หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณเหมาะกับการใช้ปราณอะไร

คุณเหมาะกับการใช้ปราณอะไร
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย mewkochan2801 mewkochan2801 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. คุณมีนิสัยแบบใด
Aชอบความสนุกสนาน เรียกได้ว่าเป็นคนเฮฮา Bมีความคิดสร้างสรรค์ ช่างสังเกต Cใจเย็น ซึน ๆ Dเป็นคนที่ชอบอิสระ มีโลกส่วนตัวสูง ชอบเก็บความคิดเห็นหรือความรู้สึกส่วนตัวเอาไว้ในใจไม่ให้ใครรู้ Eความเป็นผู้นำสูงมาก พร้อมเผชิญกับปัญหา ชอบความท้าทาย มีไหวพริบ พูดตรงไปตรงมา ทำอะไรรวดเร็ว กระฉับกระเฉง Fเป็นคนที่มีพลัง พูดเก่ง เป็นคนที่มีใจเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่น Gเป็นคนอบอุ่น เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ชอบการดูแล ชอบการช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนช่างสังเกตุ และใส่ใจในทุกๆรายละเอียด และในเวลาจะตัดสินใจอะไรบางอย่างจะนึกถึงผู้อื่นเสมอ มีท่าทีที่เป็นมิตร Hมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบช่วยเหลือ เป็นคนอบอุ่น เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ชอบการดูแล Iใช้การบวนการตัดสินอย่างเป็นกลาง ในการรับมือกับปัญหาและตัดสินใจ Jมีความเป็นตัวเองค่อนข้างสูง แต่ก็ยังเป็นบุคลิกที่มนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับผู้อื่นง่าย พูดคุยได้ง่าย ชอบความปรองดองและความสามัคคีกับคนอื่นๆ ชอบการเข้าสังคม Kเป็นผู้ที่มีโลกส่วนตัวสูง และมีทักษะในการวิเคราะห์สิ่งต่างๆ ได้ดี Lมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบช่วยเหลือ มีความตรงไปตรงมา เด็ดขาด ชัดเจน ซื่อสัตย์ เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวม มักได้รับความเชื่อถือจากคนรอบข้าง Mความใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อย ชอบดูแลผู้อื่น เข้าถึงง่าย เป็นมิตร มักเป็นที่รักของคนรอบข้าง ซื่อตรง จริงใจ ทุ่มเทในการทำงาน ชอบความปรองดอง Nใจเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่น และไม่ค่อยทนกับความไม่เอาจริงเอาจัง ความเกียจคร้าน สิ่งที่มารบกวนสมาธิ หรือการซุบซิบนินทา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴คุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยคุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยคุณเหมือนใครใน789 traineeคุณเหมือนใครใน789 traineeเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?ผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)แฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณแฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณเมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕เมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังขี้วีนรึเปล่านะ!?!??ขี้วีนรึเปล่านะ!?!??เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เมื่อคุณเป็นนักเขียนเมื่อคุณเป็นนักเขียนคุณเหมาะกับธาตุอะไร?คุณเหมาะกับธาตุอะไร?เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !หากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณหากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณเมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]เมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]คุณเป็นใครใน true beautyคุณเป็นใครใน true beautyคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราเมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราWhen you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)