หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะเป็นแฟนใครในthe face men

https://quiz.postjung.com/9493.html
โดย: Steve
5. ถ้าคุณเจอคนที่คุณชอบที่ห้างคุณจะทำไง??
Aทักจากที่ไกลๆ โดยที่ไม่เดินเข้าไปหา Bมองเขาแล้วทำตาปริบๆให้และถ่ายรูปจากที่ไกล ย้ำว่าอยู่ที่เดิมตลอด Cเข้าไปหาแล้วบังคับให้เขาแอคท่านู่นนี่ถ่ายรูป Dแอบตามไปเรื่อยๆจนกว่าจะกลับแล้วค่อยทัก Eเอาของแปลกไปให้ Fเดินเข้าไปกอดหน้าตาเฉย Gเข้าไปพูดคุยด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปด้วย Hเข้าไปทำตัวเอ๋อๆงงๆใส่ Iเข้าไปถามถึงตัวเขา Jเข้าไปหาแล้วขอกอดและถ่ายรูป Kเดินเข้าไปถามเขาเกี่ยวกับตัวเอง เช่น นี่...เราสวยป่ะ? Lทำตัวดีๆๆมากๆๆ Mยืนเขินยืนบิดอยู่กับที่ Nขอทำอะไรที่พิเศษและดู V.I.P Oเข้าไปถามว่า ไปเที่ยวกันไหม Pเข้าไปพูดภาษาต่างกับเค้า เช่น ไปพูดภาษาอังกฤษใส่เขา Qเข้าไปฟื้นความจำให้ เช่น นี่ จำเราได้ไหม Rวิ่งเข้าไปหาแล้วขอถ่ายรูปเสร็จแล้วก็กลับบ้าน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้รักกับใครใน btsคุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณคือใครในเจ้าหญิงดิสนีย์ใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณคุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)คุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณตรงสเปคใครในBTSคุณ ซึนเดเระกี่%คุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?คุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.ใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄คุณคือใครใน "สามก๊ก"ตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?ทายเพลงจากภาพ MV K-POPคุณกลัวผีมากแค่ไหน?คุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEคุณคือใครใน my little pony