หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จักGot7มากแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/9565.html
โดย: mint07
1. Got7มีสมาชิกกี่คน
A7 B4 Cไม่รู้อะยากจัง
3. ใครเป็นพี่โตสุด
ABam BMark CYugyeom
4. อากาเซ่แปลว่า
Aนก Bมด Cจระเข้
5. เอวแบมแบมเท่าไร
A28 B25 C36
6. ในวงมีคู่ชิบกี่คู่
A1 B6 C3
9. โคโค่คือสุนัขของใคร
Aมาร์ค Bยองแจ Cใครอะโคโค่??? Dแบมแบม
10. บ้านใครอยู่LA
AYoungjae BMark CJinyoung DBambam EJackson FJaebom GYugyeom
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้งสเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนเทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะคุณกวนTeenป่าววว😅😂คุณติ่ง got7 มากแค่ไหนเขาแอบชอบเราใช่หรอไม่คุณคือสาววายหรือไม่คุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)คุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)คุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรคุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่คุณเหมือนใครในวงBNK48คุณคือสเปคของใครใน GOT7

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)