หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครแอบชอบคุณกันนะใน NCT DREAM

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย JUNEJUNIOR โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
4. YOU : Yellow c a r d อี ซอน นอมือมยอน ชิมบอมียา Beep~~ [คุณมีความสุขมากในกลางวันของวันนี้คุณคิดว่าวันนี้คุณจะได้ฝันถึงใคร]
Aเจโน่ของเค้าาาา💕💕 Bจีซองสิเมนหลัก/รองฉันเลยล่ะ♡♡ Cมินมินนน(ตั้งเองค่ะๆ 555) Dเจ้าแฮชชชช Eต้องเฉินเล่อ!!! Fเหรินจุนสิฉันชอบนางงง😚
7. จบแย้วว ถามน้อยหน่อยนะรู้สึกเหนื่อยๆ อ่ะจ่ะ ไปล่ะบายย
Aเออออ Bค้าาา Cจ้าาา Dรักษาสุขภาพนำเด้อค้าาา บุ้ยย Eสั้นไปป แต่ไม่เป็นไร:) Fบายๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณตรงเสปคจินแค่ไหน?ถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜จองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​คุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณสวยเหมือนใคร?คุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณเป็นผู้หญิงสายไหนNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?ระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉คุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินคุณโพไหน x BTS🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSเมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?คุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนจองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณคุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงจองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?