หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณนิสัยเหมือนใคร ใน Bts

https://quiz.postjung.com/9143.html
4. คุณชอบผู้ชายแบบไหน
Aผู้ชายแนวน่ารักๆค่ะ เงอะๆงะๆ ใจดี ทำอาหารเป็นด้วย เรียบร้อย กินเก่ง(มาก) Bผู้ชายเก่งทุกอย่าง ชอบเเกล้ง จะซนมากกกกกยังกะเด็กสองขวบ แต่ก็มีมุมที่ เท่ๆ เหมือนกัน Cผู้ชายสายฮา ชอบเล่นมุข อยู่ด้วยแล้วสนุก ขี้กลัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ กลัวทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่ไม่กลัว Dผู้ชายใจดีมากๆๆ เหมือนเป็นเด็กไร้เดียงสานะเหมือนอ่อนต่อโลก เป็นห่วงคนอื่นตลอดเลย ขี้อาย Eผู้ชายใจดี รักสัตว์ รักครอบครัว ซนเหมือนลิง 3นาที4อารมณ์ เวลาทำอะไรจะไม่อาย ชอบทำหน้าตลกๆ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข Fผู้ชายแนว เท่ๆ มีความรับผิดชอบสูงค่ะ จริงจังเวลาทำงาน เวลาเล่นก็เล่น ชอบคิดมากด้วย ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลคนอื่นได้ Gผู้ชายแนวสายโหด คำพูดคือไร้เยื่อใยมาก ไม่สนอะไรทั้งนั้น แสดงออกไม่เก่งเลยค่ะ เลยต้องเหมือนเก็กขรึมตลอดเวลา แต่จริงๆแกเป็นคนใจดีมากๆเลยนะคะ มีมุมน่ารักๆเหมือนกันนะ แอบห่วงนิดๆ
6. สุ่มเอานะ
A23 B21 C24 D19 E21 F22 G24
8. ถ้าเป็นไปได้อยากเจอใครที่สุดใน Bts
AJungKook BJiMin CHoSeok DTaeHyung ESeokJin FYoongi GNamJoon
9. สำหรับคุณ คุณคิดว่าใครหล่อที่สุดใน Bts
Aกุกกี้ Bพี่น้ำตาล Cจินนี่ Dหมูชิมชิม Eพี่หวัง Fพี่แร็ป Gแทแท
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะมีแฟนเป็นคนแบบไหนคุณรู้จักชูก้าBTSดีแค่ไหนคุณจะมีแฟนเป็นหนุ่มประเทศไหนกันนะคุณดูเหมือนผู้หญิงประเทศไหนกันน่ะ?คุณเป็นคนในเมืองหรือชนบทI Q ของคุณอยู่ระดับไหน ❤คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?คุณเหมือนนางฟ้าหรือปีศาจคุณ​จได้ใครในbtsเปงสามี~~~~คุณมีนิสัยอย่างไรกันนะคุณเป็นผู้หญิงสายไหนใครแอบชอบคุณอยู่กันนะ ? [BTS]คุณเป็นสาววายแค่ไหนใครในBTSจะชอบคุณผู้ชายในฝันของคุณเป็นอย่างไรกันนะนิสัยของคุณะเป็นอย่างไรถ้าคุณเดบิ้วต์เป็นบอยเเบนด์คุณเหมาะกับวงไหนใครในBTSเกลียดคุณคุณจะได้เป็นเเฟนกับดาราคนไหน?คุณนิสัยเหมือนใครที่สุดในวง BTSคุณเป็นทาสแมวหรือไม่คุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTSคุณน่ารักกี่ %คุณจะมีเกรดเทอมนี้ประมาณเท่าไหร่