กับผมนานๆได้ไหมคุณจึงพูดกลับไปว่าตกลงค่ะ(แต่ในใจของคุณคือแต่งค่ะ)
Aคุณ:ิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิเขินเป็นบ้าเราโดนสาระภาพแต่งงานหรอ Bคุณ:อร้ายฉันเขิน Cโอ้ยฉันเขิน Dคุณ:เขินเป็นบ้า
17. และคุณก็ได้แต่งงานกับแทฮยองอย่างสมบูรณ์ทะเบียนสมรสแล้วด้วยแล้วอย่าลืม comment ด้วยล่ะ
Aอะไรกันเนี่ยจบแล้วหรอเร็วจัง Bควิซนี้น่าเบื่อจริงๆเลย Cกว่าจะจบเขินเป็นบ้าเลย Dอะไรกันไม่มีฉากตบจูบหรอ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณติดอยู่ในปราสาทแบบไหน(ทดสอบด้านมืดของจิตใจ)คุณรู้จักซี่รีย์ Extraordinary you มากแค่ไหนคุณกับยุนกิเป็นอะไรกันผู้ชายแบบไหน ที่จะมาเป็นแฟนคุณ!คู่รักของคุณจะเป็นอย่างไรคุณตรงสเปคจองกุกแค่ไหนถ้าคุณได้แต่งงานกับแทฮยอง คุณจะเป็นภรรยาที่ดีมั้ย (สม.)ผู้ชายแบบไหนจะจีบคุณคุณจะง้อจองกุกสำเร็จรึป่าว?ด้านมืดของคุณเป็นแบบใดถ้าคุณเป็นนางเอกของเว็บตูนเเล้วตอนจบจะเป็นยังไงคุณคือเนื้อคู่ของใครใน NCT Jใครใน bts จะเป็นแฟนคุณสมัยเรียนคุณจะได้เป็นภรรยาของใคร( BTS❤)คุณจะโดนมาเฟียคนไหนจับตัวไป? ( BTS )คุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุกคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนรุ่นพี่/รุ่นน้อง ใน รร ใครจะชอบคุณกันนะ(Nct dream 💚✨)ถ้าคุณเป็นเเม่คุณจะเป็นอย่างไรคุณคือนางเงือกเเบบไหนใช่พลังอะไร?🧜‍♀️จองกุกจะรับรักคุณ​มั๊ยคุณจะได้เดทกับใครกันนะ?(BTS)คุณโดนวีBts จับตัวไปจะเป็นยังไงถ้าคุณโดน Jungkook ขอเป็นเเฟน💖