หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมีความชั่วในจิตใจกี่%😈😈

https://quiz.postjung.com/9086.html
โดย: Nani dessika
1. คุณเดินมาในสวนสารธารณแห่งหนึ่งแล้วคุณพบกับสามีภรรยาที่ทะเลาะกันอยู่ ภรรยาพูดว่า"เมื่อวานไปเดินกับใครฮะ!!!!" ภรรยาตอบว่า "ไม่ได้ไปซะหน่อย!!!!" จากเหตุการนี้คุณรู้สึกว่า.......
Aเรื่องเค้าสิ เราไม่เกี่ยว Bไม่น่าเล้ย~คนเรา Cสมนำ้หน้า55555😈😈
2. คุณเดินมาในสวนสารธารณแห่งหนึ่งแล้วคุณพบกับสามีภรรยาที่ทะเลาะกันอยู่ สามีพูดว่า"เมื่อวานไปเดินกับใครฮะ!!!!" ภรรยาตอบว่า "ไม่ได้ไปซะหน่อย!!!!" จากเหตุการนี้คุณรู้สึกว่า.......
Aเรื่องเค้าสิ เราไม่เกี่ยว Bสมนำ้หน้า55555😈😈 Cไม่น่าเล้ย~คนเรา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ใครในBTSจะชอบคุณI Q ของคุณอยู่ระดับไหน ❤คุณนิสัยเหมือนใครที่สุดในวง BTSคุณจะมีแฟนเป็นคนแบบไหนคุณ​จได้ใครในbtsเปงสามี~~~~คุณรู้จักชูก้าBTSดีแค่ไหนคุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?คุณเป็นคนในเมืองหรือชนบทคุณน่ารักกี่ %คุณดูเหมือนผู้หญิงประเทศไหนกันน่ะ?คุณมีนิสัยอย่างไรกันนะคุณจะได้เป็นเเฟนกับดาราคนไหน?คุณเป็นสาววายแค่ไหนถ้าคุณเดบิ้วต์เป็นบอยเเบนด์คุณเหมาะกับวงไหนผู้ชายในฝันของคุณเป็นอย่างไรกันนะคุณจะมีเกรดเทอมนี้ประมาณเท่าไหร่คุณเหมือนนางฟ้าหรือปีศาจใครแอบชอบคุณอยู่กันนะ ? [BTS]คุณเป็นทาสแมวหรือไม่คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณจะมีแฟนเป็นหนุ่มประเทศไหนกันนะนิสัยของคุณะเป็นอย่างไรใครในBTSเกลียดคุณคุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS