หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จักGot7ดีแค่ไหน?

https://quiz.postjung.com/9614.html
โดย: SugarNoka
1. ใครเป็นพี่สุด
Aแบมแบม Bมาร์ค Cยูคยอม
2. ใครเป็นน้องเล็ก?
Aยองแจ Bแจ็คสัน Cยูคยอม
3. คู่ชิปที่ดังที่สุดคือคู่?
Aเจบีจินยอง Bแจ็คแจ Cมาร์คแบม
4. เพลงที่กัซเดบิวต์เพลงแรกคือ?
AGirls girls girls BA CJust right
5. อากาเซ่แปลว่า
Aนก🐤 Bเสือ🐯 Cหมู🐷
6. ใครกลัวแตงกวา?
Aยูคยอม Bยองแจ Cแจ็คสัน
8. ใครเป็นคนฮ่องกง?
Aมาร์ค Bจินยอง Cแจ็คสัน
9. ใครเป็นออมม่า?
Aเจบี Bจินยอง Cยองแจ
10. ลีดเดอร์คือใคร?
Aยองแจ Bเจบี Cแบมแบม Dแจ็คสัน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณนิสัยยังไงโดยทายกับสิ่งที่อยาดได้คุณเหมาะกับลุคแบบไหนคุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณเป็นใครใน identity vเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณเหมาะกับเกมอะไรคุณคือ สเปค ใครในโลก k-popใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณรู้จัก got7 ดีมากแค่ไหนคุณเป็นเเฟนพันธุ์เเท้BNK48รุ่น1มากขนาดไหนคุณมีนิสัยส่วนลึกยังไงตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรมาวัดความรู้ภาษาไทยด้วยการเติมคำให้ถูกคุณคือตัวการ์ตูนอะไรเกมทายใจ BNK48 รุ่นที่ 2คุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48มาทายเพศกัน!!คุณจะมีอาชีพอะไรในอนาคตคุณคือใครในวงTwiceคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนคุณคือโอตะขนาดไหนคุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)