หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณไปอยู่ประเทศเยอรมัน

เมื่อคุณไปอยู่ประเทศเยอรมัน
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ppee ppee โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. หน้าตาของคุณ
A B C D
2. กระเป๋าเดินทาง
A B C D
3. ชุดที่คุณเดินทางไปเยอรมัน
A B C D
4. ภาพใน IG
A B C D
5. เมื่อคุณถึงที่หมายแล้วคุณหิวมาก อาหารของคุณ
A B C D
6. เครื่องดื่มของคุณ
A B C D
7. เมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว คุณเหนื่อยมากจึงรีบนั่งรถกลับมาที่บ้าน
A B C D
8. ห้องนั่งเล่นของบ้านคุณ
A B C D
9. ห้องนอนของคุณ
A B C D
10. ห้องครัวของคุณ
A B C D
11. ห้องน้ำของคุณ
A B C D
12. คุณจะออกไปช็อปปิ้งข้างนอก ชุดที่คุณใส่
A B C D
13. คุณไปเที่ยวห้างและนัดกับเพื่อนๆไว้ตอนนี้คุณหิวมากเลยหาข้าวเที่ยงกินระหว่างรอเพื่อนๆ
A B C D
14. กลุ่มเพื่อนของคุณ
A B C D
15. ในระหว่างที่คุณกำลังกลับบ้าน คุณได้เดินไปชนกับชายผู้หนึ่ง
A B C D
17. หลังจากคุณได้เจอกันผู้ชายผู้นั้นไม่ได้เป็นอะไรมาก และเขาอยากไถ่โทษด้วยการไปส่งคุณที่บ้าน คุณจึงตอบตกลงไปเพราะ (ผู้ชายงานดีมว๊ากกก) รถยนต์ที่คุณนั่ง
A B C D
18. หลังจากเหตุการณ์นั้น พวกคุณสองคนก็ได้รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งตอนนี้ระยะเวลาผ่านไป3เดือน ผู้ชายคนนั้น จึงชวนคุณไปดินเนอร์ มาเลือกชุดของคุณกัน
A B C D
19. บรรยากาศการดินเนอร์ของพวกคุณ
A B C D
20. คุณได้ของขวัญจากชายผู้นั้น
A B C D
21. จบลงไปแล้วเป็นงายม้างง แงงพึ่งเคยฝึกทำนะคะ แอดอาจจะลืมๆไปบ้าง ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ
Aค่าเธอ Bค่ะ Cค่าตัวเอง Dค่าาา
22. ขอขอบคุณรูปภาพจากน้องพินๆนะคะ
APinterest BPinterest CPinterest DPinterest
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiขี้วีนรึเปล่านะ!?!??ขี้วีนรึเปล่านะ!?!??เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴เมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]เมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)แฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณแฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?ผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเหมือนใครใน789 traineeคุณเหมือนใครใน789 traineeคุณเหมาะกับธาตุอะไร?คุณเหมาะกับธาตุอะไร?คุณเป็นใครใน true beautyคุณเป็นใครใน true beautyคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑เมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณเป็นนักเขียนเมื่อคุณเป็นนักเขียนシ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰หากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณหากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณคุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยคุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveเมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราเมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราWhen you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !