หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!

https://quiz.postjung.com/9381.html
โดย: moriarty
3. คุณเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว เมื่อเสร็จ คุณเปิดประตูห้องน้ำออกมาพบว่าคุณมาโผล่อีกประเทศนึง คุณจะไปโผล่ประเทศอะไร?
Aอเมริกา Bสารขันธ์ Cเกาหลี(เหนือ) Dญี่ปุ่น Eเกาหลี(ใต้)
4. วันหนึ่งคุณได้ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่หาทางออกจากเซเว่นไม่เจอ เขาอยากตอบแทนคุณด้วยการซื้อของเล็กๆน้อยๆให้คุณ คุณจะเอาอะไร?
Aยาสีฟันคอลเกต Bสบู่ Cขอแสตมป์เซเว่นแทน Dลูกอมโบตัน Eครีมนวดผม
5. ถ้าคุณมีเวลาเหลืออีกแค่ 1 ชม. สุดท้ายในชีวิต กับเหรียญอีก 10 บาท คุณจะเลือกหยอดเหรียญลงตู้อะไร?
Aตู้ม้า Bตู้ยานวดแผนโบราณ Cตู้น้ำดื่ม Dตู้เกม Eตู้เครื่องซักผ้า
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณโหดแค่ไหน?ชาติที่แล้วคุณตายยังไงคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคนนี้อยู่วงไหนเอ๋ย?ทายเพลง blackpink จากภาพ mvเค้าคนนั้นชอบคุณรึเปล่านะถ้ารู้จักGOT7ดีก็กดเข้ามาเลยคุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณรู้จักเจนนิษฐ์ดีแค่ไหน??คุณกำลังมีความเครียดหรือไม่ทายเจ้าหญิงดิสนีย์จากปราสาทคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณควรจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์อะไรมากที่สุด?คุณรู้จักBNKดีพอรึยังคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนถ้าคุณดันเข้าไปสถานที่อันตราย คุณจะมีชะตาชีวิตอย่างไรต่อจากนั้น(กวนตี*นิดๆ)คุณจะได้อยู่บ้านหลังใดใน แฮรี่ พอตเตอร์คุณเหมาะกับฉายาอะไร?คุณนิสัยเหมือนใคร ใน Btsคุณคือใครใน "สามก๊ก"เสน่ห์ของคุณคืออะไรสมาชิกบังทันคนไหนที่มีโอกาสรักคุณ!! //BTS//ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7