หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

GOT7 คนไหนที่คิดถึงคุณอยู่ทุกเวลา

https://quiz.postjung.com/9561.html
โดย: meituna
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้งคุณคือสาววายหรือไม่คุณเหมือนใครในวงBNK48คุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)คุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่คุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)คุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณคือสเปคของใครใน GOT7คุณกวนTeenป่าววว😅😂คนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรเขาแอบชอบเราใช่หรอไม่คุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณติ่ง got7 มากแค่ไหนเทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)