หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

มาทายเพลงกัน(ศิลปิน T-pop )

มาทายเพลงกัน(ศิลปิน T-pop )
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย fa273255412 fa273255412 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เธอให้ได้แค่ไหน ก็เป็นได้แค่นั้น บอกตัวเองทุกวัน ฉันห้ามเอาแต่ใจ คอยเตือนให้ได้รู้ ว่าอย่าเพิ่งไปคิดไกล แค่ยังได้มีเธอข้างกาย จะให้ฉันนั้นเป็นอะไรก็ยอม
Aเธอให้ได้แค่ไหน Bแค่ไหนแค่นั้น Cแค่นั้น Dแค่นี้
2. ติดเธอไม่ไหว ติดฝนอยู่ด้วยกันก่อนได้ไหม ถ้าเธอไม่รีบไป ฝนยังไม่จาง กลับไปเดี๋ยวไม่สบาย อยู่ก่อนไหม
Aติดเธอ Bติดกัน Cติดฝน Dฝน
3. โอ เธอช่วยน่ารักน้อยลงหน่อย ไม่อยากต้องคิดถึงเธอบ่อย ล่องลอยอยู่ในฝันกลางวัน
Aน่ารัก Bน้อยลงหน่อย Cน้อยลง Dน่ารักน้อยลงหน่อย
4. Get, Set, Go Ah Ah Ah Ah Are you a good boy? Ah Ah Ah Ah ‘Cuz I’m a bad girl (Ah Ah Ah Ah) Your lips, my lips Your lips feat my lips
AAh Ah BGet Set go CF DFeat
5. โตไปฉันจะเป็น Someone ของเธอ Someday ไม่ว่านานเท่าไร โตไปฉันจะเป็น Someone ของเธอ Someday แม้ว่ายากเท่าไร โตไปฉันจะเป็น Someone ของเธอ Someday
ASomeone Someday Bโตไปฉันจะเป็น Coneday Dไม่ว่านานเท่าไหร่
6. แม่ใช้ไปซื้อมังคุด แต่หยิบละมุดทำไมไม่รู้ สมองมึน ๆ งง ๆ ก็มันคิดถึง คิดถึงเธอ  ใจของฉันมันทรุด ตั้งแต่วันพุธที่เธอร่ำลา เจ็บช้ำจนเต็มอุรา ก็เพราะว่าเธอมาทิ้งไป 
Aสมองมันมึนงงๆ Bละมุด Cแม่ใช้ Dมังคุด
7. อยากย้อนเวลาไปบอกตัวเอง อย่าเลยอย่าคิดอะไรไป more than friends ฉันไม่ควรจะพูดไป เสียใจ ก็ได้แต่ตบปากตัวเอง
Aย้อนเวลา Bไม่ควรพูดไป Cตบปาก Dตบหน้า
8. ถ้าอยากลองดีก็เชิญเข้ามา แต่ระวังนะจะไม่ได้กลับ Ah ah ah สู่แฟนตาซีที่มีแค่เรา ถ้าได้เข้ามาเธอจะรู้ cuz I’m hot, too hot hot Shaking my hips too hot
Aร้อนๆ BCool CHot2Hot DHot
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ชช เพื่อนจริงป่ะชช เพื่อนจริงป่ะเมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨เมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨เมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อเมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อ𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】เมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lockเมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lock日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชา芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชาชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่ชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่จิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%จิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)ธรรมบาติบำบัด..☆°•°!ธรรมบาติบำบัด..☆°•°!คุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีคุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีเธอมันลูกคุณหนูเธอมันลูกคุณหนูคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertเมื่อคุณแต่งงานเมื่อคุณแต่งงานทายชื่อผีทายชื่อผีคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiจัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒จัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)เมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.คุณกลัวผีมากแค่ไหนคุณกลัวผีมากแค่ไหนเมื่อคุณแอบชอบวงบัสเมื่อคุณแอบชอบวงบัส