หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณชอบBNK48มากแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/9629.html
1. ใครคือเซนเตอร์ Koisuru Fortune Cookie
Aเฌอปราง Bโมบาย Cแจน
2. ใครคือกัปตันBNK48
Aเฌอปราง Bน้ำหอม Cมิโอริ
3. ใครมีฉายาว่าหลาม
Aน้ำหนึ่ง Bตาหวาน Cปัญ
4. ใครที่ไปออกรายการปริศานาฟ้าแลบบ้าง
Aโมบาย-ปัญ-ปูเป้ Bตาหวาน Cปัญ-เฌอปราง-อร
5. ใครถูกล้อว่าก้อนในปริศนาฟ้าแลบ
Aปัญ Bปูเป้ Cน้ำหนึ่ง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณเป็นใครใน identity vเกมทายใจ BNK48 รุ่นที่ 2เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7มาวัดความรู้ภาษาไทยด้วยการเติมคำให้ถูกคุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)คุณเป็นเเฟนพันธุ์เเท้BNK48รุ่น1มากขนาดไหนมาทายเพศกัน!!คุณนิสัยยังไงโดยทายกับสิ่งที่อยาดได้คุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48คุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณเหมาะกับลุคแบบไหนคุณมีนิสัยส่วนลึกยังไงคุณเหมาะกับเกมอะไรคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณตรงสเปคใครใน GOT7ตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณคือใครในวงTwiceคุณรู้จัก got7 ดีมากแค่ไหนคุณคือโอตะขนาดไหนคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนคุณจะมีอาชีพอะไรในอนาคตคุณคือตัวการ์ตูนอะไรคุณคือ สเปค ใครในโลก k-pop

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ BNK48

แนะนำบอร์ด BNK48 แนทเธอรีน BNK48 กับ 4 เหตุผลดีๆ ที่แฟนๆ ควรลองติดตาม เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้ "เฌอปราง BNK48" ลุคใหม่ "สวย แพง " ลุคนี้เป็นไงบ้าง? แฟนคลับ BNK48 รุ่น 1 คิดยังไงกับ BNK48 รุ่น 2 แฟนคลับเศร้า "เมษา BNK48" ลาออกจากวงต่อหน้าเพื่อนสมาชิก... ‘นิ้ง BNK48’ สวนกลับคอมเม้นท์หยาบ!! ‘ไม่อยากติดคุก อย่าทำแบบนี้กับใครอีก’...