หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณมีความคล้ายกับใครมากที่สุดใน INCREDIBOX SPRUNKI

คุณมีความคล้ายกับใครมากที่สุดใน INCREDIBOX SPRUNKI
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Carden Carden โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณเป็นคนประมาณไหน
Aคนบ้าหลอนยาที่หลุดออกมาจากโรงพยาบาลศรีธัญญา (หยอก) Bโตแล้วนะแต่ยังทำตัวเหมือนเด็ก Cเป็นคนที่ใจดี แต่ถ้าทำให้โกรธก็... เปลี่ยนไปคนละคนเลย Dเป็นคนแก่ที่เดินทีแทบหลังหัก นิสัยค่อยๆคุณตาใจดีท่านนึง Eเป็นคนที่ใจดีแบบมากๆ Fเป็นคนอารมณ์ร้อนโกรธง่าย Gใจร้าย และหยาบคาย Hหมาป่าเดียวดาย Iเป็นคนที่ชอบประดิษฐ์สิ่งของสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่สามารถใช้งานได้ Jคนที่รู้ทุกอย่าง Kไม่ค่อยจะยิ้มและพูดน้อย Lในสายตาคนอื่นคุณดูเป็นคนที่ไม่น่าไว้ใจและดูน่ากลัว แต่ความจริงคุณเป็นคนที่ดี Mคนที่คอยปกป้องผู้อื่นให้ปลอดภัยจากอันตราย Nค่อนข้างเงียบและใจเย็นมากๆ Oเด็กน้อยนักสะสม Pคน คนนึงที่รักสันโดษชอบใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติ ชอบใช้เวลาอยู่กับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ Qบ๊องๆ โง่ๆ และความรู้สึกช้า Rคน คนนึงที่มีแผนว่าจะลองประดิษฐ์บางสิ่งไปทางแนวเครื่องจักร เครื่องยนต์ Sเป็นคนดี คนปกติคนนึงที่ไม่กล้าทำเรื่องเสี่ยงๆ ยกเว้นถ้ามันจำเป็นต้องทำ Tเป็นคนชิลๆ ไม่ค่อยสร้างปัญหาให้ใคร
2. ถ้าเกิดคุณหลุดเข้าไปใน horror mode sprunki จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ
Aหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย Bหายตัว หายตัวไปแล้ววว Cคุณพยายามหนีออกไปและป้องกันตัวเองด้วยอาวุธ Dคุณเกือบหนีไม่รอดและสูญเสียคนรักไป Eเริ่มหลอน Fเอ๋อ กำลังงงว่าเกิดไรขึ้น Gดูสรงก็เหมือนจะหนีได้แต่ดันมีไรไม่รู้ทับ Hโดนบักแบล็คครอบงำจิตใจ Iรอดมาแต่เพื่อนของคุณไม่รอด Jยืนงงแล้วก็ไม่รอด Kเริ่มกรี้ดร้องออกมา Lคุณกำลังจะตกเป็นเหยื่อโชคดีที่คุณหลบอาวุธทัน แต่คุณไม่คิดว่าอาวุธนั้นจะไปโดนสปรันกี้ตัวอื่น Mไม่รอดเพราะทำของสำคัญตกเลยต้องกลับไปเก็บ Nไม่รอด อนาถ.. Oกลายเป็นคนบ้าละรวมมือกับเวนด้าแต่สุดท้ายโดนทรยศ Pถูกสาปให้ร่างกายมีความยืดหยุ่นผิดปกติแต่ก็รอด Qไปตั้งแต่วินาทีแรก Rโดนหม่ำ Sพยายามเป็นผู้นำที่ดี เพื่อช่วยให้ผู้รอดชีวิตบางส่วนหนีรอดได้ Tไม่รอดหรอกคิดไว้แล้วไม่รอดแน่
3. ถ้าจู่ๆ มีคนมาหาเรื่องคุณโดยไม่มีเหตุผล
Aงงไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป แต่ในใจรู้สึกอยากต่อย Bไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป Cเริ่มรู้สึกแปลกๆ เป็นห่วงเขาว่าสังคมไม่รักรึเปล่าทำไมจู่ๆถึงมาหาเรื่องและพยายามพูดให้เขามาคุยกันดีๆ Dหักคอเลย Eรู้สึกอึดอัด Fไม่ได้อะไรและปล่อยเขาไป Gเดินหนี Hไม่แคร์ใส่หูฟังและเดินหนี Iรู้สึกเศร้าเสียใจ Jลากผลักลงต้นไม้กินคน(คนไทยรู้ๆกันอยู่) Kพยายามสงบสติอารมณ์และพยายามพูดคุยกับคนนั้นด้วยเหตุผล Lยืนเอ๋อ Mแค่จ้องเขาด้วยสายตาที่เย็นชา Nกวนประสาทเขาเพิ่มไปอี๊ก Oเปิดเสียงสิริและใช้เสียงสิริตอบโต้คนนั้น Pกรี้ดอัดหู Qทำให้คน คนนั้นตาบาด Rกลอกตา Sไม่ต้องพูดเยอะ เปิดเวทีมวยปล้ำเลย Tด่ากลับพร้อมซัด
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

POV: ถ้าคุณตื่นมาในปี 2035POV: ถ้าคุณตื่นมาในปี 2035เมื่อคุณเปิดร้าน lucky scoopเมื่อคุณเปิดร้าน lucky scoopเขาแอบชอบคุณบ้างใหมเขาแอบชอบคุณบ้างใหมYou and your boyfriend in America.You and your boyfriend in America.คุณจะได้ใครเป็นเเฟน (DMD)คุณจะได้ใครเป็นเเฟน (DMD)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)ทำนายดวงจากวันเกิดทำนายดวงจากวันเกิดคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณต้องอยู่บ้านคนเดียวเมื่อคุณต้องอยู่บ้านคนเดียวเมื่อคุณเปิดร้านขายดอกไม้💐✨🎀เมื่อคุณเปิดร้านขายดอกไม้💐✨🎀Chengmai trip✈️🍥Chengmai trip✈️🍥แบบทดสอบ สัตว์ 4 ทิศ (DISC Personality)แบบทดสอบ สัตว์ 4 ทิศ (DISC Personality)เมื่อคุณเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังเมื่อคุณเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังStart your own squishy shop. 🫪Start your own squishy shop. 🫪คุณเป็นเมะหรือเคะ?คุณเป็นเมะหรือเคะ?ทดสอบภาษาจีน Ep.2ทดสอบภาษาจีน Ep.2คุณเป็นเกย์หรือไม่คุณเป็นเกย์หรือไม่POV. ผู้สาวไทบ้าน1 ( enhypen x y/n )POV. ผู้สาวไทบ้าน1 ( enhypen x y/n )คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)ออร่าประจำตัวคุณคือสีอะไร?ออร่าประจำตัวคุณคือสีอะไร?เมื่อคุณอุ้มบุญให้มาเฟียเมื่อคุณอุ้มบุญให้มาเฟียเมื่อคุณอยู่โรงเรียนแย้งกี้เมื่อคุณอยู่โรงเรียนแย้งกี้🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨