หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จักGot7 ดีแค่ไหน(ง่ายมากก)

https://quiz.postjung.com/9557.html
1. ใครเป็นมักเน่ของวง
Aยูคยอม Bแบมแบม Cจินยอง Dมาร์ค
3. แบมแบมเกิดวันที่เท่าไร
A2 B3 C6 D15
4. ยูคยอมเกิดวันที่เดียวกับใคร
Aมาร์ค Bยองแจ Cไม่มี- Dแบมแบม
5. แจ็คสันเกิดวันที่เท่าไร
A5 B11 C17 D28
6. มาร์คเกิดวันที่เท่าไร
A5 B13 C9 D4
7. ยองแจเกิดเดือนอะไร
Aธันวาคม Bกันยายน Cพฤษภาคม Dมกราคม
8. เจบีเกิดวันที่เท่าไร
A8 B6 C12 D30
10. ใครมีตีนกาตั้งแต่เด็กๆ
Aจินยอง Bแจ็คสัน Cมาร์ค Dแบมแบม
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณรู้จักผีมากเเค่ใหน(ง่าย)คุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)คุณจะได้รักกับใครใน btsนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณกลัวผีมากแค่ไหน?คุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?ใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄ถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?คุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรคุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?ใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณคุณ ซึนเดเระกี่%คุณคือใครใน "สามก๊ก"สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนทายเพลงจากภาพ MV K-POPคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณคือใครใน my little ponyคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEคุณตรงสเปคใครในBTS

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)