หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จัก got7 ดีแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/9541.html
โดย: Mewjajoob
1. ใครคือฟันหน้าของวง
Aแจบอม Bยองแจ Cจินยอง
2. หน้าตาของวงมีกี่คน
A2 B5 C1
4. ใครคือสมบัติของวง
Aมาร์ค Bแบมแบม Cแจบอม
5. ใครมีความ sexy ที่สุดในวง
Aแจ็คสัน Bยูคยอม Cจินยอง
6. ใครคือน้องเล็กสุดของวง
Aยูคยอม Bแบมแบม Cมาร์ค
7. ตีนกาของวงคือใคร
Aยองแจ Bแจบอม Cจินยอง
8. ใครเข้าร่วมวง got7 เป็นคนสุดท้าย
Aยองแจ Bแบมแบม Cจินยอง
9. คุณคิดว่าแอดเมนใคร
Aยองแจ Bแจบอม Cยูคยอม
10. สุ่มจ้าาา
AJBMKJSJYYJBBYG BMKJBYJJSJYYGBB CJGBBYJJYJSJBMK
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณตรงสเปคใครใน GOT7คนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะเทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48ความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรเขาแอบชอบเราใช่หรอไม่คุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)คุณกวนTeenป่าววว😅😂คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่คุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรคุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณเหมือนใครในวงBNK48คุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้งคุณติ่ง got7 มากแค่ไหนคุณคือสเปคของใครใน GOT7คุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณคือสาววายหรือไม่คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหน

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)