หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จัก GOT7 ดีแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/9544.html
โดย: Mewjajoob
1. มาร์คเป็นคนที่ไหน
Aอเมริกา Bเกาหลีใต้ Cฮ่องกง
2. ชื่อเกิดของแจบอม เขียนยังไง
A재이비 B빅진영 C임재범
3. แจ็คสันเกิดวันที่เท่าไร
A22 กันยายน 2537 B28 มีนาคม 3537 C6 มกราคม 2537
4. ใครคือตีนกาของวง
Aจินย็อง Bยู-กย็อม Cแจบอม
5. ใครเข้ามาเป็นคนสุดท้าย และมีตำแหน่งนักร้องเสียงหลัก
Aย็องแจ Bแบมแบม Cยูคยอม
6. แบมแบม เป็นคนที่ไหน
Aสมุทรปราการ Bกรุงเทพ Cสุวรรณภูมิ
7. ใครคือน้องเล็กสุดของวง
Aยู-กย็อม Bย็องแจ Cแบมแบม
8. คุณคิดว่าแอดเมนใคร
Aย็องแจ Bแจบอม Cจินย็อง
9. สุ่มจ้าาา
AYGBBYJJYJSJBMK BJBMKJSJYYJBBYG CYGMKBBJBYJJSJY
10. ไปแล้วน้ะ เดี๋ยวมาทำให้ใหม่
Aเออ ไปเหอะ Bจร้าาา Cจร้าา ทำเยอะๆนร้าา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48คุณเหมือนใครในวงBNK48คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)คนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะคุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้งคุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณกวนTeenป่าววว😅😂คุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่เขาแอบชอบเราใช่หรอไม่ความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรคุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)คุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรคุณคือสาววายหรือไม่เทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณคือสเปคของใครใน GOT7ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSสเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณติ่ง got7 มากแค่ไหนคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหน

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)