หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณนิสัยเหมือนใคร ใน Bts

https://quiz.postjung.com/9143.html
4. คุณชอบผู้ชายแบบไหน
Aผู้ชายใจดี รักสัตว์ รักครอบครัว ซนเหมือนลิง 3นาที4อารมณ์ เวลาทำอะไรจะไม่อาย ชอบทำหน้าตลกๆ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข Bผู้ชายแนวน่ารักๆค่ะ เงอะๆงะๆ ใจดี ทำอาหารเป็นด้วย เรียบร้อย กินเก่ง(มาก) Cผู้ชายแนว เท่ๆ มีความรับผิดชอบสูงค่ะ จริงจังเวลาทำงาน เวลาเล่นก็เล่น ชอบคิดมากด้วย ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลคนอื่นได้ Dผู้ชายแนวสายโหด คำพูดคือไร้เยื่อใยมาก ไม่สนอะไรทั้งนั้น แสดงออกไม่เก่งเลยค่ะ เลยต้องเหมือนเก็กขรึมตลอดเวลา แต่จริงๆแกเป็นคนใจดีมากๆเลยนะคะ มีมุมน่ารักๆเหมือนกันนะ แอบห่วงนิดๆ Eผู้ชายสายฮา ชอบเล่นมุข อยู่ด้วยแล้วสนุก ขี้กลัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ กลัวทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่ไม่กลัว Fผู้ชายเก่งทุกอย่าง ชอบเเกล้ง จะซนมากกกกกยังกะเด็กสองขวบ แต่ก็มีมุมที่ เท่ๆ เหมือนกัน Gผู้ชายใจดีมากๆๆ เหมือนเป็นเด็กไร้เดียงสานะเหมือนอ่อนต่อโลก เป็นห่วงคนอื่นตลอดเลย ขี้อาย
6. สุ่มเอานะ
A19 B24 C21 D23 E21 F22 G24
8. ถ้าเป็นไปได้อยากเจอใครที่สุดใน Bts
ANamJoon BYoongi CTaeHyung DJiMin ESeokJin FHoSeok GJungKook
9. สำหรับคุณ คุณคิดว่าใครหล่อที่สุดใน Bts
Aพี่หวัง Bพี่แร็ป Cหมูชิมชิม Dแทแท Eพี่น้ำตาล Fจินนี่ Gกุกกี้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คุณจะได้รักกับใครใน btsนิสัยที่แท้จริงของคุณคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนอาชีพที่เหมาะสมกับคุณเทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนนิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมารคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหนคนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรเพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่คุณเมนใคร? ในBTSคุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)คุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?คุณรู้จัก x1 ดีแค่ไหน?คุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนคุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนมาดูธาตุของคุณกัน!!สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคนที่ชอบคุณตัวอักษรขึ้นต้นอะไร?คุณชั่วร้ายแค่ไหนแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)