English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จัก got7 ดีหรือป่าวว

https://quiz.postjung.com/9563.html
โดย: bambamgot7
1. คู่จิ้นไหน ดังที่สุดด
Aเเจ็คแจ Bมาร์คแบม Cจินบี
2. แบมแบมเกิดวันไหน
A1 พ.ค 1997 B1 พ.ค 1996 C2 พ.ค 1996 D2 พ.ค 1997
6. คิดว่าคนสร้างเมนใคร
Aจินยอง Bมาร์ค Cแบมแบม
7. ยองแจกับมาร์คมาเป็นรูมเมทเพราะเหตุผลอะไร
Aเรื่องโคโค่ Bทะเลาะกับเเจ็คสัน Cเบื่อเเจ็คสัน Dอยากนอนกับยองแจ Eแมลง
8. ยองแจ อยู่จังหวัดอะไรในเกาหลี
Aปูซาน Bมกโพ Cนัมซาน Dโซล
9. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가새 B아가재 C아가세
10. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가세 B아가새 C아가재
11. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가새 B아가재 C아가세
12. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가재 B아가새 C아가세
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้แฟนนิสัยยังไงกันนะ(สำำหรับสาวๆ)เค้าชอบคุณหรือเปล่า?~คำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลองคุณควรจะตั้งชื่อเฟสบุ๊คแบบไหนคุณเป็นคนยังไงในสายตาคนอื่นคุณเหมาะสมกับใครในGOT7คุณจะจีบแจ็คสัน(Got7) ติดหรือไม่BNK48คนใดจะได้เป็นเพื่อนสนิทคุณคุณจะโดนโลกของ K-POP ครอบครองหรือเปล่า?คุณเหมาะกับการแต่งตัวแบบไหนคุณเป็นคนยังไงคุณเป็นเนื้อคู่ใครในBTS
ดู Quiz ทั้งหมดสร้าง Quiz ใหม่

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)