หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!

https://quiz.postjung.com/9381.html
3. คุณเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว เมื่อเสร็จ คุณเปิดประตูห้องน้ำออกมาพบว่าคุณมาโผล่อีกประเทศนึง คุณจะไปโผล่ประเทศอะไร?
Aเกาหลี(ใต้) Bอเมริกา Cญี่ปุ่น Dสารขันธ์ Eเกาหลี(เหนือ)
4. วันหนึ่งคุณได้ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่หาทางออกจากเซเว่นไม่เจอ เขาอยากตอบแทนคุณด้วยการซื้อของเล็กๆน้อยๆให้คุณ คุณจะเอาอะไร?
Aยาสีฟันคอลเกต Bสบู่ Cขอแสตมป์เซเว่นแทน Dลูกอมโบตัน Eครีมนวดผม
5. ถ้าคุณมีเวลาเหลืออีกแค่ 1 ชม. สุดท้ายในชีวิต กับเหรียญอีก 10 บาท คุณจะเลือกหยอดเหรียญลงตู้อะไร?
Aตู้เกม Bตู้ยานวดแผนโบราณ Cตู้น้ำดื่ม Dตู้ม้า Eตู้เครื่องซักผ้า
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนนิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมารคุณชั่วร้ายแค่ไหนคนที่ชอบคุณตัวอักษรขึ้นต้นอะไร?คุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหนแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณจะได้รักกับใครใน btsคุณเป็นARMYระดับไหนคุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนมาดูธาตุของคุณกัน!!คุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนคุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?เทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณเมนใคร? ในBTSอาชีพที่เหมาะสมกับคุณเพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่คุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)นิสัยที่แท้จริงของคุณทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?