หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

มาทายเพลงT-popกันคุณจะเป็นแฟนพันธ์แท้แค่ไหน

มาทายเพลงT-popกันคุณจะเป็นแฟนพันธ์แท้แค่ไหน
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย khazxqs khazxqs โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เธอบอกว่าฉันเป็นน้องชายน่ารักแบบน้องชายเธอบอกเราไปกันไม่ได้
Aแค่น้องชาย BWatch your step Cแค่ไหนแค่นั้น DLiar
2. ไม่รู้พูดได้มั้ย เพื่อนที่เธอไม่รักรักเธอรักเธอคนที่เธอไม่เคยสนใจสนใจ
Aเริ่มก่อน Bที่ไม่รัก Cสถานะเบลอ Dคนไม่คุย
3. จำได้ไหมดอกไม้ดอกนั้นที่ฉันปลูกมันกับเธอ เมื่อวันที่เราอยู่ข้างกัน ฉันดูแลอยู่อย่างดีในทุกวัน แต่มันจะสวยเป็นพิเศษ เมื่อตอนที่ฝนพรำ
Aรักแรก Bดอกไม้ที่รอฝน Cตามใจ Dหน้าหนาวที่แล้ว
4. เธอก่อกวนใจของฉันเสมอ ไม่ให้พักเลย ไม่มีตอนไหนไม่คิดถึงเธอ
Aเดจายู Bมูเตลู Cเกินต้าน Dติดฝน
5. เป็นคนหนึ่งคนที่ไม่ได้ดีอะไรเป็นคนที่ธรรมบางทีก็ใจร้อนบางทีก็ใจร้ายบางเรื่องก็ไม่เอาไหนสะเลยดาทั่วๆไป
Aฉันชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ Bกีดกัน Cยิ้มทั้งน้ำตา Dสวยงามเสมอ
6. แต่อยากขอ โปรดเธอรอก่อน ให้เธอได้ให้โอกาสกันซักครั้ง และอยากขอ โปรดอย่างพึ่งไป รับรองจะไม่ทำให้เธอผิดหวัง
Aคิดคิด Bหยดน้ำตา Cข้อยกเว้น Dวัดปะล่ะ
7. ยิ่งฉันพยายามสักเท่าไร แต่ก็เหมือนว่ายิ่งไกลขึ้นทุกที เป็นแค่เพื่อนคนนึงที่แสนดี ในตอนนี้เธอบอกฉันต้องเข้าใจ
Aแค่ไหนแค่นั้น Bbecause of you i shine Cแค่น้องชาย DLiar
8. อ่านแล้วเธอก็ไม่เห็นตอบ อย่างกับว่าฉันมันไม่สำคัญหรอก ทำอย่างนี้ใจคอไม่ดีรู้เปล่า
Aแกล้งลืม Bไม่ตอบเลยนะ Cคุยแก้เหงา Dมึงคุด
9. โคตรจะแห้ง โคตรจะแล้ง โคตรจะไม่มีใคร ใกล้จะตาย เหมือนหัวใจ อยู่กลางทะเลทราย
Aแอบรักไม่ทำให้ใครตาย Bฉ่ำ Cเลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน Dความรักไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น
10. เธอปลอบโยนจากค่ำคืนเลวร้ายที่น่ากลัว ให้จางหายกอดฉันไว้ใกล้ตัว อุ่นหัวใจ กล่อมนอนด้วยถ้อยคำหวานหวานที่เธอบอก ว่าจากนี้ฉันจะไม่เดียวดาย อีกต่อไป
Aห้องเล็ก Bเพลงรักเพลงแรก Cยอม Dด้วยใจยินดี
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)เมื่อคุณอยู่โรงเรียนแย้งกี้เมื่อคุณอยู่โรงเรียนแย้งกี้ออร่าประจำตัวคุณคือสีอะไร?ออร่าประจำตัวคุณคือสีอะไร?Start your own squishy shop. 🫪Start your own squishy shop. 🫪POV: ถ้าคุณตื่นมาในปี 2035POV: ถ้าคุณตื่นมาในปี 2035คุณเป็นเกย์หรือไม่คุณเป็นเกย์หรือไม่คุณจะได้ใครเป็นเเฟน (DMD)คุณจะได้ใครเป็นเเฟน (DMD)คุณเป็นเมะหรือเคะ?คุณเป็นเมะหรือเคะ?🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เมื่อคุณเปิดร้าน lucky scoopเมื่อคุณเปิดร้าน lucky scoopYou and your boyfriend in America.You and your boyfriend in America.เมื่อคุณเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังเมื่อคุณเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังเมื่อคุณอุ้มบุญให้มาเฟียเมื่อคุณอุ้มบุญให้มาเฟียคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)แบบทดสอบบุคลิกภาพแบบทดสอบบุคลิกภาพเมื่อคุณไปช็อปปิ้งเครื่องสำอาง💄👛เมื่อคุณไปช็อปปิ้งเครื่องสำอาง💄👛คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️POV. ผู้สาวไทบ้าน1 ( enhypen x y/n )POV. ผู้สาวไทบ้าน1 ( enhypen x y/n )เขาแอบชอบคุณบ้างใหมเขาแอบชอบคุณบ้างใหมChengmai trip✈️🍥Chengmai trip✈️🍥แบบทดสอบ สัตว์ 4 ทิศ (DISC Personality)แบบทดสอบ สัตว์ 4 ทิศ (DISC Personality)ทำนายดวงจากวันเกิดทำนายดวงจากวันเกิด