หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้ามีเกมอาถรรพ์เกิดขึ้น คุณจะเป็นใคร

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Nichara โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เมื่อมีจดหมายปริศนาที่เขียนเชิญชวนให้คุณไปยังสถานที่หนึ่งระบุว่าหากไม่ไปสถานที่ดังกล่าว จะทำร้ายตัวประกันทีจับไว้ ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำยังไง
Aนั่งกลุ้มใจ เเต่ก็ตัดสินใจไป Bน่าสนุกดีนี่ ลองไปดูก็เเล้วกัน Cไม่น่าไว้ใจเลยเเต่จะไม่ไปก็ไม่ได้ พาเพื่อนไปด้วยละกัน
2. เมื่อไปถึง คุณถูกทำให้สลบไป รู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าคุณอยู่ในห้องบิดทืบที่มืดสนิท กับคนเเปลกหน้าอีก 4-5คน สักพักก็มีเสียงประกาศผ่านลำโพงว่าถ้าจับตัวคนร้ายได้จะปล่อยให้เป็นอิสระ รวมถึงปล่อยตัวประกัคุณจะทำ
Aปลีกตัวเอวออกมา ไม่ไว้ใจใครทั้วนั้น Bไม่ทำยังไงคงไม่มีอะไร Cรอดูสถานการณ์
3. ณ ตอนนี้ คุณสำรวจไปรอบสถานที่ เเห่งนี้พบว่าที่ที่คุณอยู่มันเเยกออกมาเป็นห้องพักตามจำนวนคน ซึ่งห้องพักมีตัวล็อคจากด้านในเเละมีประตูเข้าออกเพียงประตูเดียว คุณจะทำยังไง
Aให้ทุกคนอยู่ร่วมกันไว้ Bจับตากันไว้ดีกว่า ถ้ามีคนร้ายอยู่เราจะได้ช่วยกันจับ Cเเยกกันอยู่ดีกว่า ยังไงทุกคนก็ไม่มีใครไว้ใจได้ น่าจะปลอดภัยที่สุดละ
4. ซึ่ง ขณะนั้นอยู่ดีๆ คุณก็ได้ยินเสียงกรีดร้องเมื่อคุณวิ่งไปตามเสียงก็พบศพของชายผมเเดงปริศนาที่ถูกจับมาพร้อมกับคุณตายอยู่ในห้องของตนเอง บนกำเเพงมีอักขระประหลาดที่อ่านไม่ออกเเละมีผู้หญิงนั่งอยู่ คุณจะพูด
Aนิ่งๆไม่พูดอะไรพร้อมตัวสั่น Bนี่เป็นห้องของชายผมเเดงนะ เเล้วมันล็อคจากข้างในได้ เธอจะเข้ามาได้ยังไงถ้าเธอไม่ได้ฆ่าเขา Cมันเกิดอะไรขึ้น
5. ผู้หญิงคนนั้นเล่าว่าเธอถูกชายผมเเดงเรียกเข้าไปพบพอเปิดประตูก็พบว่าไม่ได้ล็อคก็เห็นชายผมเเดงเสียชีวิตอยู่ คุณค้นห้องเเล้วพบตุ๊กตาเปื้อนเลือด คุณจะ...
Aบอกทุกคนเรื่องหลักฐานที่เจอ Bเก็บหลักฐานไว้กับตัวเองเเละยังไม่พูดอะไร Cหน้าซีดไม่ทำอะไรนอกจากร้องไห้ว่าอยากกลับบ้าน
6. คุณะบสร้อยคอไข่มุกเปื้อนเลือดตกอยู่ในห้องพัก เเล้วคุณรู้ทันทีว่าเป็นสร้อยคอของผู้หญิงที่พบศพชายผมเเดง คุณจะทำยังไง
Aเก็บหลักฐานไว้โดยไม่ทำไร Bเอาหลักฐานทั้งหมดไปเจอเพื่อจับคนร้ายตัวจริง Cทำทีเป็นป้ายความผิดให้เจ้าของสร้อยคอเพื่อให้คนร้ายจริงเผยตัว
7. ด้วยเเผนของคุณทำให้ผู้หญิงคนนั้นยอมสารภาพความผิดเเต่เธอไม่รู้ทางออกไปจากที่นี่ เเละไม่รู้ว่าจะต้องมีคนตายคุณจะทำอย่างไง
Aไม่เชื่อเเล้ว จับเธอมัดไว้เเล้วตีให้บอกทางออก Bถามว่าใครอยู่เบื้องหลัง Cเชื่อเเล้วก็อือๆออๆไป
8. ยังไม่ทันที่เธอจะพูดจะพูดอะไร อยู่ดีเธอก็ไอเป็นเลือด น้ำตาเป็นเลือดเธอกรีดเสียงดังเเละสิ้นลมหายใจทุกคนเเตกตื่นเเละเสียสติคุณจะ
Aพยายามเรียกสติให้มากที่สุด Bหลบเลี่ยงมาอีกทางเพื่อหาวิธีออกไปจากที่นี่ Cตื่นกลัว ซ่อนตัวในห้อง
9. ตอนนี้ทุกคนเริ่มฆ่ากันเอง ทุกคนต่อสู้กันจนตายหมดเหลือคุณกับผู้ลอดชีวิตคนสุดท้ายเเละเากำลังถือกุญเเจทางออกอยู่ คุณจะทำยังไง
Aต่อสู้กับเขาเเล้วเเจ้งกุญเเจมา Bพยายามสังเกตเขาจ้องไม่ขาดสายตา Cพูดหว่านล้อมให้ออกไปด้วยกัน
10. สุดท้ายคุณก็ออกมาจนได้ทางออกพาคุณทาสู่ทุ่งหญ้ากว้างตัวประกันถูกปล่อยออกมาก็รอเจอคุณอยู่ตอนนี้คุณสามารถกลับบ้านได้เเล้วคุณจะรู้สึกอย่างไร
Aปลอดภันเเล้วทุกอย่างจบเเล้ว Bรีบหาว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ Cไม่คิดอะไรพร้อมเดินกลับบ้าน
11. ถ้ามีโอกาสมาเล่นเกมอาถรรพ์อีีีีกคุณจะมารึไม่
Aมาสินาสนุกหึหึ Bไม่มาเเล้วกลัวฮือๆ C...
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณโพไหน x BTSคุณจะได้เป็นใครใน red velvetจองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นคุณสวยเหมือนใคร?เมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?ระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไง😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳จองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?คุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?