หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครใน Got7 คือสามีคุณ

https://quiz.postjung.com/9543.html
โดย: kyungsooexo
3. คุณชอบเลขอะไร
A1 B24 C2 Dไม่มีเลขที่ชอบ E17 F10 G3
4. ชอบเพลงอะไร
Ajust right Bif you do Cyou are DFly Enever ever Fa Ghard carry
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!
5 Park Jinyong

จินยอง
เอาลูกกี่คนดีครับ

อร้ายยยย พี่จินของเค้ารักน้าาา 

ตอบความคิดเห็นนี้
1 น้องหม้า

ไม่มีติ่งมาตอบเลยเหรอ 555+

ตอบความคิดเห็นนี้

Quiz แนะนำ

ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้งความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณคือสเปคของใครใน GOT7คุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popเทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่เขาแอบชอบเราใช่หรอไม่คุณเหมือนใครในวงBNK48คุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)คุณคือสาววายหรือไม่คุณกวนTeenป่าววว😅😂คุณติ่ง got7 มากแค่ไหนคุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรคนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะคุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)