หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย stella78292 stella78292 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
7. คุณคิดว่าโลกหลังความตายมีจริงไหม? ถ้ามีแล้วคุณคิดว่ามันจะเป็นยังไง?
Aก็น่าจะมีแหละ แต่ฉันก็แน่นอนมากว่าจะได้อยู่สวรรค์ Bต้องมีสิ และแน่นอนว่าต้องเป็นสวรรค์^^อยากเจอกับครอบครัวที่จากไปเมื่อนานมาแล้วอีกครั้งนึงคิดถึงเขามากกก Cบางทีเราอาจได้เกิดใหม่เป็นเอเลี่ยนก็ได้~ Dไม่อยากคิดอ่ะ สมองเริ่มเบลอละ Eฉันเชื่อในเรื่องชาติหน้านะ มันฟังดูน่าอัศจรรย์ดี Fไม่มีหรอก ก็แค่ความว่างเปล่าชั่วนิรันด์ Gกรรมคือผลของการกระทำ ใครทำกรรมดีย่อมได้ขึ้นสวรรค์ ใครทำกรรมชั่วย่อมลงนรก Hไม่รู้หรอก ตอนนี้ฉันแค่อยากนอน... Iจากที่เรียนวิทยาศาสตร์มาไม่น่ามีนะครับ.. Jไม่รู้ว่ามีรึเปล่า แต่ไม่อยากให้มีเลย อยากตายแล้วตายเลย เหนื่อยกับชีวิตมากพอละ...
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณเป็นใครใน true beautyคุณเป็นใครใน true beautyเมื่อคุณเป็นนักเขียนเมื่อคุณเป็นนักเขียนเมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิง✨👑คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธาตุอะไร?คุณเหมาะกับธาตุอะไร?เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 8 ของวง 4eveSoldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)เมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]เมื่อคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90s[ยุคทองของ4kings]หากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณหากคุณเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี สัตว์แฟนตาซีใดจะเป็นคู่หูของคุณเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดังเมื่อคุณเป็นจิตรกรชื่อดัง𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴𝚁𝚎𝚕𝚊𝚡 𝚒𝚗 𝚐𝚕𝚞𝚝𝚝𝚘𝚗 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎🍴🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?แฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณแฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณคุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยคุณจะได้เกรดเท่าไรในวิชาภาษาไทยผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?ผักประจำตัวของคุณ คือผักอะไร?シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰シ︎1 𝚍𝚊𝚢 𝚒𝚗 𝚘𝚛𝚍𝚒𝚗𝚊𝚛𝚢 𝚕𝚒𝚏𝚎 𝚒𝚗 𝙹𝚊𝚙𝚊𝚗!✰ขี้วีนรึเปล่านะ!?!??ขี้วีนรึเปล่านะ!?!??When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)When you go on exchange in Japan (เมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น)คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕เมื่อคุณเป็นไอดอล🌷❕เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณเป็นไอดอลสาว !เมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราเมื่อคุณมีแฟนเป็นดาราคุณเหมือนใครใน789 traineeคุณเหมือนใครใน789 trainee