หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะเป็นแฟนใครในthe face men

https://quiz.postjung.com/9493.html
โดย: Steve
5. ถ้าคุณเจอคนที่คุณชอบที่ห้างคุณจะทำไง??
Aทักจากที่ไกลๆ โดยที่ไม่เดินเข้าไปหา Bเข้าไปถามว่า ไปเที่ยวกันไหม Cแอบตามไปเรื่อยๆจนกว่าจะกลับแล้วค่อยทัก Dเอาของแปลกไปให้ Eเข้าไปฟื้นความจำให้ เช่น นี่ จำเราได้ไหม Fขอทำอะไรที่พิเศษและดู V.I.P Gยืนเขินยืนบิดอยู่กับที่ Hเข้าไปหาแล้วขอกอดและถ่ายรูป Iวิ่งเข้าไปหาแล้วขอถ่ายรูปเสร็จแล้วก็กลับบ้าน Jเข้าไปพูดภาษาต่างกับเค้า เช่น ไปพูดภาษาอังกฤษใส่เขา Kทำตัวดีๆๆมากๆๆ Lเดินเข้าไปถามเขาเกี่ยวกับตัวเอง เช่น นี่...เราสวยป่ะ? Mเข้าไปถามถึงตัวเขา Nเข้าไปทำตัวเอ๋อๆงงๆใส่ Oเดินเข้าไปกอดหน้าตาเฉย Pมองเขาแล้วทำตาปริบๆให้และถ่ายรูปจากที่ไกล ย้ำว่าอยู่ที่เดิมตลอด Qเข้าไปพูดคุยด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปด้วย Rเข้าไปหาแล้วบังคับให้เขาแอคท่านู่นนี่ถ่ายรูป
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณติ่ง got7 มากแค่ไหนคุณกวนTeenป่าววว😅😂คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7เขาแอบชอบเราใช่หรอไม่นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณคือสเปคของใครใน GOT7ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)คุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48คุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้งคนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะคุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่คุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรคุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)ความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรคุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณเหมือนใครในวงBNK48คุณคือสาววายหรือไม่