หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

If you’ve a guardian animal

If you’ve a guardian animal
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Elysia Noir Elysia Noir โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันหนึ่งคุณได้ไปที่ห้องสมุดของหอสมุดกลาง
A B C D E
2. คุณได้เดินดูไปเรื่อยๆจนไปสะดุดตากับหนังสือเล่มหนึ่งเข้า
A B C D E
3. เมื่อคุณหยิบหนังสือเล่มนั้นเพื่อจะมาอ่านแต่มันกับล็อกไว้อยู่ คุณจึงได้เดินตามหากุญแจเพื่อจะมาไข จู่ๆก็มีกุญแจ1ดอกตกลงตรงหน้าของคุณ
A B C D E
4. คุณได้นำมันมาไขหนังสือที่คุณจะอ่าน เมื่อคุณได้เปิดหนังสือ อยู่ดีๆก็ปรากฏแสงประหลาดมันได้ดูดคุณเข้าไปหนังสือเล่มนั้น คุณได้โผล่ที่ทุ่งหญ้าแห่งหนึ่งคุณได้นำมันมาไขหนังสือที่คุณจะอ่าน เมื่อคุณได้เปิดหนังสือ อยู่ดีๆก็ปรากฏแสงประหลาดมันได้ดูดคุณเข้าไปหนังสือเล่มนั้น คุณได้โผล่ที่ทุ่งหญ้าแห่งหนึ่ง
A B C D E
5. คุณได้มองไปรอบๆแต่กลับไม่พบอะไรเลย แต่หางตาของคุณได้เหลือบไปเห็นกับดอกไม้ดอกหนึ่งที่แตกต่างจากดอกอื่นๆในทุ่งหญ้า
A B C D E
6. คุณเดินไปดูดอกไม้ดอกนั้นแล้วคุณก็ได้เด็ดดอกไม้ออกมา คุณได้นำมือของคุณไปสัมผัสกับดอกไม้เมื่อลูบไปลูบมา มันก็ได้ทิ่มนิ้วของคุณจนเลือดออก จู่ๆดอกไม้ดอกนั้นก็เปล่งแสงออกมาและมันทำให้รูปลักษณ์ของคุณเปลี่ยน
A B C D E
7. หน้าตาของคุณ
A B C D E
8. คุณได้หมุนดูตัวเองหลายครั้งและประหลาดใจกับรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป เมื่อคุณตั้งสติได้ก็ได้ออกเดินทางไปเรื่อยๆจนได้ไปถึงหน้าปราสาทร้างแห่งหนึ่ง
A B C D E
9. คุณได้เดินเข้าไปและสำรวจดูสิ่งต่างๆในปราสาท แต่เมื่อเดินไปอยู่ดีๆคุณก็ได้เหยียบกับอะไรบางอย่างแล้วคุณก็ตกลงไปยังห้องใต้ดินของปราสาท
A B C D E
10. คุณรีบลุกขึ้นและได้สำรวจห้องใต้ดินนี้ จนสะดุดตากับลูกแก้วลูกหนึ่ง คุณได้แตะลูกแก้วนั้นจู่ๆคุณก็เห็นภาพๆหนึ่ง ภาพในนิมิตของคุณคืออะไรคุณรีบลุกขึ้นและได้สำรวจห้องใต้ดินนี้ จนสะดุดตากับลูกแก้วลูกหนึ่ง คุณได้แตะลูกแก้วนั้นจู่ๆคุณก็เห็นภาพๆหนึ่ง ภาพในนิมิตของคุณคืออะไร
Aประตูนรกประตูนรก Bทะเลเรืองแสงทะเลเรืองแสง Cสระน้ำมรกตสระน้ำมรกต Dต้นไม้ทองคำต้นไม้ทองคำ Eป่าเวทมนต์ป่าเวทมนต์
11. เมื่อคุณลืมตาขึ้นได้ไม่นาน อยู่ดีๆก็มีเสียงๆหนึ่งลอยมาตามลมเสียงนั้นบอกให้คุณเดินไปที่หลังปราสาท เมื่อคุณไปก็ได้พบกับรูปปั้นเทพีองค์หนึ่ง แล้วเสียงนั้นก็บอกให้คุณทำบางอย่างกับรูปปั้น เสียงนั้นให้คุณทำเมื่อคุณลืมตาขึ้นได้ไม่นาน อยู่ดีๆก็มีเสียงๆหนึ่งลอยมาตามลมเสียงนั้นบอกให้คุณเดินไปที่หลังปราสาท เมื่อคุณไปก็ได้พบกับรูปปั้นเทพีองค์หนึ่ง แล้วเสียงนั้นก็บอกให้คุณทำบางอย่างกับรูปปั้น เสียงนั้นให้คุณทำ
Aจูบรูปปั้นนั้น Bเอามือแตะรูปปั้น Cเอาเลือดของคุณไปสัมผัสรูปปั้น Dสวดอัญเชิญเทพี Eเรียกชื่อเทพีองค์นั้น
12. เมื่อคุณทำเสร็จ จู่ๆรูปป้้นก็ทลายลงมา ปรากฎเป็นเทพีองค์หนึ่ง องค์นั้นคือ?
Aเทพีแห่งชีวิตเทพีแห่งชีวิต Bเทพีแห่งความตายเทพีแห่งความตาย Cเทพีแห่งสงครามเทพีแห่งสงคราม Dเทพีแห่งจักรวาลเทพีแห่งจักรวาล Eเทพีแห่งความงามเทพีแห่งความงาม
13. เทพีได้ขอบคุณคุณ ที่คุณได้ปลดผนึกเทพีไว้ เทพีได้ให้พรกับคุณว่าจะมอบพลังบางอย่างให้คุณ พลังนั้นคือพลังอะไร
Aสามารถใช้จิตวิญญาณของสัตว์ทะเลได้สามารถใช้จิตวิญญาณของสัตว์ทะเลได้ Bพลังไฟขั้นสูงพลังไฟขั้นสูง Cพลังศาสตร์มืดขั้นสูงพลังศาสตร์มืดขั้นสูง Dพลังจิตสุดแกร่งพลังจิตสุดแกร่ง Eพลังแสงอันบริสุทธิ์พลังแสงอันบริสุทธิ์
14. Thanks for pictures 😘😘
ACr.pin BCr.pin CCr.pin DCr.pin ECr.pin
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨แกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยคุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlความรักของคุณในตอนนี้ความรักของคุณในตอนนี้คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงมาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกันWhen you're in Friendzone with Draco 🪄When you're in Friendzone with Draco 🪄คุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น|[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]||[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]|คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....ใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)คุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึง