หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

จองกุก จะเป็นอะไรกับคุณ?

โดย BELLYEEM
1. ันหนึ่ง คุณได้บังเอิญเจอกับจองกุกระหว่างทาง.. ในขณะนั้นเอง! เขาได้ทำของตกไว้ คุณจะทำอย่างไร?
Aเห็นแล้ว..แต่ทำเฉย ไม่สนใจ Bไปเก็บขึ้นมา แล้วรีบวิ่งไปคืนให้กับมือ Cเรียกจองกุก "จองกุก!! ของๆนายตกน่ะ"
2. จากนั้นจองกุกได้รับของคืนแล้วพูดขึ้นมาว่า"ขอบคุณมากเลยครับ"คุณจะตอบกลับว่าอย่างไร?
Aแล้วไงต่อคะ!! Bยิ้มรับ (เขินๆ ///-///) Cไม่เป็นไรเลยคะ เรื่องแค่นี้เอง~
3. แต่ว่าในขณะนั้นเอง!! จองกุกต้องรีบไปแล้ว..แต่เขาอยากที่จะตอบแทนคุณในวันหลัง เลยจะขอเบอร์โทรคุณไว้ คุณจะทำอย่างไร...
Aอ่อ ได้คะ~ Bไม่ดีกว่าคะ! Cได้สิคะ เอาไปเลยยย ^^
4. ต่อมา..ในคืนวันนั้นเอง มีข้อความเข้ามา แล้วเห็นว่าจองกุกทักแชทมาหาคุณด้วยข้อความว่า"สวัสดีครับ ใช่คุณคนที่เก็บของให้ผมหรือป่าวครับ" คุณจะตอบกลับไปว่าอะไร...
Aส่งสติกเกอร์ รูปหัวใจไป~ 💜 Bใช่ค้าา~ 😊 Cอืม...
5. คุณและจองกุกได้คุยกันเริ่มทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น ในตอนนั้นเองก่อนจะจากลาเข้านอน..จองกุกก็ขอนัดเจอคุณในอีก 2 วันข้างหน้านี้ เพื่อที่อยากจะเลี้ยงข้าวเป็นการตอบแทนเรื่องในวันนี้ คุณจะตอบว่ายังไง?
Aมันแน่นนอนอยู่แล้ว ฉันก็อยากเจอนาย! Bได้สิ แล้วเจอกันนะ^^ Cฉันขอดูก่อนนะ ไม่รู้ว่าจะว่างไหม?
7. คุณและจองกุกก็ได้เจอกันที่ร้านอาหารตามที่นัดไว้ ระหว่างที่รออาหารมาเสิร์ฟ..จองกุกก็ได้เตรียมขวัญไว้แล้วยื่นให้คุณ คุณคิดว่าขวัญนั้นจะเป็นอะไร?
Aมาการอง แสนอร่อย~ Bนมกล้ยว!!! ของโปรดของจองกุก Cแหวน Dสร้อยคอ
8. เมื่อทานข้าวกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว..แต่คุณและจองกุกยังไม่อยากจากกัน คุณจะชวนจองกุกไปที่ไหนต่อดีน้า?
Aห้องสมุด Bสวนสนุก ตอนกลางคืน~ Cไปเดินเล่นสวนสาธารณะ ที่ร่มรื่น... Dไปทะเล ดูพระอาทิตย์ตกดิน ^^
9. ระหว่างนั้นเอง...จองกุกบอกกับคุณว่าจะไปซื้อน้ำให้ เลยให้คุณนั่งรอ เเต่!!ในขณะนั้นเองก็มีผู้ชายคนนึงเดินเข้ามาหาคุณ เพื่อที่จะจีบคุณ! และของเบอร์โทร.. คุณคิดว่าจองกุกจะทำอย่างไร~
Aคงไม่ได้หลอกครับ!! คุณไปหาคนอื่นเถอะ Bเห็นแล้ว..แต่ปล่อยผ่านไป~ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น Cผู้หญิงคนนี้เธอมากับผม! เธอเป็นของผมครับ!
10. คุณและจองกุกได้เที่ยวเล่นกันอย่างสนุก จนจองกุกเห็นว่า มันเย็นมากแล้ว กว่าคุณจะถึงบ้านก็คงดึกมาก จองกุกเลยขออาสาไปส่งคุณที่บ้าน คุณจะตอบกลับว่าอย่างไร?
Aขอบคุณนะ แต่ไม่เป็นไรฉันกลับเองได้ Bนายกลับไปเถอะ... Cขึ้นรถจองกุกไปทันที!! โดยไม่พูดอะไรทั้งนั้น
11. ไม่ว่าคุณจะตอบอย่างไร จองกุกก็จะไปส่งคุณให้จนได้...พอจองกุกขับรถมาส่งถึงหน้าบ้าน คุณกำลังจะลงจากรถ เเต่!!จองกุกไม่ยอมปลดล็อคประตูรถให้ แล้วจองกุกก็พูดสารภาพรักกับคุณ คุณจะตอบกลับว่าอย่างไร?
Aมันคงเป็นไปไม่ได้ ขอโทษด้วยนะ Bนายรีบเปิดประตูรถให้ฉัน แล้วกลับไปเถอะ Cที่จริงแล้ว...ฉันก็ชอบนาย
13. ขอบคุณที่เข้ามาเล่นกันนะ แอดทำเป็นครั้งแรกหวังว่าทุกคนจะสนุกและชอบกันน้า ถ้าผิดพลาดตรงไหนต้อง ขอโทษด้วยน้า ไปละ บ๊ายบาย~
Aบายจ้าา~ Bจบๆสักที เบื่อล่ะ.. Cเออๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะคุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?คุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)สมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?นิสัยผู้ชายที่คุณชอบคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?ถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?แรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะคุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะบอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบคุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีสไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???ใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)คุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณ