หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะเป็นแฟนใครในthe face men

https://quiz.postjung.com/9493.html
โดย: Steve
5. ถ้าคุณเจอคนที่คุณชอบที่ห้างคุณจะทำไง??
Aแอบตามไปเรื่อยๆจนกว่าจะกลับแล้วค่อยทัก Bวิ่งเข้าไปหาแล้วขอถ่ายรูปเสร็จแล้วก็กลับบ้าน Cเข้าไปพูดคุยด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปด้วย Dเดินเข้าไปกอดหน้าตาเฉย Eเอาของแปลกไปให้ Fมองเขาแล้วทำตาปริบๆให้และถ่ายรูปจากที่ไกล ย้ำว่าอยู่ที่เดิมตลอด Gเข้าไปฟื้นความจำให้ เช่น นี่ จำเราได้ไหม Hยืนเขินยืนบิดอยู่กับที่ Iเข้าไปหาแล้วบังคับให้เขาแอคท่านู่นนี่ถ่ายรูป Jเข้าไปทำตัวเอ๋อๆงงๆใส่ Kเข้าไปถามถึงตัวเขา Lเข้าไปหาแล้วขอกอดและถ่ายรูป Mเดินเข้าไปถามเขาเกี่ยวกับตัวเอง เช่น นี่...เราสวยป่ะ? Nขอทำอะไรที่พิเศษและดู V.I.P Oทำตัวดีๆๆมากๆๆ Pเข้าไปถามว่า ไปเที่ยวกันไหม Qทักจากที่ไกลๆ โดยที่ไม่เดินเข้าไปหา Rเข้าไปพูดภาษาต่างกับเค้า เช่น ไปพูดภาษาอังกฤษใส่เขา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นสาววายรึป่าวนะ?นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคนที่คุณแอบชอบเค้าคิดยังไงกับคุณ?คุณเป็นติ่ง GOT7 จริงไหม?ใครใน BTS จะขอคุณแต่งงานคุณจะได้อยู่ในสถานะอะไรเมื่อคุณหลุดเข้าไปในโลกอนิเมะ(สาวๆไปมโนเอาเองนะ)ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณตรงสเป็คใครใน EXOคุณรู้จักสมาชิก BNK48 ดีแค่ไหน! (ตู้ปลา)คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณสวยเหมือนนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปคนไหน?คุณชอบมีอารมณ์อะไร
ดู Quiz ทั้งหมดสร้าง Quiz ใหม่
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา