หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณมาเจอเพื่อนสมัยเด็กของคุณ(ชช. 18+ เคะ)

เมื่อคุณมาเจอเพื่อนสมัยเด็กของคุณ(ชช. 18+ เคะ)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย tonkaw tonkaw โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. รูปของคุณ (เคะ ช) (ขอยาดเจ้าของภาพมังงะด้วยฮาฟ)
Aชื่อ: ไรกิชื่อ: ไรกิ Bชื่อ:คิโยชิชื่อ:คิโยชิ Cชื่อ:ซาอิชื่อ:ซาอิ Dชื่อ:โมกิระชื่อ:โมกิระ Eชื่อ:กิลชื่อ:กิล
3. เริ่ม..., คุณย้ายเข้ามาในคอนโดแห่งหนึ่ง แต่พอคุณได้เข้าห้องมา ก็พบกับผู้ชายหน้าคุ้นๆ นั่งอย่างสบายใจอยู่ในห้องของคุณ คุณจะทำอย่างไร?
Aหน้าคุ้นๆนะ นายอ่ะ? B/อึ้งสักแปป แล้วถาม/ คุณคือใคร? Cเฮ้ ใครเนี่ย เข้าห้องคนอื่นมาทำไม? Dเอ่อ..ใครหรอครับ? นี่ห้องผม? E...ใคร?
5. หน้าตาไอ่นี่มันคุ้นมาก็จริงๆ เอาหล่ะ หน้าตาแบบไหนหล่ะ?(ขอยาดเจ้าของรูปมังงะคาฟ)
A B C D E
8. หลังจากนั้น คุณก็ไปอาบนํ้า พอออกมา ไอ้บ้า โคชิเมะ ก็มองคุณไม่หยุด ไม่รู้ว่ามองทำไมขนาดนั้น แล้วก็พึมพำ อะไรสักอย่าง ไม่ค่อยได้ยิน แต่มีคำนึง ที่คุณได้ยินชัดเจน...คือคำว่าอะไรหล่ะ?
Aขาวสัส.. B..อยากได้.. Cเอวบางชิบ... Dอืม..เนียน.. Eเหี้ย...น่าเอา
10. 23:00 คุณนอนแล้วเรียบร้อย แต่คุณก็ต้องสะดุ้งตื่น เพราะไอ่โคชิเมะ มันทำอะไรบางอย่างกับคุณ!?
Aเขา จูบคุณอย่างเร่าร้อน ในขณะที่คุณหลับ และคุณก็ตื่นขึ้นมา เขายังคงจูบคุณต่อ Bล้วงเข้าไปในเสื้อของคุณ และเล่นหน้าอกของคุณ *คุณจับแขนของ โคชิเมะไว้ เพราะมันรู้สึกแปลกๆ Cเขาล้วงเข้าไปในผ้าของคุณ และทำข้างหลังให้คุณ *คุณจับแขนโคชิเมะไว้ และครางออกมา เพราะรู้สึกดี Dเขาพยายาม จะทำอะไรบางอย่างกับคุณ แต่คุณตื่นมาพอดี และพยายามไม่ให้เขาทำอะไร *ไม่รอด Eเขา ล้วงเข้าไปในผ้าของคุณ และทำข้างหน้าให้คุณ *คุณจับแขนโคชิเมะไว้ และเผลอครางออกมา เพราะมันรู้สึกแปลกๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ทายชื่อผีทายชื่อผีคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่ชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertเมื่อคุณแต่งงานเมื่อคุณแต่งงานธรรมบาติบำบัด..☆°•°!ธรรมบาติบำบัด..☆°•°!เมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อเมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อคุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีคุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีเมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)เมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)จัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒จัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒เมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨เมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨จิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%จิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%เมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lockเมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lock𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾เมื่อคุณแอบชอบวงบัสเมื่อคุณแอบชอบวงบัส芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชา芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชา日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨ชช เพื่อนจริงป่ะชช เพื่อนจริงป่ะคุณกลัวผีมากแค่ไหนคุณกลัวผีมากแค่ไหนเธอมันลูกคุณหนูเธอมันลูกคุณหนู