หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7

https://quiz.postjung.com/8103.html
8. จขกท.อายุเท่าไหร่
A19 B14 C18 D13 E15 F17 G16
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?คุณคือใครใน "สามก๊ก"คุณกลัวผีมากแค่ไหน?คุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนสเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?ตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEคุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.ใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄ถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?คุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)คุณคือใครใน my little ponyคุณตรงสเปคใครในBTSเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณรู้จักผีมากเเค่ใหน(ง่าย)ใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณคุณจะได้รักกับใครใน btsคุณ ซึนเดเระกี่%ทายเพลงจากภาพ MV K-POP

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)