หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จัก got7 ดีหรือป่าวว

https://quiz.postjung.com/9563.html
โดย: bambamgot7
1. คู่จิ้นไหน ดังที่สุดด
Aเเจ็คแจ Bมาร์คแบม Cจินบี
2. แบมแบมเกิดวันไหน
A1 พ.ค 1996 B1 พ.ค 1997 C2 พ.ค 1996 D2 พ.ค 1997
6. คิดว่าคนสร้างเมนใคร
Aจินยอง Bแบมแบม Cมาร์ค
7. ยองแจกับมาร์คมาเป็นรูมเมทเพราะเหตุผลอะไร
Aเบื่อเเจ็คสัน Bทะเลาะกับเเจ็คสัน Cเรื่องโคโค่ Dแมลง Eอยากนอนกับยองแจ
8. ยองแจ อยู่จังหวัดอะไรในเกาหลี
Aปูซาน Bนัมซาน Cมกโพ Dโซล
9. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가세 B아가재 C아가새
10. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가새 B아가세 C아가재
11. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가세 B아가새 C아가재
12. สุดท้ายย อากาเซ่ภาษาเกาหลี
A아가세 B아가재 C아가새
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณกลัวผีมากแค่ไหน?คุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEคุณคือใครใน "สามก๊ก"คุณจะได้รักกับใครใน btsคุณคือใครใน my little ponyคุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?ถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?คุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนคุณ ซึนเดเระกี่%คุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)คุณรู้จักผีมากเเค่ใหน(ง่าย)คุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄ตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรทายเพลงจากภาพ MV K-POPคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรคุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?ใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณคุณตรงสเปคใครในBTS

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)