หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จัก got7 ดีแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/9541.html
โดย: Mewjajoob
1. ใครคือฟันหน้าของวง
Aจินยอง Bยองแจ Cแจบอม
2. หน้าตาของวงมีกี่คน
A1 B2 C5
4. ใครคือสมบัติของวง
Aแจบอม Bแบมแบม Cมาร์ค
5. ใครมีความ sexy ที่สุดในวง
Aยูคยอม Bจินยอง Cแจ็คสัน
6. ใครคือน้องเล็กสุดของวง
Aแบมแบม Bมาร์ค Cยูคยอม
7. ตีนกาของวงคือใคร
Aจินยอง Bยองแจ Cแจบอม
8. ใครเข้าร่วมวง got7 เป็นคนสุดท้าย
Aจินยอง Bแบมแบม Cยองแจ
9. คุณคิดว่าแอดเมนใคร
Aยองแจ Bยูคยอม Cแจบอม
10. สุ่มจ้าาา
AMKJBYJJSJYYGBB BJGBBYJJYJSJBMK CJBMKJSJYYJBBYG
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณตรงสเปคใครในBTSคุณคือใครใน "สามก๊ก"ใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄คุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรคุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)คุณ ซึนเดเระกี่%ทายเพลงจากภาพ MV K-POPคุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?คุณคือใครในเจ้าหญิงดิสนีย์คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7ใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนคุณคือใครใน my little ponyคุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48ถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?คุณกลัวผีมากแค่ไหน?คุณจะได้รักกับใครใน bts

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)