หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณนิสัยเหมือนใคร ใน Bts

https://quiz.postjung.com/9143.html
4. คุณชอบผู้ชายแบบไหน
Aผู้ชายแนวน่ารักๆค่ะ เงอะๆงะๆ ใจดี ทำอาหารเป็นด้วย เรียบร้อย กินเก่ง(มาก) Bผู้ชายแนว เท่ๆ มีความรับผิดชอบสูงค่ะ จริงจังเวลาทำงาน เวลาเล่นก็เล่น ชอบคิดมากด้วย ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลคนอื่นได้ Cผู้ชายเก่งทุกอย่าง ชอบเเกล้ง จะซนมากกกกกยังกะเด็กสองขวบ แต่ก็มีมุมที่ เท่ๆ เหมือนกัน Dผู้ชายใจดีมากๆๆ เหมือนเป็นเด็กไร้เดียงสานะเหมือนอ่อนต่อโลก เป็นห่วงคนอื่นตลอดเลย ขี้อาย Eผู้ชายใจดี รักสัตว์ รักครอบครัว ซนเหมือนลิง 3นาที4อารมณ์ เวลาทำอะไรจะไม่อาย ชอบทำหน้าตลกๆ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข Fผู้ชายสายฮา ชอบเล่นมุข อยู่ด้วยแล้วสนุก ขี้กลัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ กลัวทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่ไม่กลัว Gผู้ชายแนวสายโหด คำพูดคือไร้เยื่อใยมาก ไม่สนอะไรทั้งนั้น แสดงออกไม่เก่งเลยค่ะ เลยต้องเหมือนเก็กขรึมตลอดเวลา แต่จริงๆแกเป็นคนใจดีมากๆเลยนะคะ มีมุมน่ารักๆเหมือนกันนะ แอบห่วงนิดๆ
6. สุ่มเอานะ
A21 B24 C23 D22 E21 F24 G19
8. ถ้าเป็นไปได้อยากเจอใครที่สุดใน Bts
ATaeHyung BJungKook CNamJoon DHoSeok ESeokJin FYoongi GJiMin
9. สำหรับคุณ คุณคิดว่าใครหล่อที่สุดใน Bts
Aแทแท Bจินนี่ Cหมูชิมชิม Dพี่น้ำตาล Eกุกกี้ Fพี่แร็ป Gพี่หวัง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเหมาะกับฉายาอะไร?ถ้าคุณดันเข้าไปสถานที่อันตราย คุณจะมีชะตาชีวิตอย่างไรต่อจากนั้น(กวนตี*นิดๆ)สมาชิกบังทันคนไหนที่มีโอกาสรักคุณ!! //BTS//คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณควรจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์อะไรมากที่สุด?คนนี้อยู่วงไหนเอ๋ย?คุณรู้จักBNKดีพอรึยังเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณรู้จักเจนนิษฐ์ดีแค่ไหน??คุณจะได้อยู่บ้านหลังใดใน แฮรี่ พอตเตอร์ชาติที่แล้วคุณตายยังไงคุณคือใครใน "สามก๊ก"คุณกำลังมีความเครียดหรือไม่ทายเพลง blackpink จากภาพ mvทายเจ้าหญิงดิสนีย์จากปราสาทใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณนิสัยเหมือนใคร ใน Btsถ้ารู้จักGOT7ดีก็กดเข้ามาเลยคุณโหดแค่ไหน?เค้าคนนั้นชอบคุณรึเปล่านะคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48เสน่ห์ของคุณคืออะไร