หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!

https://quiz.postjung.com/9381.html
3. คุณเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว เมื่อเสร็จ คุณเปิดประตูห้องน้ำออกมาพบว่าคุณมาโผล่อีกประเทศนึง คุณจะไปโผล่ประเทศอะไร?
Aสารขันธ์ Bเกาหลี(เหนือ) Cอเมริกา Dเกาหลี(ใต้) Eญี่ปุ่น
4. วันหนึ่งคุณได้ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่หาทางออกจากเซเว่นไม่เจอ เขาอยากตอบแทนคุณด้วยการซื้อของเล็กๆน้อยๆให้คุณ คุณจะเอาอะไร?
Aสบู่ Bลูกอมโบตัน Cยาสีฟันคอลเกต Dครีมนวดผม Eขอแสตมป์เซเว่นแทน
5. ถ้าคุณมีเวลาเหลืออีกแค่ 1 ชม. สุดท้ายในชีวิต กับเหรียญอีก 10 บาท คุณจะเลือกหยอดเหรียญลงตู้อะไร?
Aตู้ม้า Bตู้เครื่องซักผ้า Cตู้ยานวดแผนโบราณ Dตู้น้ำดื่ม Eตู้เกม
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

มาดูกัน...คุณรู้จัก'Mina' Twiceจริงอ้ะป่าวว!??!คุณเป็นสาววายเลเวลไหนกันนะ?คู่ชีวิตของคุณคือใคร? ในBTSจริงหรือไม่! กับ30เรื่องราววงBlackpink!!คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้โคนันจริงป่าว📷สีที่คุณชอบ ทายนิสัยของคุณได้แม่นแค่ไหนทายเพลง K-POP จาก M/Vใครในexoชอบคุณทายเพลงจากภาพใน MV (ยาก)รู้ไหมฉันชอบอะไรคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ NCT ขนาดไหนแฟนในอนาคตของคุณจะเป็นคนยังไงทายชื่อเพลงblackpinkจากmv^_^2คุณเป็นแฟนที่ดีมั้ย (ถ้าจะไม่มีก็มโนว่ามีนะ😂)คุณจะเป็นแฟนใครในBTSคุณรู้จัก Jisoo Blackpink ขนาดไหน?คุณจะมีแฟนนิสัยแบบไหนคุณเป็นสายอะไรคุณเป็นแม่มดสายอะไรคุณนิสัยเหมือนใครใน My little ponyคุณติ่งBTSมากแค่ไหนคุณรู้จักเรื่อง "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" มากแค่ไหนคุณรักใคร? ในBTSคุณรู้จักไอดอลเกาหลีมากแค่ไหน