หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครในGot7ที่รักคุณ

https://quiz.postjung.com/9613.html
โดย: SugarNoka
5. สุ่มจร้า😁
A🐍 B😬 C🐻 D😐 E👩 F😙 G😂
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เกมทายใจ BNK48 รุ่นที่ 2คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณเหมาะกับลุคแบบไหนมาวัดความรู้ภาษาไทยด้วยการเติมคำให้ถูกคุณจะมีอาชีพอะไรในอนาคตคุณคือตัวการ์ตูนอะไรคุณคือใครในวงTwiceคุณรู้จัก got7 ดีมากแค่ไหนคุณมีนิสัยส่วนลึกยังไงตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณเหมาะกับเกมอะไรคุณเป็นใครใน identity vคุณคือโอตะขนาดไหนคุณนิสัยยังไงโดยทายกับสิ่งที่อยาดได้เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7มาทายเพศกัน!!คุณเป็นเเฟนพันธุ์เเท้BNK48รุ่น1มากขนาดไหนคุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)คุณเป็นผู้หญิงแบบไหนใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)