หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมีความชั่วในจิตใจกี่%😈😈

https://quiz.postjung.com/9086.html
โดย: Nani dessika
1. คุณเดินมาในสวนสารธารณแห่งหนึ่งแล้วคุณพบกับสามีภรรยาที่ทะเลาะกันอยู่ ภรรยาพูดว่า"เมื่อวานไปเดินกับใครฮะ!!!!" ภรรยาตอบว่า "ไม่ได้ไปซะหน่อย!!!!" จากเหตุการนี้คุณรู้สึกว่า.......
Aสมนำ้หน้า55555😈😈 Bเรื่องเค้าสิ เราไม่เกี่ยว Cไม่น่าเล้ย~คนเรา
2. คุณเดินมาในสวนสารธารณแห่งหนึ่งแล้วคุณพบกับสามีภรรยาที่ทะเลาะกันอยู่ สามีพูดว่า"เมื่อวานไปเดินกับใครฮะ!!!!" ภรรยาตอบว่า "ไม่ได้ไปซะหน่อย!!!!" จากเหตุการนี้คุณรู้สึกว่า.......
Aเรื่องเค้าสิ เราไม่เกี่ยว Bสมนำ้หน้า55555😈😈 Cไม่น่าเล้ย~คนเรา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหนคุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนเพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!นิสัยที่แท้จริงของคุณแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)นิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมารคุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนคุณจะได้รักกับใครใน btsคุณเมนใคร? ในBTSคุณเป็นARMYระดับไหนนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)มาดูธาตุของคุณกัน!!คุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?คุณชั่วร้ายแค่ไหนเทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?อาชีพที่เหมาะสมกับคุณคนที่ชอบคุณตัวอักษรขึ้นต้นอะไร?