หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

มาเปิดร้านสักของคุณกัน

มาเปิดร้านสักของคุณกัน
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ppee ppee โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. หน้าร้านของคุณ (จะเป็นสไตล์โมเดิร์นหน่อยๆนะคะ)
A B C D
2. หน้าตาของเจ้าของร้าน (คุณเองนั่นแหล่ะ555)
A B C D
3. มาเลือกอุปกรณ์ของคุณกัน
A B C D
4. เลือกเตียงสักลูกค้าหน่อย
Aขออภัยภาพแตกขออภัยภาพแตก Bขออภัยภาพแตกขออภัยภาพแตก C D
5. เริ่มเปิดร้านเลย วันนี้มีสาวสวยไอดอลชื่อดัง ที่เป็นเพื่อนของคุณมาเปิดเข็มให้เลยคนแรก มาเลือกรอยสักให้เธอกันเริ่มเปิดร้านเลย วันนี้มีสาวสวยไอดอลชื่อดัง ที่เป็นเพื่อนของคุณมาเปิดเข็มให้เลยคนแรก มาเลือกรอยสักให้เธอกัน
A B C D
6. ต่อไปหลังจากที่คุณสักให้เพื่อนของคุณ เพื่อนก็โปรโมทให้ใน IG และทำให้ร้านของคุณเป็นที่หน้าสนใจมากในตอนนี้ จนมีหนุ่มหล่อ ยูคยอม จากGot 7มาขอสักด้วยต่อไปหลังจากที่คุณสักให้เพื่อนของคุณ เพื่อนก็โปรโมทให้ใน IG และทำให้ร้านของคุณเป็นที่หน้าสนใจมากในตอนนี้ จนมีหนุ่มหล่อ ยูคยอม จากGot 7มาขอสักด้วย
A B C D
7. คนต่อไป เจนนี่//// เขินคนต่อไป เจนนี่//// เขิน
A B C D
8. คนต่อไป ลิซ่า////คนต่อไป ลิซ่า////
A B C D
9. คนต่อไป ยุนจิน////คนต่อไป ยุนจิน////
A B C D
10. คนต่อไป น้องวอนยอง///คนต่อไป น้องวอนยอง///
A B C D
11. คนต่อไป น้องวินเทอร์///คนต่อไป น้องวินเทอร์///
A B C D
12. จบไปแล้วนะง้าบบ ก็ขอบคุณที่เข้ามาหลงเล่นกันนะคร้าบบ
APinterest BPinterest CPinterest DPinterest
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveคุณเป็นใครใน true beautyคุณเป็นใครใน true beautyขี้วีนรึเปล่านะ!?!??ขี้วีนรึเปล่านะ!?!??เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณเหมือนใครใน789 traineeคุณเหมือนใครใน789 traineeผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?ผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?คุณเหมาะกับธาตุอะไร?คุณเหมาะกับธาตุอะไร?เมื่อคุณเป็นนักเขียนเมื่อคุณเป็นนักเขียน🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราเมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราหากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณหากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณシ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑แฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณแฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยคุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]เมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)