หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คู่ปรับของคุณคือใคร? ♥BTS♥

คู่ปรับของคุณคือใคร? ♥BTS♥
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย yourmerr yourmerr โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. คุณรีบอาบน้ำแต่งตัว คุณใส่ชุดนักเรียนแล้วชุดนักเรียนของคุณ
A B C D E F G
3. คุณรีบให้แม่คุณมาส่งที่รร.คุณรีบวิ่งเข้าไปแต่คุณกลับชนกับคนๆหนึ่งเขาเป็นคู่ปรับของคุณเองเขาพูดว่า
Aคู่ปรับ:มาสายหรอรีบจนไม่ดูทางเลยนะคุณ:นายก็สายไม่รีบรึไง Bคู่ปรับ:เฮ้!ระวังหน่อยสิเธอนี้!คุณ:นายเหมือนกันนั้นแหละ Cคู่ปรับ://ไม่พูดอะไรแล้วรีบวิ่งไปคุณ:เฮ้!ไม่คิดจะขอโทษเลยหรอห้ะ Dคู่ปรับ:เฮ้ย!ไม่เห็นรึไงห้ะคนยิ่งรีบๆอยู่คุณ:รีบคนเดียวรึไงห้ะนายนี้ Eคู่ปรับ:โอ้ย!สายจะแย่แล้วเนี้ยยังจะมาชนกันอีกคุณ:สายเป็นคนเดียวรึฉันก็สายเนี้ย Fคู่ปรับ:นี้!วิ่งไม่ดูทางรึไงห้ะคุณ:นายนั้นแหละไม่เห็นรึไงห้ะ Gคู่ปรับ:เธอนี้ซุ่มซ่ามจริงๆเล๊ยคุณ:นายนั่นแหละไม่เห็นฉันหรอ
5. คุณถูกลงโทษเสร็จแล้วและเข้าเรียน/ตัดมาที่นอนพักเที่ยง/คุณหิวมากเพราะไม่ได้ทานข้าวตั้งแต่ตอนเช้า คุณกินอะไร
A B C D E F G
10. คุณไม่เถียงเขาแล้วเดินกลับบ้านเพราะต้องไปเรียนพิเศษต่อ คุณจึงไปเปลี่ยนชุด
A B C D E F G
12. คุณเดินไปถึงคาเฟ่แห่งหนึ่งมันเป็นคาเฟ่ประจำของคุณ
A B C D E F G
13. แน่นอน!คุณต้องเข้าไปอยู่แล้ว คุณสั่งอะไรกินล่ะ
A B C D E F G
14. คุณกินเสร็จแล้วคุณก็เดินไปเรียนแต่เผอิญที่คุณเรียนมีคู่ปรับของคุณเรียนด้วยคู่ปรับคุณจึงทักว่า
A:อื้อหือออเรียนอย่างนี้ด้วยหรอเนี้ยคุณ:นายเหมือนกันแหละนึกว่าเก่งอยู่แล้วที่ไหนได้มาเรียนเสริม B:อย่างเธอเนี้ยนะเรียนดูไม่ทำอาหารเป็นนะเนี้ยแต่ทำเป็นหรอคุณ:นายเหมือนกันแหละทำอาหารเป็นด้วยหรอ C:ไม่อยากจะรู้ว่าเธอก็สนใจแบบนี้เหมือนกันนะเนี้ยคุณ:นายก็ชอบเรียนแบบนี้เรอะพึ่งรู้นะเนี้ย D:เรียนแบบนี้ด้วยหรอเนี่ยเธอเนี้ยคุณ:นายก็เหมือนกันแหละคิดไม่ถึงเลยนะ E:ไม่อยากเชื่อว่าเธอเล่นดนตรีเป็นนะคุณ:ก็ไม่ต้องเชื่อ F:ไงไม่ยักจะรู้ว่าเธอก็เรียนที่นี้นะคุณ:ทำไมมีปัญหาหรอฉันก็ไม่อยากรู้ว่านายก็เรียนระดูไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่555 Gวุ่ว!เจ้เราเรียนการแสดงด้วยว่ะคุณ:เจ้บ้าอะไรนายนี้
15. คุณกินเสร็จแล้วคุณก็เดินไปเรียนแต่เผอิญที่คุณเรียนมีคู่ปรับของคุณเรียนด้วยคู่ปรับคุณจึงทักว่า
A:ไม่อยากเชื่อว่าเธอเล่นดนตรีเป็นนะคุณ:ก็ไม่ต้องเชื่อ B:ไม่อยากจะรู้ว่าเธอก็สนใจแบบนี้เหมือนกันนะเนี้ยคุณ:นายก็ชอบเรียนแบบนี้เรอะพึ่งรู้นะเนี้ย C:ไงไม่ยักจะรู้ว่าเธอก็เรียนที่นี้นะคุณ:ทำไมมีปัญหาหรอฉันก็ไม่อยากรู้ว่านายก็เรียนระดูไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่555 D:เรียนแบบนี้ด้วยหรอเนี่ยเธอเนี้ยคุณ:นายก็เหมือนกันแหละคิดไม่ถึงเลยนะ E:อย่างเธอเนี้ยนะเรียนดูไม่ทำอาหารเป็นนะเนี้ยแต่ทำเป็นหรอคุณ:นายเหมือนกันแหละทำอาหารเป็นด้วยหรอ F:อื้อหือออเรียนอย่างนี้ด้วยหรอเนี้ยคุณ:นายเหมือนกันแหละนึกว่าเก่งอยู่แล้วที่ไหนได้มาเรียนเสริม G:วุ่ว!เจ้เราเรียนการแสดงด้วยว่ะคุณ:เจ้บ้าอะไรนายนี้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพไปเรียนโรงเรียนประจำเอกชนกันไปเรียนโรงเรียนประจำเอกชนกันเมื่อคุณเป็นสก๊อยเมื่อคุณเป็นสก๊อยเมื่อคุณเป็นฮองเฮาที่ฮ่องเต้ไม่รักเมื่อคุณเป็นฮองเฮาที่ฮ่องเต้ไม่รักเมื่อคุณอยู่ในราชวงศ์อังกฤษ (ver.women)เมื่อคุณอยู่ในราชวงศ์อังกฤษ (ver.women)คุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเหมือนดอกไม้ชนิดใดคุณเหมือนดอกไม้ชนิดใดแฟนของคุณคือใครกันนะ😳💐💞แฟนของคุณคือใครกันนะ😳💐💞เมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเป็นภรรยามาเฟียเมื่อคุณเป็นภรรยามาเฟียเมื่อลูกสาวเศรษฐีโดนบูลลี่เรื่องหน้าตาเมื่อลูกสาวเศรษฐีโดนบูลลี่เรื่องหน้าตาเมื่อคุณหลุดเข้าไปในอดีตเมื่อคุณหลุดเข้าไปในอดีตเธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?เธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?คุณมีความหวานหรือเซ็กซี่คุณมีความหวานหรือเซ็กซี่คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณมีแนวโน้มจะถูกสโตกเกอร์เล่นงานไหมคุณมีแนวโน้มจะถูกสโตกเกอร์เล่นงานไหม🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเป็นพญานาคตระกูลไหนคุณเป็นพญานาคตระกูลไหนถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?Pov:เมื่อคุณเล่นน้ำสงกรานต์Pov:เมื่อคุณเล่นน้ำสงกรานต์รักในรั้วมัธยม .รักในรั้วมัธยม .คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คำถามเกี่ยวกับวิชาทั่วไปคำถามเกี่ยวกับวิชาทั่วไป